Bạn nghĩ là trên cơ sở vài giọt nước bọt người khác biết dữ liệu của bạn như thế nào, và bạn muốn làm gì?mình hiện tại đang rất cần xử lý chia dữ liệu từ file tổng ra các file riêng lẻ, rồi lại filter trong các file nhỏ đó để làm bc. Ngày 4 lần, mỗi lần hơn nghìn dữ liệu, giờ làm như kiểu đãi thóc hàng ngày. Bạn giúp mình với, mình muốn đổ lữ liệu vào file tổng rồi sẽ nhảy vào các file nhỏ mà lọc trùng case luôn, trong các file nhỏ cũng sẽ lọc và nhảy snag các sheet. Mình cảm ơn ạ
Đính kèm tập tin, dựa vào tập tập tin mô tả yêu cầu - các thao tác cần thực hiện theo thứ tự. Có như vậy còn chưa chắc có người giúp, nói chi tới vài giọt nước bọt chung chung.
Và điều quan trọng nữa: lập chủ đề mới trong một box thích hợp, vd. box Lập trình. Tự dưng chen vào chủ đề của người khác với vấn đề khác là sao?