Tạo form đăng nhập trong Excel

Liên hệ QC

truongminhthi999

Thành viên mới
Tham gia
10/5/11
Bài viết
27
Được thích
2
Giới tính
Nam
Chào các bạn! Mình có làm một bài Excel tạo form đăng nhập nhưng mình chưa tạo được form thay đổi thông tin đăng nhập khi đăng nhập đúng. Do đó, khi muốn thay đổi phải mở Vba lên để mà thay đổi trong đó. Rất là phiền phức. Bạn nào biết thì chỉ dùm nhe. Tải file đính kèm xem thử nhe!
Xin cám ơn.
Liên lạc với mình qua truongminhthi999@gmail.com
 

File đính kèm

  • Ðang nh_p.rar
    18.7 KB · Đọc: 2,672
Kính gửi anh ndu96081631 qua tìm hiểu nhiều bài viết của anh, em thấy anh rất rành về code

Hiện nay em đang dựa trên bài viết và file của anh HoangTrongNghia để làm form đăng nhập
Mục đích chỉ để phân quyền vào các sheet cụ thể cho từng người
Tuy nhiên theo cách đăng nhập của anh HoangTrongNghia thì 1 người chỉ đăng nhập vào 1 sheet mà thôi ( Ngoại trừ Admin)
Anh vui long chỉnh giúp em code để :
1. User Admin: Có quyền đăng nhập tất cả các sheet
2. User Người A: Dăng nhập vào sheet A, Sheet C
3. User Người B: Đăng nhập sheetB, Sheet D

Như vây có thể tạo user đang nhập cho 1 người ( VD Người A:) đăng nhập vào Sheet A, Sheet C mà các sheet nay vẫn hiện trên sheet Home như user Admin.
Anh ndu96081631 và các anh chi trong diễn đàn vui lòng giúp đỡ để em có thể tìm ra hướng viết tiếp chương trình

Chào Bạn,
Bạn có thể tham khảo thêm cách phân quyền trong bài này để tùy biến theo ý mình nhé bạn.
http://www.giaiphapexcel.com/forum/...ản-lý-bán-hàng-bằng-Excel&p=546741#post546741
 
Upvote 0
Cảm ơn ban Kumi đã giúp đỡ nhé
Để minh tham khảo xem có thể áp dung cho minh không
 
Upvote 0
Cac ban oi,
Cũng giống như form trên nhưng mình muốn làm thêm phân quyền từ 2 user trở lên thì như thế nào.
Mong được giúp đở
 
Upvote 0
CHào các bạn,
Theo như file này thì làm sao mình tạo thêm 1 sheet mới, thấy cái nút để click chuột vào bị ẩn đi, không thể tạo thêm sheet mới được.
Xin các bạn chỉ giúp.
Xin cảm ơn.
 
Upvote 0
Đây là file "Demo" cho bạn dùng thử chơi cho vui nè! Mọi password đều là HoangTrongNghia.

Trong file tôi có 4 người được dùng, với Admin là cao nhất, sử dụng được mọi thứ, kể cả reset lại tất cả user & pass (thủ công, nếu muốn tự động, tự các bạn mày mò đi nhé, không khó); và 3 User, chỉ được quyền mở sheet của mình.

[NOTE1]Các Username / Password:

1) ADMIN / Admin

2) USER1 / User1

3) USER2 / User2

4) USER3 / User3[/NOTE1]

Các bạn cứ lần lượt mở file rồi chọn thử từng Username xem sao (mở và đóng 4 lần), nên chọn lần cuối là Admin cho thú vị!

[TIP]Click vào Box Username để xổ ra danh sách Users nha các bạn

attachment.php
[/TIP]



File đã được cập nhật mới, sửa lỗi đăng nhập, các bạn nên tải file AdminAndUsers2.rar nhé!

Anh HoangTrongNghia xem lại giúp em sao với file này của anh khi em đăng nhập bằng user thì được nhưng với Admin thì nó báo lỗi như trong hình.loi khi nhap du lieu va save.jpg
 
Upvote 0
Anh HoangTrongNghia xem lại giúp em sao với file này của anh khi em đăng nhập bằng user thì được nhưng với Admin thì nó báo lỗi như trong hình.
Bạn đã làm như thế nào mà nó bị lỗi? Tôi xem lại file đó đâu có bị lỗi gì đâu?
 
