Đặt/gỡ password cho Bảng tính Excel 2007 (1 người xem)

Người dùng đang xem chủ đề này

phuong1604

Thành viên thường trực
Tham gia
10/12/08
Bài viết
275
Được thích
1,037
Có bạn hỏi em cách đặt/gỡ Password cho một Bảng tính Excel 2007 (Tương tự vào tools/options/security trong Excel 2003). Nhưng em chưa dùng/máy em không có Excel 2007 và em cũng đã tìm trên GPE nhưng chưa ra.
Nhờ các anh/chị giúp đỡ (Có hình minh họa để em gửi cho bạn đó thì càng tốt)
Cảm ơn các anh chị!
 
Bạn chọn Save As, sau đó làm theo hình nhé!

attachment.php


attachment.php


attachment.php
 

File đính kèm

  • pic1.jpg
    pic1.jpg
    87 KB · Đọc: 6,787
  • pic2.jpg
    pic2.jpg
    59.3 KB · Đọc: 5,523
  • Pic3.jpg
    Pic3.jpg
    64 KB · Đọc: 5,214
Có bạn hỏi em cách đặt/gỡ Password cho một Bảng tính Excel 2007 (Tương tự vào tools/options/security trong Excel 2003). Nhưng em chưa dùng/máy em không có Excel 2007 và em cũng đã tìm trên GPE nhưng chưa ra.
Nhờ các anh/chị giúp đỡ (Có hình minh họa để em gửi cho bạn đó thì càng tốt)
Cảm ơn các anh chị!

Xem cái này đi bạn, đặt Pas cho Office 2007 nè: Password
 
Mắc công thêm 1 bước save as ra 1 file nữa. Thay vì chọn Save As, chọn Tab Prepare/Encrypt. nó sẽ hiện cửa sổ cho bạn nhập pass vào. Gỡ ra cũng y chang vậy luôn
 
oh, thanks, nhưng một file đã có sẵn từ trước rồi, giờ mình muốn cài pass thì thế nào nhỉ
 
Password cho vùng chọn Excel 2003

Cho em hỏi là em đã đặt pass cho 1 sheet với các vùng chọn không cho phép chỉnh sửa. Tuy nhiên ở vùng chọn đó vấn chỉnh sửa được mặc dù em đã vào Format cells chọn tab Protection và đánh dấu vào ô Locked.(À trong một sheet đó có vùng chọn thì chỉnh sửa được, có vùng chọn thì không chỉnh sửa được, cả hai ô đó em đều đánh dấu vào locked). Mong anh chị giúp đỡ em với. (Em gửi file đính kèm)
 

File đính kèm

Lần chỉnh sửa cuối:
Đầu tiên bạn chọn nguyên cả bảng tính (sheet), chọn Format và Locked (dấu check hình chữ v), sau đó chọn từng vùng cho phép chỉnh sửa (giữ phím Ctrl để chọn từng vùng khác nhau) và Unlock lại vùng đó (bỏ check). Cuối cùng cài Protect lại.
 
Em thử rồi nhưng vấn không được (anh xem hộ file đính kèm và hướng dẫn cách làm). pass của file là: 1
 

File đính kèm

Trong file của bạn đã có đặt pass vùng. Đầu tiên bạn mở khoá sheet, vào Allow Users to Edit Ranges, nhấp vào vùng đã cài và chọn Delete. Sau đó làm lại bước như bài #8 ở trên.
 
Mình load về dùng đâu có được. Mình cần remove pass của excel 2007 bạn nào biết share dùm mình với nhé! thanks }}}}}
 
Tìm mãi mới dc cách gỡ pass OF2010, em cảm ơn anh cadafi và mọi ng nhiều
 
Tôi thấy cách Remove Pass nhanh nhất Office 2010 là vào File->Info->Protect Workbook->Encrypt Password xoá pass cũ đi là ok.
 
Trong file của bạn đã có đặt pass vùng. Đầu tiên bạn mở khoá sheet, vào Allow Users to Edit Ranges, nhấp vào vùng đã cài và chọn Delete. Sau đó làm lại bước như bài #8 ở trên.
anh ơi em đã thử hết rồi nhưng vẫn không bỏ đc pass, anh xem giúp em phần này nhé, e muốn dùng nó mà k đc
 
Các bác cho em hỏi, em có đặt pass chỉ đọc. Tuy không sửa được trực tiếp nhưng nếu sửa nội dung rồi lưu thành file khác thì vẫn được. Nếu như vậy ai đó cứ sửa nội dung rồi lưu thành file khác, sau đó họ xóa file gốc của mình rồi đổi tên file sửa của họ giống với file của mình thì em có đặt pass cũng như không. Các bác có giải pháp gì trong trường hợp này thì giúp em với. :(
 
file excel của e là 2007.. đã được đặt pass từ trc và hiện tại em vẫn nhớ pass nhưng k hiểu sao em k thể gỡ pỏ pass hay là chỉnh sửa hoặc thêm vào. giờ cả 1 file mới cũng bị tình trạng tương tự như vậy. anh chị nào giúp em chỗ nàyvới ah.
kể cả bgio muon tạo file mới cũng k thể gõ hay chỉnh sửa bất cứ gì trong file ễcl đấy ah
 

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom