- Tham gia
- 18/3/08
- Bài viết
- 8,311
- Được thích
- 15,874
- Giới tính
- Nam
- Nghề nghiệp
- Làm ruộng.
Copy So quy noi bo 2012.xls ra 1 nơi nào đó, sửa tên file này thành 1 tên file khác, rồi mở ra xem thử coi được không nhé.
bạn nào giúp hướng dẫn giùm trường hợp này cái.Tôi là kế toán của 1 công ty, tôi sử dụng file excel đuôi .xls (tôi đặt tên là So quy noi bo 2012) này hằng ngày để nhập dữ liệu tính toán, nhưng đến hôm qua xuất hiện 1 file D3ADD100 thì tôi mở file excel của tôi không được nữa, nó báo lỗi như sau:
" ' So quy noi bo 2012.xls' cannot be accessed. The file may be read-only, or you may be trying to access a read-only location. Or, the server the document is stored on may not be responding. " và có 2 cách chọn là " retry " , " Cancel "
Vì dữ liệu này rất quan trọng đối với tôi, kính mong anh chị nào bik cách mở lại dữ liệu thì hướng dẫn giùm tôi. Xin chân thành cảm ơn.
p/s: Có thể file này do tôi tắt chưa đúng cách nên bị như vậy.
Bạn bấm vào dấu chấm than/Chọn Ignore ErrorMọi người cho hỏi sao trong ô có công thức là bị mau xanh đầu ô, chỉnh ở đâu cho hết cái này vậy mấy bác?
Excel 2007 hoặc 2010 bạn vào File/Options/Formulas bỏ tích chọn trong mục Enable background error checking OKMọi người cho hỏi sao trong ô có công thức là bị mau xanh đầu ô, chỉnh ở đâu cho hết cái này vậy mấy bác?
Hộp thoại này xuất hiện khi bạn sử dụng Excel 2007 hoặc 2010 để mở các file .xls (định dạng của Excel 97-2003). Nó cho biết rằng trong file của bạn có chứa các định dạng hoặc các hàm chỉ có ở phiên bản 2007 trở lên. Bây giờ hoặc bạn nhấn vào chữ Find để tìm ra vị trí gây ra lỗi, hoặc nhấn chữ Help để nhận được trợ giúp, hoặc nhấn Continue để tiếp tục. Muốn tắt cảnh báo cho file này thì bạn bỏ tùy chọn Check compatibility.... Tuy nhiên, việc này là không nên làm vì có thể dẫn đến một số vấn đề ngoài ý muốn nếu bạn mở file này trong Excel 2003.Em có tham khảo file tính thép cột khi mà em nhấn vào biểu tượng lưu ( SAVE) trong excel nó hiện ra bảng như trong hình. Có nghỉa là gì vậy các anh ( chị)!
View attachment 91095
Các bác cho em hỏi ? cách khắc phục lỗi đường dẫn dài bằng cách nào không? mỗi lần coppy File nào đó thường kéo theo đường dẫn dài lê thê....các bác giúp em nhé! Thanks các bác nhiều.View attachment 91996
Bạn xem file này có bị nữa không nhé. File của bạn không có gì, chỉ có hơn 63.000 đối tượng tiềm ẩn trong fileChào mọi người mình có 1 file excel cứ thay đổi thêm sửa xóa là cứ bị treo. Mình lại không rành về excel lắm, nếu có ai biết có thể giúp mình với. cảm ơn các bạn nhiêu!
Cảm ơn bạn nguyencanh160890 nhiều!
Nhưng để giải quyết triệt để, bạn có thể hướng dẫn mình cách giải quyết cụ thể không?
Em tải về cho Anh sau đó em save+s xong zip chỉ thế thôi ạ
Em có câu hỏi,mong các bác giúp đỡ
Thông thường 1file excel có
Cột : A,B,C....
Hàng: 1,2,3
Tên sheet:....
Giờ em muốn ẩn những cái đó đi, khi cần thì cho hiện ra thì làm thế nào ạ??
Em có câu hỏi,mong các bác giúp đỡ
Thông thường 1file excel có
Cột : A,B,C....
Hàng: 1,2,3
Tên sheet:....
Giờ em muốn ẩn những cái đó đi, khi cần thì cho hiện ra thì làm thế nào ạ??
View attachment 93395 đây là file của mình. Ai có cách nào sửa giúp mình với. tks
Dạng này giống như lỗi font chữ
Mình có file này,không có cách nào mở được,cũng ko bít bị lỗi gì nữa,mong các thầy,các bạn giúp mình với !
Cám ơn mọi người rất nhiều !
File này bị 2 lỗi:
- Quá nhiều name rác
- Quá nhiều style rác
xóa hết là xong chuyện
Em cảm ơn Thầy nhiều lắm,nhưng làm sao để xóa hết vậy Thầy? dùng phần mềm nào? Em đã dùng phần mềm TNAME của tác giả Đỗ Thành Nhân - Quảng Ngãi để xóa,mà cũng không được. Thầy có thể gởi cho em phần mềm đó dc ko vậy Thầy? vì trên máy đó,còn rất nhìu file bị như vậy,ở tại máy đó thì mở dc,nhưng khi gởi mail đính kèm file đó cho người khác ở máy khác thì ko mở dc,em muốn có phần mềm đó để sữa hết các file bị lỗi còn lại trên máy đó luôn.
1 lần nữa,em xin cám ơn Thầy nhiều lắm !![]()
Tôi chẳng dùng phần mềm nào cả, tôi dùng Excel 2010 mở lên rồi xóa bằng tay thôi
(bạn hỏi vậy chắc đang xài Excel 2003 hoặc Excel 2007 thì phải?)
Dạ đúng rồi,em đang dùng office 2007,mà cái đó nếu mở dc = Office 2010 thì sau khi mở dc,xóa bằng cách nào vậy Thầy? mong Thầy chỉ em chi tiết để em làm ạh !
File của bạn có mở được, nhưng mất hết định dạng, một số công thức mất đường link. Có thể dữ liệu nhập thô vẫn còn đầy đủ.em có nhiều file bị lỗi do bị format ổ, dùng phần mềm đã cứu lại đc nhưng bị lỗi không mở đc. anh chị nào làm ơn chỉ em cách khắc phục ạ
http://www.mediafire.com/view/?n4ggltnwlguq4f0
File của bạn có mở được, nhưng mất hết định dạng, một số công thức mất đường link. Có thể dữ liệu nhập thô vẫn còn đầy đủ.
Mình không dùng phần mềm nào cả, cứ mở file của bạn lên thấy được, có dữ liệu, nhưng mất format.vâng, em cũng dùng mấy phần mềm fix rồi nhưng nhiều file quá. có cách nào nhanh mà đỡ bị lỗi nhiều không anh?
Bạn thử mở bằng phiên bản office cao hơn xem thế nào (2010 chẳng hạn)!vâng nhưng có nhiều file không mở đc thế ấy ạ, nó toàn chữ loằng ngoằng thôi. hix khổ thân em bao nhiêu dữ liệu chứ
Các bạn giúp mình trường hợp này với
File excel này của mình bị lỗi nhưng mở bằng máy khác lại chạy bình thường
Lỗi này mình post bằng hình ảnh nhé
Tôi cũng đã từng bị lỗi nàyCác bạn giúp mình trường hợp này với
File excel này của mình bị lỗi nhưng mở bằng máy khác lại chạy bình thường
Lỗi này mình post bằng hình ảnh nhé
Bạn thử mở bằng phiên bản office cao hơn xem thế nào (2010 chẳng hạn)!
Bạn hãy chèn 1 dòng trắng (không có bất kỳ thứ gì) vào dưới bảng dữ liệu và trên dòng đầu tiên của khu vực chứa chữ kýChào các bạn mình là mem mới, mình có file excell mẫu đã đặt filter nó đã loc đến dòng 245 (chứa cả phần chữ ký) nhưng mình muốn chỉ lọc đến 239 (chỉ lọc dữ liệu thôi). mình đã thử mà ko được. Mong các bạn chỉ giáo.
Các bác giúp em với. Em có 1 file Excel, mở ra không được. Nó báo lỗi "One or more invalid names were detected in this workbook. Those invalid names have been changed to #REF! "
Cứu em với các bác
http://www.mediafire.com/view/?cfecfpqokd5i2q0
Em xem r bác à.. em đã làm theo mà không được. Bác sửa được giúp em thì tốt quá. tks Bác.
Bác ơi.. Bác cho em biết bác dùng những công cụ j để sửa được k? Em cũng đọc, search mãi rồi mà làm không được. Bác làm nhanh thế. tks Bác nhé
file có trên 26 ngàn textbox ẩn.File excel dung lượng quá lớn, mở chậm, trên sheet xuất hiện số 6,3 - Không thể xóa được. Em đã sử dụng tất cả các công cụ diệt virusmacro nhưng không tại nào khắc phục được. Em gửi các bác file excel. Các bác giúp em tìm nguyên nhân và cách khắc phục giúp em với. Thanks các bác.
Thanks all.
file có trên 26 ngàn textbox ẩn.
Sub ShapesDelete()
Dim Obj As Shape
For Each Obj In ActiveSheet.Shapes
If Obj.Visible = msoFalse Then
Obj.Delete
End If
Next
Set Obj = Nothing
End Sub
Sub delShapes()
With ActiveSheet
For i = .Shapes.Count To 1 Step -1
'.Shapes(i).Visible = True: nếu ít và muốn xem mặt mũi nó thì dùng câu này. Nhiều thì đơ máy luôn'
.Shapes(i).Delete
Next
End With
End Sub
Thanks các bác. Để em thử phát.
Sub DelObj()
ActiveSheet.DrawingObjects.Delete
End Su
Mở ra được nhưng mất hết định dạng rồiChào các bạn
Mình có 1 file excel vô cùng quan trọng chẳng hiểu tại sao hôm nay mở lại bị thông báo lỗi. Công sức làm việc cả một tháng của mình, thực sự rất nhiều dữ liệu trong đó. Ai giúp mình với, mình xin cảm ơn và hậu tạ nhiệt tình, nếu không TẾT này mình mất TẾT.
Pass mở file: fc
Pass modify: huong
Xin các cao nhân bớt chút thời gian xem xét, nhiệt tình giúp đỡ ah
http://www.mediafire.com/?nl50kacsx2sb24x
Đã sửa file giúp bạn rồi đấy. Máy tính của bạn chắc có virutMình có 1 file excel mở rất chậm, khi vào được rồi lại càng chậm hơn nữa, không thể nào làm việc được. AE ai pro xin giúp dùm
http://www.mediafire.com/?shdlzhv6yllshsb
Sheet HANGBAN rất chậm, không thể lam được.
File của bạn tiêu rồi! nó bị Format gì đó ( có thể gốc file này là Excel 2007 hay 2010 mà bạn mở bởi Excel 2003!mọi người giúp mình mở file này cái?m không tài nào mở được
Không biết khi mở File mà thấy bị lỗi thì bạn có Save nó không? Nếu bạn đã save thì khó chữa!Chào mọi người,
Mình có 1 file excel hôm qua thì làm bình thường, hôm nay mở ra thì mất hết định dạng.
Làm lại thì rất phức tạp, Mình gửi file lên mong được mọi người giúp đở.
Xin cảm ơn nhiều.
http://www.mediafire.com/?cuuwdb06n8u891z
Bạn thử vào Data/Ungroup hoặcGiúp mình tắt cái dãy số trong vòng View attachment 97832tròn màu đỏ ở hình sau với
Nhờ mọi người xem giúp xem có sửa được file này không. Thanks nhiều!
Mình up bị lỗi, phải up lên media, vừa sửa lại rồi.Mình có thấy cái file nào đâu bạn ơi.
Mình attach mấy lần nhưng cứ bị lỗi.@mothaiba0106:
Mình vào link nhưng nó đòi đăng ký nên mình không tải file về được để xem nó lỗi ở đâu?
Hic, sao không attach file?
Mình attach mấy lần nhưng cứ bị lỗi.
Up lại lần nữa xem nào, nhờ mọi người giúp đỡ.
Bạn xem file này có bị nữa không nhé. File của bạn không có gì, chỉ có hơn 63.000 đối tượng tiềm ẩn trong file
Bạn nhấn Ctrl+G -> Special.. -> Objects ->Delete để xóa chúng
Bạn ơi, excel máy mình cũng bị đơ, mình làm như bạn chỉ mà k tốt hơn, vẫn cứ bị thế, huhu
Bạn có cách nào khác không chỉ mình với(
Chào mọi người,
Mình có 1 file excel mấy ngày trước thì rất nhẹ, ko biết sao mấy ngày nay file này tăng dung lượng rất lớn.
Mình gửi file lên mong mọi người giúp đỡ.
Xin chân thành cảm ơn.
http://www.mediafire.com/?8ljqj638qlqm61j
Chào mọi người,
Mình có 1 file excel mấy ngày trước thì rất nhẹ, ko biết sao mấy ngày nay file này tăng dung lượng rất lớn.
Mình gửi file lên mong mọi người giúp đỡ.
Xin chân thành cảm ơn.
http://www.mediafire.com/?8ljqj638qlqm61j