Tạo form đăng nhập trong Excel

Liên hệ QC

truongminhthi999

Thành viên mới
Tham gia
10/5/11
Bài viết
27
Được thích
2
Giới tính
Nam
Chào các bạn! Mình có làm một bài Excel tạo form đăng nhập nhưng mình chưa tạo được form thay đổi thông tin đăng nhập khi đăng nhập đúng. Do đó, khi muốn thay đổi phải mở Vba lên để mà thay đổi trong đó. Rất là phiền phức. Bạn nào biết thì chỉ dùm nhe. Tải file đính kèm xem thử nhe!
Xin cám ơn.
Liên lạc với mình qua truongminhthi999@gmail.com
 

File đính kèm

  • Ðang nh_p.rar
    18.7 KB · Đọc: 2,672
OK de minh share file, bao gom` tat ca cac form. Bao dam ko che vao dau. :-=
Toan bo menu se~ duoc dep di het.
Cho` minh xoa bot so lieu da~.

Lưu ý: Nội dung cần phải gõ dấu tiếng Việt nha bạn, nếu không sẽ bị phạm quy và sẽ bị xóa bài đấy nhé!
 
Upvote 0
Lưu ý: Nội dung cần phải gõ dấu tiếng Việt nha bạn, nếu không sẽ bị phạm quy và sẽ bị xóa bài đấy nhé!

OK, Thanks bạn Hoàng Trọng Nghĩa. :-=


File của em đây (làm mất gần 2 tháng trời). Code còn rất gà !$@!!

File lương tháng.
Username: admin
Pass: phucbugis


http://www.mediafire.com/?mterwaiuv9ry5f7

Còn phần hướng dẫn mình sẽ post bên topic: http://www.giaiphapexcel.com/forum/s...226#post541226
 
Upvote 0
Upvote 0
Bác Hoàng Trọng Nghĩa cho em hỏi vấn đề này với: dùng form đăng nhập của bác có thể bổ sung thêm chức năng reset pass về pass mặc định trong một giới hạn thời gian cho file đó ko. Ví dụ như user: ABCD ; pas đăng nhập là 123456 và có thể nào mặc định cho file đó sử dụng 1 tháng, sau 1 tháng thì pas tự thay đổi là 123123 được không?
 
Upvote 0
Đây là file "Demo" cho bạn dùng thử chơi cho vui nè! Mọi password đều là HoangTrongNghia.

Trong file tôi có 4 người được dùng, với Admin là cao nhất, sử dụng được mọi thứ, kể cả reset lại tất cả user & pass (thủ công, nếu muốn tự động, tự các bạn mày mò đi nhé, không khó); và 3 User, chỉ được quyền mở sheet của mình.

[NOTE1]Các Username / Password:

1) ADMIN / Admin

2) USER1 / User1

3) USER2 / User2

4) USER3 / User3[/NOTE1]

Các bạn cứ lần lượt mở file rồi chọn thử từng Username xem sao (mở và đóng 4 lần), nên chọn lần cuối là Admin cho thú vị!

[TIP]Click vào Box Username để xổ ra danh sách Users nha các bạn

attachment.php
[/TIP]



File đã được cập nhật mới, sửa lỗi đăng nhập, các bạn nên tải file AdminAndUsers2.rar nhé!

Em đã áp dụng theo bài này của anh rất hay. Đã dùng được vào thực tế của file em, em đã bắt chước cách thiết kế , viết code như của anh. Nhưng có vài khó khăn như sau:
1. Không move and copy các sheet khác từ ngoài vào được.
2. Khi viết code giống anh từ A đến Z thì xảy ra tình trạng các sheet gốc của em biến đâu mất tiêu ( do ngu quá không copy ra 1 bảng dự phòng -> không biết cách mở sheet còn lại ra)
3. Ban đầu sheet của em có 1 bảng Menu gồm các Button kết nối đến các sheet, sau khi làm code giống của anh nó không còn sử dụng được nữa. Kết nối nó báo lỗi.
4. Em tạo 1 nút button trên sheet admin của anh kết nối đến sheet Menu của em , nhưng khi tắt mở lại file tự động các sheet của em biến mất hết đồng thời nút Menu mới tạo không kết nối được với sheet menu.
Mong các thầy, cô , anh, chị , chủ topic giải thích dùm em, em cám ơn nhiều nhiều ạ.

Tóm lại, nếu chỉ dùm em cách nào mà cho nó Unhide các sheet còn lại dùm em là ok ah.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Chỉ là trò chơi màu mè thôi, chứ nếu người ta cài đặt Macro Setting ở chế độ High thì chương trình xem như ai vào nhà mình cũng OK.

Khi mở file, các bạn sẽ thấy một form hiện lên:

attachment.php



Tôi mặc định sẳn User và Pass rồi, chỉ bấm Nhập. Nhưng lưu ý, bạn chỉ được quyền sai User hoặc Pass trong vòng 4 lần, sau 4 lần sẽ tự động thoát file. Thú vị chứ nhỉ?

Và tại sheet có một nút lệnh để thay đổi User & Pass, ở đó bạn chỉ cần làm đúng các yêu cầu trong form này:

attachment.php



thì các bạn sẽ được thay đổi quyền đăng nhập.

Để làm khó tí xíu cho các bạn tôi đã đặt VBA pass là: HoangTrongNghia

Riêng Password đã đăng nhập thì các bạn tự tìm trong file xem nó ở đâu nhé!

file của bạn rất hay nhưng sao mình đăng nhập vào được rồi mình save a s thành file .xlsm một cái rồi mở lên vào thẳng luôn...
 
Upvote 0
MÌNH XÀI 2010 VÀ ĐÃ Enable Macro RỒI- CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU FILE CỦA BẠN MÌNH ỨNG DỤNG VÀO ĐƯỢC RẤT NHIỀU VIỆC ...NẾU BẠN VIẾT THÊM CODE TÌM ID MÁY VÀO NŨA THÌ TUYỆT VỜI DÓ LÀ GỢI Ý CỦA MÌNH... MÌNH THẤY ANH LÂM DÌNH LÂM CŨNG VIẾT CODE VẬY ... MÌNH COI THẤY VẬY HIỂU CODE tí ti thôi...TRÂN TRONG
 
Upvote 0
Đây là file "Demo" cho bạn dùng thử chơi cho vui nè! Mọi password đều là HoangTrongNghia.

Trong file tôi có 4 người được dùng, với Admin là cao nhất, sử dụng được mọi thứ, kể cả reset lại tất cả user & pass (thủ công, nếu muốn tự động, tự các bạn mày mò đi nhé, không khó); và 3 User, chỉ được quyền mở sheet của mình.

[NOTE1]Các Username / Password:

1) ADMIN / Admin

2) USER1 / User1

3) USER2 / User2

4) USER3 / User3[/NOTE1]

Các bạn cứ lần lượt mở file rồi chọn thử từng Username xem sao (mở và đóng 4 lần), nên chọn lần cuối là Admin cho thú vị!

[TIP]Click vào Box Username để xổ ra danh sách Users nha các bạn

attachment.php
[/TIP]



File đã được cập nhật mới, sửa lỗi đăng nhập, các bạn nên tải file AdminAndUsers2.rar nhé!
Anh ơi xem lại giúp em bị lỗi gì vậy. Khi em mở ra nó cứ báo như sauUntitled.jpg
 
Upvote 0

File đính kèm

  • Form.GIF
    Form.GIF
    7.7 KB · Đọc: 292
Upvote 0
Upvote 0
Đây là file "Demo" cho bạn dùng thử chơi cho vui nè! Mọi password đều là HoangTrongNghia.

Trong file tôi có 4 người được dùng, với Admin là cao nhất, sử dụng được mọi thứ, kể cả reset lại tất cả user & pass (thủ công, nếu muốn tự động, tự các bạn mày mò đi nhé, không khó); và 3 User, chỉ được quyền mở sheet của mình.

[NOTE1]Các Username / Password:

1) ADMIN / Admin

2) USER1 / User1

3) USER2 / User2

4) USER3 / User3[/NOTE1]

Các bạn cứ lần lượt mở file rồi chọn thử từng Username xem sao (mở và đóng 4 lần), nên chọn lần cuối là Admin cho thú vị!

[TIP]Click vào Box Username để xổ ra danh sách Users nha các bạn

attachment.php
[/TIP]



File đã được cập nhật mới, sửa lỗi đăng nhập, các bạn nên tải file AdminAndUsers2.rar nhé!

Nhờ bác Nghĩa chỉ dzáo thêm vì em đang bập bẹ về code.
Em muốn kết hợp thêm đoạn code:
1. Đến thời gian mặc định hết hạn thì file sẽ khóa lại?
2. Người khác copy file này sang máy khác không chạy được?
=> Thì thêm vào vị trí nào?
 
Upvote 0
Nhờ bác Nghĩa chỉ dzáo thêm vì em đang bập bẹ về code.
Em muốn kết hợp thêm đoạn code:
1. Đến thời gian mặc định hết hạn thì file sẽ khóa lại?
2. Người khác copy file này sang máy khác không chạy được?
=> Thì thêm vào vị trí nào?
Copy qua máy khác, nếu không Enable Macro thì vẫn thực hiện trên file được bạn ơi, cái này làm cho tăng thêm phần màu mè, chứ không thể gọi là bảo mật được!
 
Upvote 0
Copy qua máy khác, nếu không Enable Macro thì vẫn thực hiện trên file được bạn ơi, cái này làm cho tăng thêm phần màu mè, chứ không thể gọi là bảo mật được!

Bác Nghĩa chưa hiểu ý em rồi :wounded1:, chẳng là em muốn tận dụng luôn file này của bác nhưng lại tích hợp đoạn code định thời gian hết hạn và chống copy thêm vào file này của bác thì insert nó vào vị trí nào?

VD muốn thêm code này thì insert vào chỗ nào?

Private Sub Workbook_Open()
If
Date >= DateSerial(2010, 6, 20) Then
MsgBox
"Het han su dung"
Call KillFile 'Hoac thay bang Application.Quit
End
If
End Sub
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom