Nhật ký ngắn (1 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

Status
Không mở trả lời sau này.
hihi em hợp với tuổi 90 nhất không phải là tín ngưỡng đâu chị nhé ( Mẹ em nói thế nên nói lại với chị hihi)
Em nói như thế tức là chị biết em rùi chứ. hihihi chúc chị ngủ ngon. Và mai cho em đáp án nha.**~**
Vũ ơi, sao Vũ lại chọn em 90, Cái bụng của Minh Anh ưng Vũ rồi, Vũ chọn như vậy Minh Anh buồn lắm.:.,
 
Mọi thứ không bao giờ tự mất đi chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác, Cai được chat thì lại nghiện tám trên GPE, không hiểu sao trước khi đi ngủ không vào đây viết nhăng viết quậy thì không ngủ được.
Hôm nay không ăn bánh cũng có ngủ được đâu, chán ghê.
 
Chắc vào "chit chat" chẳng được ai quan tâm nên lang thang vào đây hả Bác? Bác muốn được nhiều người trò chuyện không nè? Dễ thôi:

1) Thường xuyên post bài có chất lượng

2) Mấy cuộc offline, opla, oplet gì đó thường xuyên có mặt.

3) Tám nhiều, Tám tăng tốc và Siêu Tám như MINHTHIEN321!

Làm được 1 trong các điều trên là Bác có nhiều người cùng Tám rồi đó.

Cám ơn minhthien321 đã tư vấn.
1-.Mình cũng thường xuyên post bài đấy chứ nhưng mà chất lượng sao không thấy.
2-.Offline, opla, oplet có thấy mà ở nhà có "óp mé" nữa.
3-.Muốn là tám hoài đó nhưng sao cứ 7 mãi.
Hy vọng tương lai sẽ cải thiện hơn.
 
Mình không thích ốm, cái cảm giác đó thật khó chịu. Đầu thì đau, người thì ê ẩm. Hix

Ngủ nguyên buổi sáng rồi mà vẫn chưa ăn thua, chắc đi ngủ tiếp quá hu hu
 
Ôiiiiiiii ! Tại sao lòng ta trống trải nhường này mặc dù vừa sơi 3 bát cơm và uống 1 cốc sữa?
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Em nhầm rồi, anh nói tô xe lửa là tô cỡ lớn, không phải nói cái bụng. Cadafi đang sức ăn sức lớn -=.,, phải ăn nhiều lên. Vả lại đang cào ruột. Không giống như em, ăn nhỏ nhẹ từ tốn có 1 tô rưỡi và 2 ly nước mía thôi.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Em nhầm rồi, anh nói tô xe lửa là tô cỡ lớn, không phải nói cái bụng. Cadafi đang sức ăn sức lớn -=.,, phải ăn nhiều lên. Vả lại đang cào ruột. Không giống như em, ăn nhỏ nhẹ từ tốn có 1 tô rưỡi và 2 ly nước mía thôi.
Anh đừng có gộp như vậy nha, mang tiếng em ăn nhiều, ai dám lấy. Tô rưỡi là hôm trước, còn hai lý nước mía là hôm sau, mà ăn thêm nửa tô là do thương anh quá, ăn phụ hộ anh thôi chứ, không tính.
 
Tự nhiên thấy thèm tết thế, thèm được về nhà ngủ (dẫu bít rằng chả tết nào được ngủ, vì phải dành thời gian chơi với mấy nhóc tỳ). Hôm rồi bà chị gọi điện lên hỏi mình khi nào về. Con bé trả lời: chắc 29 or 30. Bà chị bảo "vậy về làm gì, về sớm đi trông cháu".

Hình như từ hồi đi làm, năm nào cũng 29, 30 mới về thì phải. Năm nay quyết định về sớm thôi.

@ xì quýt: Hôm nào dắt em đi ăn đi, để em coi xem có phải chị ăn nhiều không
 
@ xì quýt: Hôm nào dắt em đi ăn đi, để em coi xem có phải chị ăn nhiều không
Em họ của thầy ăn nhỏ nhẹ từ tốn lắm trò ơi. Phải bình tĩnh mà chờ thôi. Hôm nọ ... Mà thôi, không nói nữa.
 
Buồn ngủ quá! Lý do tại vì sao thì nó biết quá rõ, cả thầy của nó cũng biết nữa....Hehe.
 
Hôm nay đã là ngày rầm, nhớ năm nào đi thấp nhang chùa Một Cột, cùng đón giao thừa, và cùng mọi người đón Tết tại Suối Tiên. Kí ức lúc nào cũng đẹp.

Đã năm năm rồi còn gì, lúc đó mình chỉ là một sinh viên năm thứ ba, lon ton theo đoàn trường đi múa hát. Làm đêm, làm ngày vào những ngày lễ tết… bận rộn nhưng cảm thấy vui lắm. Đã lâu rồi không quay về nơi ấy, nghe nói đã đổi khác nhiều.

Hôm nay ký ức như lại hiện về, gợi ta nỗi nhớ…


Chỉ còn hơn mươi ngày nữa là mình sẽ tạm xa cái nơi đây, về quê nhà… xa những con đường ồn ào và thường bị kẹt xe lúc đi cũng như lúc về, xa cái lan can ở công ty mà mỗi chiều hay đứng để ngắm ánh chiều tà, nhìn xuống con đường Điện Biên Phủ nhiều tấp nập…

…và sẽ xa mọi thứ…

Sao bỗng dưng lại nghĩ ngợi linh tinh thế chứ… thiệt là… -0-/.-0-/.
 
I cannot change another person. I let others be who they are, and I simply love who I am.
 
