Cách lọc dữ liệu từ sheet này sang sheet khác có điều kiện

Liên hệ QC
Em xin chào các anh chị tiền bối,
Em đang có một file dữ liệu, sheet2 theo hàng ngang, và bây giờ muốn chuyển dữ liệu đó sang hàng dọc, ở sheet1, có điều kiện loại đánh giá gồm 4 phần đc lặp đi lặp lại cho các trung tâm đánh giá.
Em gửi kèm theo file excel, nhờ các anh chị xem và hương dẫn xem em sẽ dùng hàm, công thức, hoặc là code gì giúp em với.
Em xin cảm ơn nhiều lắm

P/s: Lần đầu em tham gia diễn đàn, nếu có post sai chỗ, các anh chị hương dẫn giúp em luôn nhé.
Xin đa tạ cả nhà <3
 

File đính kèm

  • QA - FOOD SAFETY CHECKLIST (Câu trả lời) (2).xlsx
    31.3 KB · Đọc: 15
Chào các bạn!
mình có 1 file nhờ giúp v.
mình muốn lọc dữ liệu theo từng sheet như trong file.
vì dữ liệu mình rất dài, sd hàm thì wa nặng, máy chạy k nổi.
Code thì mình muốn học viết n chưa hiểu & để viết ntn.
mong các bạn giúp đỡ!
Trân trọng cảm ơn các bạn!
 

File đính kèm

  • CAP NHAT MUA NG LIEU-2019X.xls
    2.8 MB · Đọc: 27
bạn xem file này mình nhé.
file này có chứa các hàm chạy file.
mình muốn chạy như vậy n với code.
Bài đã được tự động gộp:
 

File đính kèm

  • CAP NHAT MUA NG LIEU.rar
    850.2 KB · Đọc: 29
Lần chỉnh sửa cuối:
Em xin chào các anh chị tiền bối,
Em đang có một file dữ liệu, sheet2 theo hàng ngang, và bây giờ muốn chuyển dữ liệu đó sang hàng dọc, ở sheet1, có điều kiện loại đánh giá gồm 4 phần đc lặp đi lặp lại cho các trung tâm đánh giá.
Em gửi kèm theo file excel, nhờ các anh chị xem và hương dẫn xem em sẽ dùng hàm, công thức, hoặc là code gì giúp em với.
Em xin cảm ơn nhiều lắm

P/s: Lần đầu em tham gia diễn đàn, nếu có post sai chỗ, các anh chị hương dẫn giúp em luôn nhé.
Xin đa tạ cả nhà <3
Góp ý cho bạn:
1/ Bạn nên đăng bài trong Box Lập trình với Excel để sử dụng code sẽ thuận tiện hơn.
2/ Tiêu đề nên là "Giúp chuyển dữ liệu từ hàng của Sheet2 sang cột ở Sheet1 theo điều kiện", đính kèm File trên và diễn giải nội dung cho cụ thể, rõ ràng.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
New file
 

File đính kèm

  • CAP NHAT MUA NG LIEU-2019 Vba.rar
    2.5 MB · Đọc: 22
Mến chào các Anh Chị!
Em cần xuất dữ liệu sang sheet khác, lấy theo tên nhân viên, từ đó sẽ ra các mã công việc theo level 2 và level3. (Mã nhân viên chọn xuất là G1 tại sheet XUAT)
Tuy nhiên, công thức kết hợp row, index, match lại bị lỗi đối với nhân viên có công việc nhiều (Cụ thể là Mã Nhân viên 018). Lỗi là nhóm công việc M7-4 => M7-6 là của Nhân viên 011. Nhưng khi chọn Nhân viên 018 thì vẫn ra loạt mã này và bị thiếu những mã công việc khác phía sau.
Em gửi file đính kèm nhờ các cao thủ hỗ trợ ạ!
Em chân thành cảm ơn!
 

File đính kèm

  • File 2 - Copy.xlsx
    34.8 KB · Đọc: 19
Em chào anh !
Hiện tại em đang làm file thống kê dữ liệu cho chất lượng, nhưng bị vướng một chỗ. Em có dữ liệu nhập ở sheet 1, ở sheet 2 em muốn lấy dữ liệu ở cột M tự động chuyển sang từ sheet 1 nhưng không được trùng dữ liệu. Anh có cách nào có thể tự vấn giúp e được không ah. Em xin cảm ơn.
 

File đính kèm

  • locdulieu.xlsx
    12 KB · Đọc: 12
Em chào anh !
Hiện tại em đang làm file thống kê dữ liệu cho chất lượng, nhưng bị vướng một chỗ. Em có dữ liệu nhập ở sheet 1, ở sheet 2 em muốn lấy dữ liệu ở cột M tự động chuyển sang từ sheet 1 nhưng không được trùng dữ liệu. Anh có cách nào có thể tự vấn giúp e được không ah. Em xin cảm ơn.
Góp ý bạn nên lập chủ đề mới cho riêng bạn, với lại nên cho ví dụ kết quả sheet 2 bạn muốn, nếu xét cột M thì mình thấy hiện tại 14 tên của dữ liệu không thấy trùng.
 
Sheet2.[A3].CurrentRegion.AdvancedFilter 2, [B1:B2], [A4:C4]
Bác gì đó ơi cho mình hỏi ý nghĩa các thông số sao để làm cho bảng của mình
AdvancedFilter 2: số 2 lÀ GÌ VÂY?
[B1:B2] LÀ CỦA sheet nào
[A4:C4] là của sheet nào?
Bài đã được tự động gộp:

1. Sửa lại cấu trúc một chút cho dễ làm nhé: Di chuyển ô B1 xuống ô B2, thêm cho ô B1 một cái tiêu đề trùng với tiêu đề ô A3 bên Sheet2 ("Tên" chẳng hạn).
2. Sử dụng code sau cho Sheet1:
[GPECODE=vb]Private Sub Worksheet_Change(ByVal Target As Range)
If Target.Address <> "$B$2" Then Exit Sub
Sheet2.[A3].CurrentRegion.AdvancedFilter 2, [B1:B2], [A4:C4]
End Sub[/GPECODE]
Sheet2.[A3].CurrentRegion.AdvancedFilter 2, [B1:B2], [A4:C4]
Bác gì đó ơi cho mình hỏi ý nghĩa các thông số sao để làm cho bảng của mình
AdvancedFilter 2: số 2 lÀ GÌ VÂY?
[B1:B2] LÀ CỦA sheet nào
[A4:C4] là của sheet nào?
 
Web KT
Back
Top Bottom