Lấy chuỗi số, với điều kiện sau dấu "=" (1 người xem)

Người dùng đang xem chủ đề này

vẫn chưa được các bạn ạ! , mình thử cả 3 công thức điều bị báo lỗi , "the formula you typed contains an error" , mong các bạn hay giúp mình nhé!
 
vẫn chưa được các bạn ạ! , mình thử cả 3 công thức điều bị báo lỗi , "the formula you typed contains an error" , mong các bạn hay giúp mình nhé!
Híc, ba ông ....một kiểu
Bạn thay các ";" (dấu chấm phẩy) thành "," ( dấu phẩy ) trong công thức nhé
 
hihi ! đươc rồi, xin cảm ơn các bạn nhé!
 
Cách này có thể rất nhanh Copy dữ liệu sang cột tạm quét chọn chúng nhấn Ctrl+H trong Find what gõ *=, ở replace with bỏ trống nhấn Replace all xem kết quả
 
Cái này Replace thủ công là nhanh nhất. Còn thích công thức thì: ngắn gọn và dễ hiểu hơn là

Công thức của bác Ba tê

Mã:
[COLOR=#007700][FONT=monospace]=--[/FONT][/COLOR][COLOR=#0000BB][FONT=monospace]MID[/FONT][/COLOR][COLOR=#007700][FONT=monospace]([/FONT][/COLOR][COLOR=#0000BB][FONT=monospace]A5[/FONT][/COLOR][COLOR=#007700][FONT=monospace];[/FONT][/COLOR][COLOR=#0000BB][FONT=monospace]FIND[/FONT][/COLOR][COLOR=#007700][FONT=monospace]([/FONT][/COLOR][COLOR=#DD0000][FONT=monospace]"="[/FONT][/COLOR][COLOR=#007700][FONT=monospace];[/FONT][/COLOR][COLOR=#0000BB][FONT=monospace]A5[/FONT][/COLOR][COLOR=#007700][FONT=monospace])+[/FONT][/COLOR][COLOR=#0000BB][FONT=monospace]1[/FONT][/COLOR][COLOR=#007700][FONT=monospace];[/FONT][/COLOR][COLOR=#0000BB][FONT=monospace]15[/FONT][/COLOR][COLOR=#007700][FONT=monospace])  [/FONT][/COLOR]

hoặc
Mã:
 =--REPLACE(A5;1;FIND("=";A5;1);"")


Lưu ý: 2 dấu -- đằng trước là để chuyển dữ liệu về dạng số (tương tự như nhân với 1 hoặc chia cho 1), nếu để là dạng Text thì bỏ 2 dấu này đi.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bài này chủ Top muốn lấy "chuỗi số" mà nhỉ????
 

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom