Bạn có thể dùng advance filter hoặc PivotTable để lọc nhéMình có danh sách như file đính kèm. Phải lọc từ danh sách này sao cho mỗi khách hàng chỉ xuất hiện 1 lần nhưng mình ko biết làm thế nào cả. Có bạn nào biết thì chỉ giúp mình với. Cảm ơn.![]()
1/Bạn bấm chọn 2 cột A và BMình có danh sách như file đính kèm. Phải lọc từ danh sách này sao cho mỗi khách hàng chỉ xuất hiện 1 lần nhưng mình ko biết làm thế nào cả. Có bạn nào biết thì chỉ giúp mình với. Cảm ơn.![]()
Mình có danh sách như file đính kèm. Phải lọc từ danh sách này sao cho mỗi khách hàng chỉ xuất hiện 1 lần nhưng mình ko biết làm thế nào cả. Có bạn nào biết thì chỉ giúp mình với. Cảm ơn.![]()
bạn xem thêm trong này là bạn jiểuMình có danh sách như file đính kèm. Phải lọc từ danh sách này sao cho mỗi khách hàng chỉ xuất hiện 1 lần nhưng mình ko biết làm thế nào cả. Có bạn nào biết thì chỉ giúp mình với. Cảm ơn.![]()
Em có dãy e, f, g, g, e, h, j, f k, g làm đúng như hướng dẫn của anh MinhCong thì kết quả cho là e, f, g, e, h, j, k (xuất hiện 2 cell có chữ e). KHông hiểu vì sao, làm mãi vẫn thế. Các anh chị giải thích giùm với nhé. Xin cảm ơn1/Bạn bấm chọn 2 cột A và B
2/Vào Data -> Filler -> Acvanced Filler -> Xuất hiện hợp thoại Acvanced Filler.
3/Bấm lựa chọn Copy to another location và bấm dấu tick (chọn) vào ô Unique record only.
4/Trong ô Copy to: Bạn chọn 2 ô nằm trên 2 cột. (VD: Ô $D1$:$E1$) -> Bấm OK
Theo Mình nghĩ có lẽ 1 trong 2 cái e đó của Bạn không giống nhau. Có thể có 1 ký tự trống hoặc dấu nháy đơn ' phía trước...Thì nó cũng cho ra 2 kết quả. Bạn kiểm tra lại thử nhé. Nếu không được Bạn đưa file lên xem.Em có dãy e, f, g, g, e, h, j, f k, g làm đúng như hướng dẫn của anh MinhCong thì kết quả cho là e, f, g, e, h, j, k (xuất hiện 2 cell có chữ e). KHông hiểu vì sao, làm mãi vẫn thế. Các anh chị giải thích giùm với nhé. Xin cảm ơn
Nhưng em đã kiểm tra kỹ nhưng lại 01 ký tự duy nhất thôi, chú ý chỉ có ký tự đầu tiên bị, anh xem thử giúp em nhé.Theo Mình nghĩ có lẽ 1 trong 2 cái e đó của Bạn không giống nhau. Có thể có 1 ký tự trống hoặc dấu nháy đơn ' phía trước...Thì nó cũng cho ra 2 kết quả. Bạn kiểm tra lại thử nhé. Nếu không được Bạn đưa file lên xem.
Advanced Filter thì phải có cell TIÊU ĐỀ chứ ---> Dù bạn không chỉ định thì Excel vẫn sẽ xem cell đầu tiên là tiêu đề thôi ---> Trùng là chuyện đương nhiênNhưng em đã kiểm tra kỹ nhưng lại 01 ký tự duy nhất thôi, chú ý chỉ có ký tự đầu tiên bị, anh xem thử giúp em nhé.
Nhưng mà anh ơi em thử đặt một ký tự để làm thanh tiêu đề nhưng vẫn vậy (có nghĩa trên vị trí đưa ra kết quả làm một thanh tiêu để nhưng vẫn bị lặp lại 01 cell như trên)Advanced Filter thì phải có cell TIÊU ĐỀ chứ ---> Dù bạn không chỉ định thì Excel vẫn sẽ xem cell đầu tiên là tiêu đề thôi ---> Trùng là chuyện đương nhiên
Mình đã thử số liệu file của Bạn rồi. Kết quả đúng mà. Xem hình nhé:Nhưng mà anh ơi em thử đặt một ký tự để làm thanh tiêu đề nhưng vẫn vậy (có nghĩa trên vị trí đưa ra kết quả làm một thanh tiêu để nhưng vẫn bị lặp lại 01 cell như trên)