Thời tiết hôm qua thật đẹp, và tối qua các member đã xử xong 1/2 quà Miền Nam.
Vì quà bác Ba Tê gửi, hổng "hướng dẫn sử dụng" trước nên Gôn lại "phải" mang về để làm "chim mồi".
Tks
Tigon-ETC ơi, thế còn quà không share mình chút!
Chắc là nhiều qua hay lắm ha?
Món đó ở miền Nam gọi là "gỏi khô cá lóc".Thời tiết hôm qua thật đẹp, và tối qua các member đã xử xong 1/2 quà Miền Nam.
Vì quà bác Ba Tê gửi, hổng "hướng dẫn sử dụng" trước nên Gôn lại "phải" mang về để làm "chim mồi".
Tks
Ko biết bụng dạ bác Hướng giờ thế nào nhỉ?Món đó ở miền Nam gọi là "gỏi khô cá lóc".
Khô cá lóc phải nướng vừa chín (đừng cho cháy khét), xé nhỏ, trộn với gỏi (dưa leo - cà gió - sầu đâu... hoặc xoài sống - giấm - đường - ớt... hoặc tùy dân nhậu có chi trộn nấy! ) nước chấm là nước mắm me, hoặc gì đó tùy khẩu vị...
Gôn cứ "Chim mồi" thử rồi báo cho anh em biết nhé!
Mình cứ nghĩ đó là món ăn bình dân mọi người đều biết nên không có "hướng dẫn sử dụng trước khi dùng", đến khi PhanTuHuong gọi báo là đang "ăn sống" mình mắc cười quá nhưng cũng muốn kêu ... Trời!
Xin lỗi, Xin lỗi các Bạn!
Món đó ở miền Nam gọi là "gỏi khô cá lóc".
Khô cá lóc phải nướng vừa chín (đừng cho cháy khét), xé nhỏ, trộn với gỏi (dưa leo - cà gió - sầu đâu... hoặc xoài sống - giấm - đường - ớt... hoặc tùy dân nhậu có chi trộn nấy! ) nước chấm là nước mắm me, hoặc gì đó tùy khẩu vị...
Gôn cứ "Chim mồi" thử rồi báo cho anh em biết nhé!
Mình cứ nghĩ đó là món ăn bình dân mọi người đều biết nên không có "hướng dẫn sử dụng trước khi dùng", đến khi PhanTuHuong gọi báo là đang "ăn sống" mình mắc cười quá nhưng cũng muốn kêu ... Trời!
Xin lỗi, Xin lỗi các Bạn!
Tigon-ETC ơi, thế còn quà không share mình chút!
Chắc là nhiều qua hay lắm ha?