Upvote 0
Anh Hoàng Trọng Nghĩa vui lòng giúp em đem form này vào file của e được ko ạ. Em rất thích nhưng vì mù tịt nên mò nguyên ngày ko làm được. Cái đơn giản nhất là sửa cái button anh khóa mà cũng ko làm được. hic hic
Ở form của anh em thích nhất hai cái. Đó là khi đăng nhập nếu không enable macro thì chỉ hiện sheet home và không tác động gì được đến file, thứ 2 là đăng nhập bằng các user thì chỉ hiện button của user đó ở trang home.
Em thấy mấy anh nói VBA bảo mật chả có gì nhưng với những người như e thì thế thì quá đủ. Nhưng e muốn có một chút thay đổi (nếu có thể) ạ.
- Khi đăng nhập bằng bất cứ user nào thì cũng login vào sheet "trang chu", không cần vào các trang user rồi lại vào trang home nữa, nhưng chỉ admin mới hiện đầy đủ các button còn các user khác chỉ hiện hai button báo cáo thôi.
- Ở 2 sheet báo cáo nhờ a xem giúp em làm sao để user có thể thống kê để in ra chứ ko thể sửa được kết quả.
Mong nhận được sự hỗ trợ của anh.

File của em đây ạ.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Anh Hoàng Trọng Nghĩa vui lòng giúp em đem form này vào file của e được ko ạ. Em rất thích nhưng vì mù tịt nên mò nguyên ngày ko làm được. Cái đơn giản nhất là sửa cái button anh khóa mà cũng ko làm được. hic hic
Ở form của anh em thích nhất hai cái. Đó là khi đăng nhập nếu không enable macro thì chỉ hiện sheet home và không tác động gì được đến file, thứ 2 là đăng nhập bằng các user thì chỉ hiện button của user đó ở trang home.
Em thấy mấy anh nói VBA bảo mật chả có gì nhưng với những người như e thì thế thì quá đủ. Nhưng e muốn có một chút thay đổi (nếu có thể) ạ.
- Khi đăng nhập bằng bất cứ user nào thì cũng login vào sheet "trang chu", không cần vào các trang user rồi lại vào trang home nữa, nhưng chỉ admin mới hiện đầy đủ các button còn các user khác chỉ hiện hai button báo cáo thôi.
- Ở 2 sheet báo cáo nhờ a xem giúp em làm sao để user có thể thống kê để in ra chứ ko thể sửa được kết quả.
Mong nhận được sự hỗ trợ của anh.

File của em đây ạ.
Hãy chờ một phiên bản mới hoàn toàn đặc biệt! Bạn có thể tạo 1 sheet mới cho một User mới nếu bạn là Admin. Không chờ lâu đâu! Chắc chắn giao diện sẽ tốt hơn.
 
Upvote 0
Hãy chờ một phiên bản mới hoàn toàn đặc biệt! Bạn có thể tạo 1 sheet mới cho một User mới nếu bạn là Admin. Không chờ lâu đâu! Chắc chắn giao diện sẽ tốt hơn.
Em rất hi vọng sẽ sớm được anh giúp cho phiên bản đó vì em đang rất cần ạ. Em cảm ơn anh.
Nhưng nếu với phiên bản cũ này của anh thì với những mong muốn e đưa ra có làm được không ạ. Nếu có thể anh giúp em trước với phiên bản này để e quản lý cái đã vì nếu để thế này những người vận hành sẽ vẫn sửa được dữ liệu và làm thất thoát của bọn em trong quá trình thanh toán. Mong anh giúp.
 
Upvote 0
Em rất hi vọng sẽ sớm được anh giúp cho phiên bản đó vì em đang rất cần ạ. Em cảm ơn anh.
Nhưng nếu với phiên bản cũ này của anh thì với những mong muốn e đưa ra có làm được không ạ. Nếu có thể anh giúp em trước với phiên bản này để e quản lý cái đã vì nếu để thế này những người vận hành sẽ vẫn sửa được dữ liệu và làm thất thoát của bọn em trong quá trình thanh toán. Mong anh giúp.
Đừng có hối, tôi đang làm cho bạn và mọi người cần đến đây. Chậm lắm là ngày mốt tôi sẽ hoàn tất vì tôi phải check đi check lại có lỗi phát sinh hay không.

Dung nhan mùa hạ của nó đây:

attachment.php


Và đây nữa, nó là sheet để tạo tất cả các nút lệnh hồng và cam của user đây:

attachment.php
 

File đính kèm

  • SheetHome.jpg
    SheetHome.jpg
    36.5 KB · Đọc: 269
  • SheetSetting.jpg
    SheetSetting.jpg
    60.7 KB · Đọc: 264
Upvote 0
Đừng có hối, tôi đang làm cho bạn và mọi người cần đến đây. Chậm lắm là ngày mốt tôi sẽ hoàn tất vì tôi phải check đi check lại có lỗi phát sinh hay không.

