GPE bị làm sao như vậy nhỉ? Có ai trợ giúp kiểm tra tài khoản của mình bị gì không?

emcute

Thành viên chính thức
Tham gia ngày
11 Tháng ba 2016
Bài viết
54
Được thích
26
Điểm
170
Click vào bất cứ tên thành viên nào đăng bài là báo như vậy.
Screenshot_20200324-175108_Samsung Internet.jpg
 

emcute

Thành viên chính thức
Tham gia ngày
11 Tháng ba 2016
Bài viết
54
Được thích
26
Điểm
170
Nhờ ban quản trị xem giúp tài khoản của tôi không thể nhắn tin, cũng như không thể xem frofile của bất cứ thành viên nào.

Di chuột vào là hiện ra chỉ vậy. Click vào frofile của thành viên khác thì hiện như hình #1

1585102959950.png
 

Hai Lúa Miền Tây

❆❆❆❆❆❆❆❆
Thành viên BQT
Administrator
Tham gia ngày
18 Tháng ba 2008
Bài viết
7,386
Được thích
14,280
Điểm
1,910
Nơi ở
Tp.HCM
Chào bạn @emcute,
Để nhắn tin và xem danh sách thành viên ở diễn đàn bạn cần phải có tổng số bài viết >=50 bài nhé.
 

emcute

Thành viên chính thức
Tham gia ngày
11 Tháng ba 2016
Bài viết
54
Được thích
26
Điểm
170

Hai Lúa Miền Tây

❆❆❆❆❆❆❆❆
Thành viên BQT
Administrator
Tham gia ngày
18 Tháng ba 2008
Bài viết
7,386
Được thích
14,280
Điểm
1,910
Nơi ở
Tp.HCM
Hình như vẫn vậy anh ơi! Đã 50 bài vẫn bị như vậy. Từ trước giờ có bao giờ bị đâu. Nhờ a xem giúp ạ!
Trân trọng,
Chào bạn,

Bạn kiểm tra lại giúp nhé, vì tôi phân tích các quyền của bạn, trong đó có quyền gửi tin nhắn vì bạn đã qua nhóm "Thành viên chính thức" (>=50 và <100 bài viết)

1585182907763.png
HLMT
 

emcute

Thành viên chính thức
Tham gia ngày
11 Tháng ba 2016
Bài viết
54
Được thích
26
Điểm
170

batman1

Thành viên gắn bó
Tham gia ngày
8 Tháng chín 2014
Bài viết
3,048
Được thích
4,475
Điểm
560
Click vào bất cứ tên thành viên nào đăng bài là báo như vậy.
Trước kia tôi ít bị, còn bây giờ ngày nào cũng thế. Rất nhiều khi mở 1 bài, trả lời 1 bài, đính kèm tập tin, thì cứ mỗi lần như thế đơi rất lâu, vòng tròn xoay mệt nghỉ. Tôi có cảm giác, có thể không đúng, là mỗi lần nâng cấp là lợn lành chữa thành lợn què. Chả muốn góp ý nữa.

Cái "Rất tiếc" kia tôi gặp trong nhiều trường hợp. Nhiều khi rất vô duyên. Kiểu như mình chả tìm kiếm gì cả, thao tác hoàn toàn khác, nhưng tự dưng lại nhận được thông báo: "Rất tiếc, ... không tìm thấy ..."
 

Hai Lúa Miền Tây

❆❆❆❆❆❆❆❆
Thành viên BQT
Administrator
Tham gia ngày
18 Tháng ba 2008
Bài viết
7,386
Được thích
14,280
Điểm
1,910
Nơi ở
Tp.HCM
Trước kia tôi ít bị, còn bây giờ ngày nào cũng thế. Rất nhiều khi mở 1 bài, trả lời 1 bài, đính kèm tập tin, thì cứ mỗi lần như thế đơi rất lâu, vòng tròn xoay mệt nghỉ. Tôi có cảm giác, có thể không đúng, là mỗi lần nâng cấp là lợn lành chữa thành lợn què. Chả muốn góp ý nữa.

Cái "Rất tiếc" kia tôi gặp trong nhiều trường hợp. Nhiều khi rất vô duyên. Kiểu như mình chả tìm kiếm gì cả, thao tác hoàn toàn khác, nhưng tự dưng lại nhận được thông báo: "Rất tiếc, ... không tìm thấy ..."
Chào anh,

Nếu được nhờ anh chụp hình chỗ mình vừa thao tác mà bị không tìm thấy trang để em kiểm tra nhé. Còn việc quay tròn để em kiểm tra lại với nhà cung cấp dịch vụ về vấn đề băng thông quốc tế.

Cám ơn anh,
HLMT
 

emcute

Thành viên chính thức
Tham gia ngày
11 Tháng ba 2016
Bài viết
54
Được thích
26
Điểm
170
Chào anh,

Nếu được nhờ anh chụp hình chỗ mình vừa thao tác mà bị không tìm thấy trang để em kiểm tra nhé. Còn việc quay tròn để em kiểm tra lại với nhà cung cấp dịch vụ về vấn đề băng thông quốc tế.

Cám ơn anh,
HLMT
Sẵn tiện đây em nói luôn vấn đề gặp phải.
Đôi khi có mấy link bài (chắc cũ lắm rồi). Click vào vẫn mở ra được, nhưng nó bắt đăng nhập -> Khi đăng nhập thì báo là bạn cần Cấp cookie cho web mới đăng nhập được. Mặc dù cái này là đang trên 1 trình duyệt (mở tab mới). Tất nhiên là đã đăng nhập rồi...mà nó còn hỏi....

=> và tất nhiên là Tab mới này không thể nào đăng nhập được.
Bài đã được tự động gộp:

Ví dụ đang xem chủ đề này:

1585187801663.png

Có link # 3-> Click vào -> mở ra, nó hiện:

1585187881918.png
 

VetMini

Bàn phiếm qua bàn phím
Tham gia ngày
21 Tháng mười hai 2012
Bài viết
8,240
Được thích
9,576
Điểm
560
Trước kia tôi ít bị, còn bây giờ ngày nào cũng thế. Rất nhiều khi mở 1 bài, trả lời 1 bài, đính kèm tập tin, thì cứ mỗi lần như thế đơi rất lâu, vòng tròn xoay mệt nghỉ. Tôi có cảm giác, có thể không đúng, là mỗi lần nâng cấp là lợn lành chữa thành lợn què. ...
Cái này đối với quản lý mạng là bình thường bác ơi. Đối với Web Services, mỗi lần nâng cấp là sẽ thêm một đống màu mè và chức năng. Cái đống JavaScript (và có thể một đống libraries như jQuery,...) càng ngày càng tăng nhưng cái băng thông và server nó chỉ nằm đó. Thường thì chuyên gia sẽ theo dõi performance của nó trong vài tuần và chỉnh sửa lại.
Cũng như cái máy cũ, mỗi lần cái OS nâng cấp là nó lại ỳ ạch thêm. Sau một thời gian người ta thêm RAM, và cuối cùng thì thay máy.
Server thì thay máy chưa đủ, nó còn liên quan đến các servers khác (ví dụ database server). Nếu nó có phần mềm gì đó thì có thể phải ký hợp đồng lại khi số ngừoi dùng tăng trên hợp đồng.

Riêng toi để ý thì về sau này, nhiều thành viên hay cóp cả màn hình đăng lên (*). Gặp giờ cao điểm, click vào mấy bài này thì đợi lút cán.

(*) thứ thật là tôi cũng cắt màn hình và dán thường xuyên, vì nó quá tiện lợi. Nhưng tôi cũng tự biết để ý, chỉ cắt từng khoảng nhỏ.
 

Hai Lúa Miền Tây

❆❆❆❆❆❆❆❆
Thành viên BQT
Administrator
Tham gia ngày
18 Tháng ba 2008
Bài viết
7,386
Được thích
14,280
Điểm
1,910
Nơi ở
Tp.HCM
Sẵn tiện đây em nói luôn vấn đề gặp phải.
Đôi khi có mấy link bài (chắc cũ lắm rồi). Click vào vẫn mở ra được, nhưng nó bắt đăng nhập -> Khi đăng nhập thì báo là bạn cần Cấp cookie cho web mới đăng nhập được. Mặc dù cái này là đang trên 1 trình duyệt (mở tab mới). Tất nhiên là đã đăng nhập rồi...mà nó còn hỏi....

=> và tất nhiên là Tab mới này không thể nào đăng nhập được.
Bài đã được tự động gộp:

Ví dụ đang xem chủ đề này:

View attachment 234055

Có link # 3-> Click vào -> mở ra, nó hiện:

View attachment 234056
Cám ơn bạn đã phát hiện, lỗi bắt phải đăng nhập lại là do liên quan đến cấu hình SSL. Mình đã tạm khắc phục. Nhờ các bạn xem giúp nhé.
HLMT
 
Lần chỉnh sửa cuối:

Hai Lúa Miền Tây

❆❆❆❆❆❆❆❆
Thành viên BQT
Administrator
Tham gia ngày
18 Tháng ba 2008
Bài viết
7,386
Được thích
14,280
Điểm
1,910
Nơi ở
Tp.HCM
Trước kia tôi ít bị, còn bây giờ ngày nào cũng thế. Rất nhiều khi mở 1 bài, trả lời 1 bài, đính kèm tập tin, thì cứ mỗi lần như thế đơi rất lâu, vòng tròn xoay mệt nghỉ. Tôi có cảm giác, có thể không đúng, là mỗi lần nâng cấp là lợn lành chữa thành lợn què. Chả muốn góp ý nữa.

Cái "Rất tiếc" kia tôi gặp trong nhiều trường hợp. Nhiều khi rất vô duyên. Kiểu như mình chả tìm kiếm gì cả, thao tác hoàn toàn khác, nhưng tự dưng lại nhận được thông báo: "Rất tiếc, ... không tìm thấy ..."
Chào anh,
Tình hình có cải thiện thêm tí nào không anh? Vì hiện tại đã mở rộng thêm băng thông sang Ba Lan.
HLMT
 
Top Bottom