Hi hi, Tui cũng để mặc kệ người ta cứ là người ta, còn tui thì iu con người thật của tui, chí lý, chí lý!

Bởi zậy, tui thấy lão chết tiệt cứ việc chết tiệt đi, ha bà con!
 
Há há...Hôm nay thầy cũng biết "nhật kí ngắn" hả ta? Èo...
Ui dza! Trưa mai dzọt xuống Vũng Tàu ngắm hoàng hôn, chiều chủ nhật dzề. Đi một mình hà. Hổng biết có ai muốn bám càng hông nhỉ?
Xuống xin chút gió biển Vũng Tàu, xả bớt cái ồn ào khói bụi nơi chốn Sài thành.
"Bỏ lại sau lưng chốn Sài thành khói bụi
Ta về đây, xin chút gió Vũng Tàu."

(Èo...vét hết chút chất xám xịt còn lại trong cái đầu bã đậu này mới nặn ra được 2 câu thơ cụt ngủn. Hehe)
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Hi hi, Tui cũng để mặc kệ người ta cứ là người ta, còn tui thì iu con người thật của tui, chí lý, chí lý!

Bởi zậy, tui thấy lão chết tiệt cứ việc chết tiệt đi, ha bà con!

Thầy ui, không mặc kệ cũng hổng được cơ mà (mà người ta ở đây là ai thía???)
 
Người ta là person trong câu của bacbinhtieu đó mà. Lẽ ra viết ở English Diary, sao lại viết ở đây thì trời biết.
À, mà lẽ ra câu đầu là:
I can not change one's characteristics chứ nhỉ! Nghe giống như change a person to be another object í!
 
Huynh đúng là chết tiệt mà. Con người ta đã chạy xa box English của huynh rồi mà huynh cũng hông có tha. À, huynh nói to be another object là ám chỉ kí rì đó? Cái bàn, cái ghế, hay vật thể bay không xác định?
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Object là object, hông có ám chỉ kí rì hết. Muội đừng có xài chữ cuả huynh nha, chữ kí rì là có bản quyền đó.
 
Huynh đúng là chết tiệt mà. Con người ta đã chạy xa box English của huynh rồi mà huynh cũng hông có tha. À, huynh nói to be another object là ám chỉ kí rì đó? Cái bàn, cái ghế, hay vậy thể bay không xác định?

Tỷ ơi, thầy thì vẫn là thầy mà. Phải mọi lúc mọi nơi thế thì "lũ" học trò của thầy mới có cơ hội "chạm mặt" English chớ
 
Tỷ chỉ biết lão ấy có 2 trò, 1 đệ tử, còn tiểu thư con người ta đâu có chịu ổng làm thầy. Lão ấy nếu không phải trẻ không tha già không thương thì là thấy người sang bắt quàng làm họ đó Gôn ơi.
 
Bó tay với muội, thì ra huynh thì cứ chết tiệt, còn sorceress muội thì cứ là độc ác. Cứ là chọc ngang hông huynh thôi.
 
Khya quá rồi, Mệt quá. Tui đi ngủ thôi.
Tạm biệt và hẹn gặp lại.
 
Tối nay có một người làm mình cười cả tối.
Tối nay đi ăn đêm, gặp người Sài Thành, ngẩn ngơ nhớ mọi người trong đó.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Sắp xa em vài buổi, càng nhớ em nhiều!
 
PHP:
Sắp xa em vài buổi, càng nhớ em nhiều!
Gặp lại chưa bác? Chỉ 1 buổi thôi.
 
Ôi, trưa nay vào trang web mình thấy thật là lạ! Mai vàng đầy nền luôn, kèm theo dòng chữ "nâng cấp...". Bây giờ vào đây, mai vàng mất tiêu, nhưng khoái cái là mình có chỗ xã xì-trét rùi, sướng tơi! Giao diện đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và thân thiện hơn!
Cảm ơn sự cố gắng hết mình vì diễn đàn của Ban Quản Trị mạng!
 
Ôi, em thích GPE ngày hôm qua. Bữa nay GPE khó coi bài quá
 
Trò đã vô rồi à? Đang sửa từ từ Gôn ơi, lúc trưa còn mờ ảo hơn nữa kia.
 
Sao lại nhớ GPE.
Đúng 2:59:38 khuya ngồi dậy viết vài dòng nhật kí mang tính "Triết lí cuội".
Người ta nói:
-Trăng tròn rồi lại khuyết.
-Hoa nở rồi tàn.
-Nước lớn nước ròng.
-Hết ngày tới đêm.
-Vợ chồng có thương yêu nhau mấy đi nữa thì sau một "cơn mưa tầm tã" thì cũng ngoãnh mặt quay lưng.
...........Hỡi ôi chứ không phải hỡi ơi!!!
 
Trò đã vô rồi à? Đang sửa từ từ Gôn ơi, lúc trưa còn mờ ảo hơn nữa kia.

Trước nhất mong bạn thông cảm nha. Qua lời nói chắc bạn cũng là thành viên trong BQT của GPE.
Tôi có một ý kiến ở đây không biết có đúng hay không?
Trong những danh mục, ý kiến,... nên hạn chế tiếng nước ngoài cho thành viên dễ tiếp xúc hơn. Ngoại trừ những danh từ riêng hay ...
 
Ui chao! Giao diện GPE lạ quá. Phải tập làm quen dần thui.
Sáng nay....dư âm "Vũng Tàu tour" vẫn còn -> Hụ hụ. Hai ngày cuối tuần vừa rồi - thật tuyệt vời và ý nghĩa! Mình đã có những kỉ niệm không bao giờ quên. Hai anh em vi vu trên chiếc xe đạp đôi và nghêu ngao hát. Nhớ cả chuyến leo núi mệt nghỉ, gặp bà cụ 82 tuổi chân bò thoăn thoắt như khỉ (trong khi 2 anh em phải vất vả lắm mới lên được nửa đường). Nhớ cả cái gió lạnh tê người dọc bờ biển, ngồi nghe sóng vỗ và ngửa mặt lên trời ngắm trăng, rồi thưởng thức món mực nướng, sò đá thơm thơm. Nhớ sáng sớm hai anh em quyết tâm dậy 4h30 để....ngắm mặt trời mọc. Há há. Cuối cùng thì cũng chộp được cái giây phút tuyệt vời ấy. Bình minh trên biển - lạ lẫm và diệu kì thay!
Về tới nhà 18h, lại có cuôc gọi của bacbinhtieuthu hú đi ăn nhậu ở Trần Quý Cáp. Ẹc...Thế là tắm rửa xong, dzọt lẹ. Đến 23h30 mới về đến nhà. Ui chao! Hai con mắt...cá díp lại, không kịp thay áo quần, lăn đùng ra ngủ. Vậy mà định về đến nhà sẽ viết cái entry tường trình chuyến đi, để kịp lưu lại những gì đẹp đẽ nhất (kẻo lại quên vài chi tiết. Hihi). Nhưng mà.....đêm t7 ngủ 2 tiếng đồng hồ => để rồi hậu quả là đêm chủ nhật nhắm mắt không kịp ngáp. Và hậu hậu quả nữa là...sáng nay đi làm, nhìn mặt cứ ngu ngu, ngơ ngơ. Mong sao nhanh đến 12h trưa, lăn ra khò một giấc để lấy lại sức.
Chà! Dù sao thì cũng đã có một chuyến du hí amateur đầy lý thú, bằng xe máy, một mình. Há há.
 
Nhìn nhà mình hôm nay lạ quá, chắc tại mới nâng cấp, riết rồi sẽ quen mắt thui ^.^!
 
Ước gì mình cũng có một chuyến du ngoạn như bạn tramykt86nt nhỉ. Thèm được đi du lịch quá.
"Bạn tâng bốc đưa mình lên mây,
Rồi tự nhiên đạp xuống sình lầy,
Làm như thế bạn coi sao được?
Coi chừng tui oánh bạn bầm thây"
--=0--=0--=0
 
Mấy hôm nay dạ dày lại giở chứng, mệt mỏi không muốn làm cái gì cả trong khi công việc bề bộn.

Đành phải kiêng khem vậy, huỷ toàn bộ các cuộc offline từ giờ đến Tết.
 
Huhu. 2h sáng, quất một lúc 2 trái ổi lai đào => để rồi dạ dày cũng trở chứng. Sáng ra như người say xỉn. Huhu.
 
Một ngày cuối tuần lăn xả chụp hình, bơi lội, ... và hội ngộ tại TQCáp.

Kết quả: một giấc ngủ ngon.--=--
Hậu quả: sáng nay đi làm muộn và không ăn sáng... **~****~**
- Sếp hỏi : Tại sao?
- Sếp ơi, tại vì "traffic jam" (kẹt xe)

--=0--=0--=0
...

Một vài hình ảnh tại 36 TQCáp ngày 31-01-2010

DSCF0942.JPG



http://picasaweb.google.com/betudethuong/Hinh31012010#

 
Nhỏ lớn giờ mỗi khi chui vào bếp chỉ biết mỗi món cơm chiên và trứng quậy. Bữa nay bày đặt làm gà kho sả ớt (nịnh vợ tí mà).
Làm thì ok, tới lúc nếm thử vẫn ok... Thằng bạn gọi điện thoại, lâu ngày quá không gặp, tám hươu tán vượn... Hậu quả: cái nồi bốc khói khen khét. Hic, sao đời bất công thế!
Cũng may là còn măm được chừng một phần ba. Hic...
 
Nhỏ lớn giờ mỗi khi chui vào bếp chỉ biết mỗi món cơm chiên và trứng quậy. Bữa nay bày đặt làm gà kho sả ớt (nịnh vợ tí mà).
Làm thì ok, tới lúc nếm thử vẫn ok... Thằng bạn gọi điện thoại, lâu ngày quá không gặp, tám hươu tán vượn... Hậu quả: cái nồi bốc khói khen khét. Hic, sao đời bất công thế!
Cũng may là còn măm được chừng một phần ba. Hic...

Chẹp, "đoảng" thế chứ. Nhưng may là vẫn được ăn thịt gà
 
Huynh đúng là chết tiệt mà. Con người ta đã chạy xa box English của huynh rồi mà huynh cũng hông có tha. À, huynh nói to be another object là ám chỉ kí rì đó? Cái bàn, cái ghế, hay vật thể bay không xác định?
Mấy hôm nay mình cứ ngẫm nghĩ chả biết tại sao mình không ám chỉ gì mà vẫn bị hạch hỏi thế này. Bây giờ sực nghĩ ra rồi, khà khà khà!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Hic. Mình buồn quá đi thôi. Bao nhiêu công gây dựng, chỉ một chút sai sót công cốc đã tan thành mây khói. Công-Tội chỉ cách nhau trong gang tấc. Anh ơi em trả lại cho anh nè, trả lại những gì thuộc về chúng mình, trả lại ghế đá hàng cây, trả lại .... Hy vọng sẽ ít người biết, để ý tới con nhỏ khùng Nguyễn Vũ Nhi này @$@!^%
 
Úi giời! Tối qua lại bò bía. Hic hic. Đời sao bất công. Người thì được rủ đi ăn liên miên, còn có người nằm ở nhà chèo queo như tungnguyen_kt thì hổng ai rủ hết. Tội nghiệp! Há há.
Về đến nhà lăn ra ngủ như chết. Huhu. Sáng nay nhìn cái mặt đỡ ngu ngơ rùi, nhưng mà tắt tiếng mất tiêu. Chiều nay mà có ai rủ đi Karaoke thì chết. Hic hic. Lại thêm hôm bữa leo núi -> Giờ mới thấy phát huy tác dụng -> Chân tay mỏi rã rời. Huhu.
Ah! Tối qua lại dzụ thêm được một thành viên nữa của GPE đi học dancing. Yeah yeah yeah!
 
Úi giời! Tối qua lại bò bía. Hic hic. Đời sao bất công. Người thì được rủ đi ăn liên miên, còn có người nằm ở nhà chèo queo như tungnguyen_kt thì hổng ai rủ hết. Tội nghiệp! Há há.
Về đến nhà lăn ra ngủ như chết. Huhu. Sáng nay nhìn cái mặt đỡ ngu ngơ rùi, nhưng mà tắt tiếng mất tiêu. Chiều nay mà có ai rủ đi Karaoke thì chết. Hic hic. Lại thêm hôm bữa leo núi -> Giờ mới thấy phát huy tác dụng -> Chân tay mỏi rã rời. Huhu.
Ah! Tối qua lại dzụ thêm được một thành viên nữa của GPE đi học dancing. Yeah yeah yeah!

Híc, hôm qua là một ngày thật buồn chán. Chẳng biết nói sao để diễn tả được tâm trạng đây nữa.
 
Úi giời! Tối qua lại bò bía. Hic hic. Đời sao bất công. Người thì được rủ đi ăn liên miên, còn có người nằm ở nhà chèo queo như tungnguyen_kt thì hổng ai rủ hết. Tội nghiệp! Há há.
Về đến nhà lăn ra ngủ như chết. Huhu. Sáng nay nhìn cái mặt đỡ ngu ngơ rùi, nhưng mà tắt tiếng mất tiêu. Chiều nay mà có ai rủ đi Karaoke thì chết. Hic hic. Lại thêm hôm bữa leo núi -> Giờ mới thấy phát huy tác dụng -> Chân tay mỏi rã rời. Huhu.
Ah! Tối qua lại dzụ thêm được một thành viên nữa của GPE đi học dancing. Yeah yeah yeah!

Cẩn thận không lại thành xe lu
 
Ui, sáng nay phải dậy sớm hơn thường lệ, vào cơ quan sớm hơn thường lệ và cập nhật số liệu cũng sớm hơn thường lệ (vô CQ đúng 6g). Bởi một lẽ là 7g30 phải có mặt tại Bảo tàng Hồ Chí Minh để dâng hương và dự Diễn đàn "..." tại Hội trường của Bảo tàng nữa chứ. Cái vui là trong buổi lễ ấy, diễn đàn ấy lại gặp hoadaivothuong chứ! Cô này phát biểu cũng khá sâu sắc. Vui vui.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Ui, sáng nay phải dậy sớm hơn thường lệ, vào cơ quan sớm hơn thường lệ và cập nhật số liệu cũng sớm hơn thường lệ (vô CQ đúng 6g). Bởi một lẽ là 7g30 phải có mặt tại Bảo tàng Hồ Chí Minh để dâng hương và dự Diễn đàn "..." tại Hội trường của Bảo tàng nữa chứ. Cái vui là trong buổi lễ ấy, diễn đàn ấy lại gặp doahoavothuong chứ! Cô này phát biểu cũng khá sâu sắc. Vui vui.

doahoavothuong là ai thể nhỉ, "nghe" nick thấy yêu ..yêu.
 
Giao diện mới!
Có vẻ rộng rãi hơn

Nhưng nick thành viên để cỡ chữ nhỏ quá ^_^

Nếu lớn hơn 1 chút nữa thì dễ nhìn, và trông có điểm nhấn hơn :D
 
Bực mình, bực không chịu được. Suốt từ mấy ngày nay, phát điên lên mất. Về nhà cũng như người bị câm, muốn đập phá cái gì đó cho hết.
 
Bực mình, bực không chịu được. Suốt từ mấy ngày nay, phát điên lên mất. Về nhà cũng như người bị câm, muốn đập phá cái gì đó cho hết.
Hồi xưa mỗi lúc em bực mình, hay ấm ức chuyện gì em lấy một cái chén ra ngoài tìm một chỗ nào đó đập thật mạnh. Chị cứ thử như em xem sao. Đập khi nào hết bực thì thôi --=0
 
Hồi xưa mỗi lúc em bực mình, hay ấm ức chuyện gì em lấy một cái chén ra ngoài tìm một chỗ nào đó đập thật mạnh. Chị cứ thử như em xem sao. Đập khi nào hết bực thì thôi --=0

uh em, cảm ơn em nhé, tại chị có nhiều việc không thể nói ra hay tâm sự với ai nên thấy mệt mỏi quá thôi. Đọc tin nhắn của em đang muốn kiếm con gấu để đập phá đây, hiii.
 
Im lặng là món nữ trang đẹp đẽ và quý giá của phụ nữ. Mỗi tội, dạo này mình một anh chàng, anh ta làm mình ít đeo quá, bình thường mình cũng ít đeo thì phải? Có phải ko nhỉ Lão chiit tiệt?
 
uh em, cảm ơn em nhé, tại chị có nhiều việc không thể nói ra hay tâm sự với ai nên thấy mệt mỏi quá thôi. Đọc tin nhắn của em đang muốn kiếm con gấu để đập phá đây, hiii.

Con gấu ăn thua gì... Túm cổ một anh chàng nào đó mà đập cho một trận, thế mới đã tay và hết bực!
 
Buồn ngủ quá đi!!!! "Ai kia" về ôn lại drumba đi nhá. Để mốt offline nhảy cho đẽee.... Hehe.
 
Cuộc sống cũng giống như 1 ly café. Bạn ngồi bên cửa sổ, nhấc tách café lên…nhấp 1 ngụm…và chợt nhận ra rằng ly cafe chưa có đường. Rồi bởi vì ngại đứng dậy để lấy đường, bạn ngồi đó và uống ly café đắng. Khi ly café đã cạn, bạn mới phát hiện ra rằng đường đã không tan ra và dính ở đáy ly…Chúng ta mất quá nhiều thời gian để băn khoăn tại sao cuộc đời lại quá ảm đạm, nhạt nhẽo…, và tốn rất nhiều thời gian đi tìm kiếm sự ngọt ngào trong khi bản thân ta chỉ cần khuấy nó lên!!!
 
Nhức đầu quá! Còn 10 ngày nữa mới hết năm con trâu!
 
Oe...oe...Thầy ui thầy! Sao trò ăn ở hiền thế mà hổng gặp lành chút nào, suốt ngày bị giang hồ hiểm ác lừa gạt vậy thầy??? Huhu. Buồn quá thầy ui! Trò có bao giờ đi lừa ai đâu mà giờ bị gạt quá trời vậy thầy?? Huhu. Tội nghiệp trò quá. Huhu. Thầy dẫn trò đi ăn cho nỗi buồn tan biến đi thầy ui. Huhu.

Dư âm chuyến amateur Vũng Tàu : ho khụ khụ cả ngày, giọng khàn khàn vịt đực, đầu âm ấm. Cho chừa cái tội ngắm trăng trên biển và 4h30 thức dậy ngắm bình minh!
 
Oe...oe...Thầy ui thầy! Sao trò ăn ở hiền thế mà hổng gặp lành chút nào, suốt ngày bị giang hồ hiểm ác lừa gạt vậy thầy??? Huhu. Buồn quá thầy ui! Trò có bao giờ đi lừa ai đâu mà giờ bị gạt quá trời vậy thầy?? Huhu. Tội nghiệp trò quá. Huhu. Thầy dẫn trò đi ăn cho nỗi buồn tan biến đi thầy ui. Huhu.

Dư âm chuyến amateur Vũng Tàu : ho khụ khụ cả ngày, giọng khàn khàn vịt đực, đầu âm ấm. Cho chừa cái tội ngắm trăng trên biển và 4h30 thức dậy ngắm bình minh!
Em cũng trông cho có người bị lừa như chị để sau này còn cảnh giác, chứ mình không bị lừa rồi sau này gặp phải không biết đường đỡ. Ước gì mình bị ai đó lừa thử xem sao há há há
 
Huhuhu. Con buồn quá thầy ui! Thầy đâu rồi??? À không! Nói đúng hơn là bực bội. Điều ghét nhất trên đời là bị người ta lừa. Huhu.
 
Cuộc sống cũng giống như 1 ly café. Bạn ngồi bên cửa sổ, nhấc tách café lên…nhấp 1 ngụm…và chợt nhận ra rằng ly cafe chưa có đường. Rồi bởi vì ngại đứng dậy để lấy đường, bạn ngồi đó và uống ly café đắng. Khi ly café đã cạn, bạn mới phát hiện ra rằng đường đã không tan ra và dính ở đáy ly…Chúng ta mất quá nhiều thời gian để băn khoăn tại sao cuộc đời lại quá ảm đạm, nhạt nhẽo…, và tốn rất nhiều thời gian đi tìm kiếm sự ngọt ngào trong khi bản thân ta chỉ cần khuấy nó lên!!!

Thầy còn khuấy được, chứ em khuấy lên lại thêm đục. Như Thầy đã biết, em kinh doanh mua bán chuối, nếu bốc lên bốc xuống (Khuấy như Thầy bảo) chỉ có nước là chuối bị bầm dập hết.

ptm0412 - Nhức đầu quá! Còn 10 ngày nữa mới hết năm con trâu!

Cố lên - Hãy lãng quên mọi phiền não để sum vầy với đàn trẻ thơ Thầy ơi.

Số em là tủi thân - nên em lại sợ con cộp sắp đến nó bẩm dập, xé nát thân em đây. (Dần Thân Tỵ Hợi - Tứ Hành xung)

Em mới học được 1 câu nói: "Sống phải nhẫn tâm"

Sống sao không thẹn với kiếp này
Phải hòa vi quý mới là đạo nhân
Nhẫn nhịn hơn chi một tiếng anh hùng
Tâm thanh hưởng lạc muôn đời vẫn hơn
 
Dư âm chuyến amateur Vũng Tàu : ho khụ khụ cả ngày, giọng khàn khàn vịt đực, đầu âm ấm. Cho chừa cái tội ngắm trăng trên biển và 4h30 thức dậy ngắm bình minh!

Lúc trước chị đi biển cũng thế, thích ngắm trăng trên biển lắm và còn dậy sớm ngắm bình minh chứ. Có một kỷ niệm là chị và chị bạn chị dậy sớm để ngắm mặt trời trên biển mọc thế nào, ngắm mãi, ngắm mãi mà không thấy. Hóa ra tụi chị ngồi trên mỏm đá bên biển và ngắm mặt trời ở ... hướng Tây, haha, thảo nào mà không thấy ông bình minh đâu.

Đi biển bao giờ cũng nhẹ nhàng em nhỉ.
 