Dung nhan mùa hạ của nó đây:

attachment.php


Và đây nữa, nó là sheet để tạo tất cả các nút lệnh hồng và cam của user đây:

attachment.php
Đã xong chưa anh ơi. Lâu quá rùi nà
 
Upvote 0
CHào các bạn,
Theo như file này thì làm sao mình tạo thêm 1 sheet mới, thấy cái nút để click chuột vào bị ẩn đi, không thể tạo thêm sheet mới được.
Xin các bạn chỉ giúp.
Xin cảm ơn.
 
Upvote 0
CHào các bạn,
Theo như file này thì làm sao mình tạo thêm 1 sheet mới, thấy cái nút để click chuột vào bị ẩn đi, không thể tạo thêm sheet mới được.
Xin các bạn chỉ giúp.
Xin cảm ơn.

Bạn click vào đường dẫn ở bài này và tham khảo nhé.

 
Upvote 0
Xin chào anh Nghĩa,
Vì em dựa vào cái file củ của anh để áp dụng vào công ty em, nên cũng sử dụng cả năm nay rồi.
Em đọc file mới chưa hiểu rõ cho lắm.
Xin xin anh dành chút thời gian để xem cái file của em và chỉnh sửa dùm em.
* Em muốn tạo thêm cái Box, khi nhắp cái box đó tự động tạo thêm sheet mới , nếu nhắp 2 lần tạo 2 sheet mới, nhắp 1 lần tạo 1 sheet, khi sheet mới được tạo nó hiện ra nhưng mặc định active là sheet chủ "Home".
* Khi mà em save, file hiện thời của em là nhập 2 lần pass mới cho save hay save as ---> xin anh xem giúp dùm em chỉ muốn nhập 1 lần pass thôi là save và nếu gõ sai pass thì sẽ tự động xóa đi pass củ để cho mình nhập pass mới . - xin anh giúp dùm lệnh "Cancel" trong lúc không muốn gõ pass để save.
* lúc mở file này lên cũng vậy, khi nhập pass sai, thì em muốn nó tự động xóa đi để nhập lại pass.

Xin anh dành chút thời gian giúp đỡ.
Xin cảm ơn anh nhiều.
XIn chúc anh vui vẻ 1 ngày mới.

user : admin pass: spiderman
user1 : pass 123
user2 : pass 123
còn tất cả pass còn lại là "spiderman"
 

File đính kèm

  • congty.rar
    462 KB · Đọc: 112
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Xin chào anh Nghĩa,
Vì em dựa vào cái file củ của anh để áp dụng vào công ty em, nên cũng sử dụng cả năm nay rồi.
Em đọc file mới chưa hiểu rõ cho lắm.
Xin xin anh dành chút thời gian để xem cái file của em và chỉnh sửa dùm em.
* Em muốn tạo thêm cái Box, khi nhắp cái box đó tự động tạo thêm sheet mới , nếu nhắp 2 lần tạo 2 sheet mới, nhắp 1 lần tạo 1 sheet, khi sheet mới được tạo nó hiện ra nhưng mặc định active là sheet chủ "Home".
* Khi mà em save, file hiện thời của em là nhập 2 lần pass mới cho save hay save as ---> xin anh xem giúp dùm em chỉ muốn nhập 1 lần pass thôi là save và nếu gõ sai pass thì sẽ tự động xóa đi pass củ để cho mình nhập pass mới . - xin anh giúp dùm lệnh "Cancel" trong lúc không muốn gõ pass để save.
* lúc mở file này lên cũng vậy, khi nhập pass sai, thì em muốn nó tự động xóa đi để nhập lại pass.

Xin anh dành chút thời gian giúp đỡ.
Xin cảm ơn anh nhiều.
XIn chúc anh vui vẻ 1 ngày mới.

user : admin pass: spiderman
user1 : pass 123
user2 : pass 123
còn tất cả pass còn lại là "spiderman"
Bạn cho tôi cái mail đi, tôi gửi bạn file này tham khảo, bảo đảm đẹp và tiện ích (file này tôi mới giúp một thành viên) giờ tôi làm biếng làm quá, bạn cố gắng xem file, pass cho workbook và worksheet đều là 1.
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom