Đăng ký tham dự offline mừng SN GPE lần thứ 8 ngày 29/6/2014 tại HÀ NỘI

Liên hệ QC
Status
Không mở trả lời sau này.
Mong gặp bạn Hoâmttroicoi, vì mình rất ấn tượng với bạn trong vụ tranh luận ngày trước! hjhj!

Năm ngoái chúng ta gặp nhau rồi mà, hẹn gặp lại Thu ở buổi Sinh Nhật của diễn đàn. Không biết Thu ấn tượng với mình hay ấn tượng với thành viên của Hải Phòng đây? hí hí hí :)
 
Hi, Thầy Hướng!
Phiền Thầy xác nhận giúp em với ạ, em đã chuyển tiền cho cô Nguyễn Thu Hương vào sáng sớm thứ bảy rồi Thầy nhé!
Cảm ơn Thầy ạ!
 
Hi, Thầy Hướng!
Phiền Thầy xác nhận giúp em với ạ, em đã chuyển tiền cho cô Nguyễn Thu Hương vào sáng sớm thứ bảy rồi Thầy nhé!
Cảm ơn Thầy ạ!

Cô Nguyễn Thu Hương xác nhận "Nguyen Thi Hoi mới chuyển 300k hôm qua", có phải của bạn không?
 
Quà của diễn đàn tặng thành viên đã chuyển ra HN:

10476618_296148827212925_6235058827369693356_n.jpg
 
Cô Nguyễn Thu Hương xác nhận "Nguyen Thi Hoi mới chuyển 300k hôm qua", có phải của bạn không?
Dạ đúng vậy Thầy ạ, em định cuối tháng mới có tiền vào tài khoản rồi mới chuyển cho Thầy, nhưng Thấy danh sách nộp gần như đã hít còn lại mỗi tên mình xí hổ quá nên em nhờ bạn bè chuyển ạ! Hihi
Cảm ơn Thầy và Cô ạ!
 
Anh Duy Roman (FB) đăng ký tham dự.
 
Ngoảnh đi , ngoảnh lại đã qua hạn KM, thôi thì hôm đó đóng tiền luôn vậy nhá Ms Hướng ?
 
Dạ đúng vậy Thầy ạ, em định cuối tháng mới có tiền vào tài khoản rồi mới chuyển cho Thầy, nhưng Thấy danh sách nộp gần như đã hít còn lại mỗi tên mình xí hổ quá nên em nhờ bạn bè chuyển ạ! Hihi
Cảm ơn Thầy và Cô ạ!

Chào đón thành viên rất ham học hỏi từ Đông Anh - đồng ruộng của HN. --=0.
Ps: nhắc nhiều lần về xưng hô rồi, "thầy trò" nghe giống trường học quá!
 
Đăng ký tham gia sinh nhật GPE

--=0 Vợ chồng em đăng ký 2 suất nhé
1. Sonpl
2. Mèohen (facebook: Angel'slove)
Số ĐT: 0912230396
 
Tôi vừa nhận được tiền tham dự của 2 bác Pham Quang Vu ThayKh Biet 600k. Mong được gặp các bác.
 
Tôi đã nhận được 300k của một bạn có nick Vingroup, bạn vào xác nhận giúp.
 
Cập nhật sự ủng hộ và tham gia sinh nhật diễn đàn:


I. ỦNG HỘ:


1. Tấm lòng vàng: anh Cao Mạnh Sơn ủng hộ 10 triệu.
2. Công ty cổ phần BLUESOFTS: Add-in A-Tools, pm kế toán A-Excel, quản lý kho BS Silver (giá trị khoảng 25 triệu) cho 3 miền.
3. PhanTuHuong: ủng hộ 1 sản phẩm đấu giá từ thiện + 1 cuốn sách Lập trình VBA cho người đoạt giải.
4. Một thành viên nữ: ủng hộ 1 sản phẩm đấu giá từ thiện.


II. THAM GIA:

1. PhanTuHuong:
2. VioletDylan:
3. Leanh01:
4. Vienmobo: 300k (PhanTuHuong)
5. Cá Ngừ F1:
6. Hiennd: 270k (VioletDylan)
7. Nhất Chi Mai: 270k (VioletDylan)

8. boy xin (đến từ Hải Dương): 270k (PhanTuHuong)
9. Crystal Rose (đến từ Sài Gòn, Hải Dương): 270k (PhanTuHuong)
10. Cao Mạnh Sơn (đến từ Hưng Yên - Bắc Giang):
11. Bạn anh Cao Mạnh Sơn:

12. nguyenthithuhhtb (đến từ Thái Bình):
13. Hiepnt1974 (đến từ Quảng Ninh):
14. xuan_ha919 (đến từ Kim Bôi - HB):
15. Bạn xuan_ha919:
16. dmtcvn: 270k (PhanTuHuong)
17. vuminh1601: 270k (VioletDylan)
18. LYSM: 300k (PhanTuHuong)
19. KUMI: 300k (VioletDylan)

21. Bác TrungChinhs (đến từ Sơn La): (PhanTuHuong)
22. Cuongchi76 (đến từ Sơn La)
23. Trailang90 (đến từ Sơn La)
24. Hongphanpt (đến từ Sơn La)
25. Dien Muong La (đến từ Sơn La)
26. Duy Muong La (đến từ Sơn La)
27. Khoa Muong La (đến từ Sơn La)
28. Thuy Muong La (đến từ Sơn La)
29. Huyenhip81 (đến từ Sơn La)
30. Trần Tiến (đến từ Sơn La)
31. Minh Đức (đến từ Sơn La)
32. Anh Tuấn (đến từ Sơn La)
33. Chí Vịnh (đến từ Sơn La)

34. Sweet girl:
35. khoavu87: 300k (VioletDylan)
36. hieuxd: 300k (PhanTuHuong)
37. xuan.nguyen82
38. tranpro: 270k (PhanTuHuong)
39. Đại diện Công ty Bluesofts
40. Congthanh6886: 300k (VioletDylan)
41. Thanh 1102: 300k (PhanTuHuong)
42. KhoiSMC: 300k (PhanTuHuong)

43. Xe chỉ luồn kim:
44. hoamattroicoi
45. dhn46
46. longktvico
47. Duy Roman (FB):
48. Thay: 300k (PhanTuHuong)
49. Kh Biet: 300k (PhanTuHuong)

50,51: BQT WKT Hà Nội (tạm tính)
52,55: Hội Kế toán Hải Phòng (tạm tính và có thể hơn --=0 )
...


..

Ghi chú: Màu xanh là đã đóng tiền. Trong trường hợp đã nộp mà chúng tôi chưa cập nhật xin thành viên nhắc 1 câu.
Phải công nhận, năm nay Hà Nội thật sôi động! Chúc Hà Nội thành công tốt đẹp!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Web KT
Back
Top Bottom