Lúc trước chị đi biển cũng thế, thích ngắm trăng trên biển lắm và còn dậy sớm ngắm bình minh chứ. Có một kỷ niệm là chị và chị bạn chị dậy sớm để ngắm mặt trời trên biển mọc thế nào, ngắm mãi, ngắm mãi mà không thấy. Hóa ra tụi chị ngồi trên mỏm đá bên biển và ngắm mặt trời ở ... hướng Tây, haha, thảo nào mà không thấy ông bình minh đâu.

Đi biển bao giờ cũng nhẹ nhàng em nhỉ.

Hi...Vậy em hơn chị rùi. Em đã được nhìn thấy giây phút huy hoàng ấy rùi đó. Mà cũng hú hồn, suýt nữa ngắm bình minh nhầm ở hướng Tây như chị. May quá! Không bõ công 4h30 thức dậy đi canh me mặt trời mọc. Hihi.
 
Im lặng là món nữ trang đẹp đẽ và quý giá của phụ nữ. Mỗi tội, dạo này mình một anh chàng, anh ta làm mình ít đeo quá, bình thường mình cũng ít đeo thì phải? Có phải ko nhỉ Lão chiit tiệt?
Anh đau đầu gần chết, đọc xong chả hiểu gì làm sao trả lời!

trò tramy đã viết:
Oe...oe...Thầy ui thầy! Sao trò ăn ở hiền thế mà hổng gặp lành chút nào, suốt ngày bị giang hồ hiểm ác lừa gạt vậy thầy???
Huhuhu. Con buồn quá thầy ui! Thầy đâu rồi???
Thầy gần đi die rồi trò ơi!
 
Muốn đợi hết cái năm xui xẻo này mới bắt đầu công việc mới. Vậy mà người ta kêu đi làm ngay tối nay. Sao đây?
Từ chối thì sợ lỡ mất một cơ hội. Đồng ý thì sợ cái xui xẻo vẫn còn đeo bám.
Nhức đầu quá, chỉ còn có 1 tiếng đồng hồ để quyết định...
Chắc lây luôn cái nhức đầu của lão sư phụ cưng rồi, trời ơi!
 
Di chúc làm sẵn

Hôm nay ngày .. tháng ... năm 2010
Tôi là ptm0412 biệt danh "chết tiệt" hiện đang trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo (chưa có khùng, dù có nhức đầu muốn chết) và không bị ai dí súng đe dọa.
Do tình hình cuối năm căng thẳng không biết khi nào mới hết, mỗi ngày 1 chuyện phát sinh điên cả cái đầu, nay tôi làm di chúc này với tinh thần vẫn còn đủ sáng suốt.
Nếu tôi lỡ ra đi die thì sẽ để toàn bộ tài sản liệt kê trong danh sách kèm theo cho bất kỳ người nào, không phân biêt già trẻ trai gái, đồng ý làm 3 việc:

1- Mở topic rủa lão chếttiệt ra đi quá sớm
2- Canh topic để nhấn cám ơn bài trả lời.
3- Mỗi tháng bỏ ra ít nhất 5 phút rủa lão chết tiệt liên tục trong 10 năm

Nếu có nhiều người đăng ký sẽ ưu tiên cho người làm việc số 1 trước nhất.

Danh sách tài sản:

- 1000 người ghét lão chết tiệt thậm tệ
- 100 người chỉ muốn lão chết đi
- 1 số bài spam chưa xóa
- 1 số dự án chưa làm

Danh sách này gòm 04 (bốn) mục trị giá 100 tỷ đồng APD do tôi cày liên tục 20 năm qua kiếm được.

Người làm chứng thứ nhất

hai2hai (Đang nhờ)

Người làm chứng thứ hai

Đang tìm
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Nếu có nhiều người đăng ký sẽ ưu tiên cho người làm việc số 1 trước nhất.

Danh sách tài sản:

- 1000 người ghét lão chết tiệt thậm tệ
- 100 người chỉ muốn lão chết đi
- 1 số bài spam chưa xóa
- 1 số dự án chưa làm

Danh sách này gòm 04 (bốn) mục trị giá 100 tỷ đồng APD do tôi cày liên tục 20 năm qua kiếm được.

Người làm chứng thứ nhất

hai2hai (Đang nhờ)

Người làm chứng thứ hai

Đang tìm
em xin đăng ký trước nhất
không biết có được không?
chúc anh ptm hết nhức đầu.
 
Hôm nay là cái ngày gì mà hai thầy trò lão chết tiệt thi nhau kêu gào thế hử
 
Hôm nay là cái ngày gì mà hai thầy trò lão chết tiệt thi nhau kêu gào thế hử

Lão chết tiệt có 2 trò, 1 đệ tử, 2 em, 1 lão, 1 em họ, tất cả là người cưng. Muadongkhonganh mà chọc 1 trong mấy người này là coi chừng bị đòn tập thể, gẫy hết mấy cái xương cách trí, không còn đâu mà nấu xí quách ăn tết nha.

Khà khà khà!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Lão chết tiệt có 2 trò, 1 đệ tử, 2 em, 1 lão, tất cả là người cưng. Muadongkhonganh mà chọc 1 trong mấy người này là coi chừng bị đòn tập thể, gẫy hết mấy cái xương cách trí, không còn đâu mà nấu xí quách ăn tết nha.

Khà khà khà!

Há há..đúng đó thầy! Đập cho muadongkhonganh gãy hết hàng "dao găm" trên người đi thầy. Haha. Cho chừa cái tội "phạm thượng" đến thầy trò nhà mình. Haha.
 
Há há..đúng đó thầy! Đập cho muadongkhonganh gãy hết hàng "dao găm" trên người đi thầy. Haha. Cho chừa cái tội "phạm thượng" đến thầy trò nhà mình. Haha.
Chị ơi em có làm gì đâu mà thầy trò chị đe dọa em vậy hic hic. Về méc mẹ cho coi, chị ăn hiếp em @$@!^%
 
Trưa nay, vừa kịp ăn xong cơm thì bị "điều" đi mua đồ tết. Ngày thường có vẻ không đông lắm, sau một hồi chọn lên, chọn xuống cũng mua xong đồ, dù vậy vẫn được coi là lập kỷ lục về mua đồ nhanh. 2 xe đầy ụ.

Sau 2h chờ đợi xe, rốt cuộc nhận được thông tin "anh không tới đón được, mọi người bắt taxi về đi", hix hix, thế thì có tức không cơ chứ.

Đường cấm, lòng vòng 1 đoạn đường xa tít mù mới zìa tới công ty lúc hơn 5h. Ôi, chân rã rời

Tối, hẹn bà chị rồi đi măm xong đi coi phim. Eo ơi, phim hay thật cười một trận khoái trá. Lần sau, ai rủ mình đi coi phim nữa đây nhỉ?

Một ngày trôi qua rồi
 
Giờ này cả nhà ngủ rồi nhỉ?
"Biển cạn" - lời bài hát nhè nhẹ sâu lắng giữa đêm khuya. Đêm - lúc con người ta sống thật với cảm xúc của mình nhất. Tự nhiên nhớ biển, nhớ những thứ vô hình. Cảm xúc bây giờ lạ lắm. Vừa gần lại vừa xa. Muốn viết, viết thật nhiều, nhưng chữ chẳng có bao nhiêu. "...sóng xô não nề, hải âu không về...." - có chút gì đó vụt thoáng qua, nhanh lắm, không kịp nắm giữ. Chắc phải học Sa, trùm mền để níu giữ cảm xúc, giữ lại tất cả những kỉ niệm đẹp.....
Nhỏ bạn cùng lớp vừa mới thông báo : "Có điểm rồi đó. Thủy đậu rồi". Ẹc...đậu chi cho mắc công zậy trời! Sao không die quách đi cho đáng đời. Bích Thủy ơi là Bích Thủy. Ghét mày quá đi!
 
Nếu có nhiều người đăng ký sẽ ưu tiên cho người làm việc số 1 trước nhất.

Danh sách tài sản:

- 1000 người ghét lão chết tiệt thậm tệ
- 100 người chỉ muốn lão chết đi
- 1 số bài spam chưa xóa
- 1 số dự án chưa làm

Danh sách này gòm 04 (bốn) mục trị giá 100 tỷ đồng APD do tôi cày liên tục 20 năm qua kiếm được.

Người làm chứng thứ nhất

hai2hai (Đang nhờ)

Người làm chứng thứ hai

Đang tìm

Thời buổi này làm gì có chuyện nhờ vả nhỉ. Bán cho em mấy cái spam để em
Mod_Spammer.gif
, cafe rửa cái tiền nhuận bút trên báo của wkt đi (nhờ thành viên trong SG đi hộ) thì em làm chứng cho.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Buồn quá! Tự nhiên thấy buồn vô hạn. Có khi t7 này phải về quê gấp rồi, chuyến xe cuối cùng nhà chị Tâm. Có khi không kịp offline với cả nhà GPE yêu dấu rồi. Hic..Chia tay không một lời tạm biệt. Sao bất chợt thấy buồn quá zầy nè.
"....Đời tôi nhỏ bé trước những khát khao biển chẳng nỗi đau...." - lời bài hát sao nghe da diết quá. Mình đang cảm thấy thế nào đây? Huhu. Một lúc nữa sẽ để nước mắt rơi tự do mất.
Chán cty này lắm rồi. Có khi lần này về quê ở luôn mấy tháng rồi vào tìm việc khác, quay lại với Finance. Lần này phải quyết tâm ra đi không nuối tiếc, cho dù JLow có nói gì đi nữa. Hic...Về quê ở lâu sẽ nhớ cả nhà GPE lắm. Nhớ lắm!

(Pass exam nhưng sao chẳng thấy vui chút nào)

Chẳng phải khóc sao mắt cứ đỏ hoe, sao nước mắt cứ đòi rơi tự do. Chẳng phải buồn sao cứ thấy trống rỗng, hụt hẫng một điều đó chẳng rõ....

"....sóng ru não nề, hải âu không về..."

Là BT đây sao? Không! Chẳng phải đâu!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Hic bỗng muốn khóc cho lòng nhẹ nỗi đau lêu lêu lớn rùi mà còn khóc nhè
 
Hôm nay ngày .. tháng ... năm 2010
Tôi là ptm0412 biệt danh "chết tiệt" hiện đang trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo (chưa có khùng, dù có nhức đầu muốn chết) và không bị ai dí súng đe dọa.
Do tình hình cuối năm căng thẳng không biết khi nào mới hết, mỗi ngày 1 chuyện phát sinh điên cả cái đầu, nay tôi làm di chúc này với tinh thần vẫn còn đủ sáng suốt.
Nếu tôi lỡ ra đi die thì sẽ để toàn bộ tài sản liệt kê trong danh sách kèm theo cho bất kỳ người nào, không phân biêt già trẻ trai gái, đồng ý làm 3 việc:

.....
Danh sách này gòm 04 (bốn) mục trị giá 100 tỷ đồng APD do tôi cày liên tục 20 năm qua kiếm được.

Người làm chứng thứ nhất

hai2hai (Đang nhờ)

Người làm chứng thứ hai

Đang tìm

Con gởi cho Thầy thêm tiền để cho giải thêm hấp dẫn

Sưu tập các loại tiền gởi Thầy và các bạn chọn lựa để gởi lì xì cho ông bà, dì dượng, cô bác quá cố của mình


Tien_Am_Phu.jpg


1841447972_images1852163_nam_tram_nghin_mat_trc.jpg


Người làm chứng thứ hai - Đang tìm

Con xin làm nhân chứng thứ hai cho Thầy

To: Thầy hai2hai

cafe rửa cái tiền nhuận bút trên báo của wkt đi

Thầy là nhà kinh doanh lớn thì cần gì cái tiền nhuận bút này nhỉ. Chỉ Thầy trò em lui cui, mày mò ngồi cặm cụi viết bài để kiếm chút đỉnh làm quà Tết cho con cháu mừng vui ngày Tết í mà.
Ghẹo Thầy 1 tí vậy thôi nhe. Nhân đây, năm mới sắp đến chúc Thầy Hải kinh doanh thuận lợi, có bài viết nào hay thì pass qua Thầy trò tụi em để Thầy trò tụi em kiếm chút nhuận bút mời Thầy uống cafe
 
Ui, tối qua dự lễ Chào mừng 80 năm... do đài Truyền hình HTV trực tiếp tại CẢNG SÀI GÒN, khuya quá, mình chạy về nhà cũng đã trễ, sáng nay lại ngủ dậy trễ, đi làm trễ, mình bị Sếp nhắc nhở, ... hic hic...
 
Có những nỗi buồn không tên, len lỏi vào tận sâu thẳm tâm hồn.....
Lại thích đi lang thang trên biển, chụp những bước hình hoàng hôn và bình minh.....
 
Trời ơi! Đen đủi! Cuối tuần này về quê sớm, xin nghỉ phép 1 tuần sau. Zậy là sếp bắt mùng 6 phải có mặt ở công ty để làm mỗi 1 ngày thứ 6. Huhu. Sao kì dzạ! Có con nhỏ ở tp làm giùm sao sếp ko chịu, bảo phải fair mới được. Huhu. Mới có mùng 6 mà phải có mặt ở tp thì mùng mấy vào đây?? Huhu. Mọi người mùng 9 mới đi làm lại mà. huhu
 
Hic sao nhiều người quê ở Quảng Ninh thế không biết
 
Everything will be alright. Yeah yeah yeah!
 
Trời ơi! Đen đủi! Cuối tuần này về quê sớm, xin nghỉ phép 1 tuần sau. Zậy là sếp bắt mùng 6 phải có mặt ở công ty để làm mỗi 1 ngày thứ 6. Huhu. Sao kì dzạ! Có con nhỏ ở tp làm giùm sao sếp ko chịu, bảo phải fair mới được. Huhu. Mới có mùng 6 mà phải có mặt ở tp thì mùng mấy vào đây?? Huhu. Mọi người mùng 9 mới đi làm lại mà. huhu

các sếp đi coi ngày đó mà, mùng 3 và mùng 6 là ngày đẹp
mùng 3: giành cho sếp nào mở công ty ở nhà
mùng 6: giành cho sếp nào thuê văn phòng làm công ty
Bên mình cũng rứa, đi chơi mùng 4,5, mùng 6 thì 4g chiều lên cty đánh bài gọi là khai trương rồi mùng 7,8 đi tiếp, mùng 9 vô làm ^.^
mất cả hứng -\\/.
 
Buồn quá! Tự nhiên thấy buồn vô hạn. Có khi t7 này phải về quê gấp rồi, chuyến xe cuối cùng nhà chị Tâm. Có khi không kịp offline với cả nhà GPE yêu dấu rồi. Hic..Chia tay không một lời tạm biệt. Sao bất chợt thấy buồn quá zầy nè.
"....Đời tôi nhỏ bé trước những khát khao biển chẳng nỗi đau...." - lời bài hát sao nghe da diết quá. Mình đang cảm thấy thế nào đây? Huhu. Một lúc nữa sẽ để nước mắt rơi tự do mất.
Chán cty này lắm rồi. Có khi lần này về quê ở luôn mấy tháng rồi vào tìm việc khác, quay lại với Finance. Lần này phải quyết tâm ra đi không nuối tiếc, cho dù JLow có nói gì đi nữa. Hic...Về quê ở lâu sẽ nhớ cả nhà GPE lắm. Nhớ lắm!

(Pass exam nhưng sao chẳng thấy vui chút nào)

Chẳng phải khóc sao mắt cứ đỏ hoe, sao nước mắt cứ đòi rơi tự do. Chẳng phải buồn sao cứ thấy trống rỗng, hụt hẫng một điều đó chẳng rõ....

"....sóng ru não nề, hải âu không về..."

Là BT đây sao? Không! Chẳng phải đâu!


đi off đi Thủy, cuối năm rùi, gặp nhau cái, hihi. có người dọa không off sẽ bị thịt đó. ép người ^.^
 
đi off đi Thủy, cuối năm rùi, gặp nhau cái, hihi. có người dọa không off sẽ bị thịt đó. ép người ^.^

Èo....nghe nói sợ quá xá! Nếu tối t7 chưa về quê kịp thì T đi off (tại thèm đi lắm rùi. Nhớ cả nhà quá!). Còn nếu về luôn tối hôm đó thì......huhu.
Nghe dọa "bị thịt" sợ quá trời ơi! Bố nuôi còn chưa dám thịt mà ai dám thịt con gái nuôi của bố hả trời??? Huhu. Méc thầy với bố bi giờ!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom