Phần mềm kế toán doanh nghiệp A-Excel - Phần mềm dễ dùng

Liên hệ QC
Mình muốn dùng thử phần mềm kế toán A- Excel có được k?
 
VIDEO HƯỚNG DẪN CÁC THIẾT LẬP BAN ĐẦU KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP A-EXCEL
Xem tại đây:
http://bluesofts.net/…/120-tao-cong-ty-moi-va-thiet-lap-tho…
Một số thông tin chính về phần mềm kế toán A-Excel
-100% Hệ thống báo cáo lập trên Excel.
-Các báo cáo thuế tương thích với phần mềm HTKK (có thể Import/nhập tự động dữ liệu vào chương trình HTKK).
-Tính tùy biến, linh hoạt cao. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
-Hoạt động ổn định, chính xác, không phát sinh lỗi.
- Phần mềm tự động kiểm tra lỗi trước khi ghi sổ, giúp cho kế toán không mắc lỗi định khoản hay lỗi dữ liệu
-Một máy tính cho phép làm kế toán cho nhiều công ty, không phải trả thêm phí bản quyền. Rất phù hợp cho các khách hàng làm dịch vụ kế toán.
-Phù hợp cho các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ nhỏ và vừa và các cửa hàng kinh doanh.
-Quản lý công nợ theo khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên.
-Quản lý theo vụ việc, hợp đồng.
-Quản lý nhập xuất tồn theo nhiều kho.
-Thực hiện các bút toán tự động như: kết chuyển (bút toán xác định lãi lỗ->chuyển kỳ); khấu trừ thuế GTGT đầu vào, tính giá vốn hàng bán.
-Cung cấp hệ thống báo cáo về doanh thu theo các cấp.
-Lập sổ theo các loại tiền tệ .
-Trong mỗi báo cáo đều cho phép trích lọc dữ liệu một cách linh động.
-Cho phép người dùng tự tạo báo cáo. Nếu người dùng được đào tạo tốt về kỹ thuật này thì có thể tự tạo toàn bộ các báo cáo mà không cần đến nhà cung cấp phần mềm.
-Cho phép tự tạo mẫu chứng từ để in.
-Cho phép tổ chức nhóm làm việc, phân quyền người dùng, bảo mật cao.
-Các nghiệp vụ kế toán được thể hiện trên các mẫu chứng từ, thể hiện tính tự động hóa cao, kiểm tra tính hợp lệ của một chứng từ trước khi cho ghi sổ.
-Cho phép quản lý ngược. Từ sổ tổng hợp->Sổ chi tiết->Chứng từ gốc.
-Cung cấp các công cụ hỗ trợ trong tính toán.
-Chương trình sử dụng font chữ Unicode.
-Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác!

(*) QUY TẮC SỬ DỤNG (theo trình tự):
1. Nhập thông tin về doanh nghiệp. Các tham số hệ thống.
2. Tạo mã trong các danh mục, như: danh mục hàng hóa, danh mục khách hàng,...
3. Nhập các chứng từ tồn đầu, nghiệp vụ phát sinh theo các mẫu nhập trong phần mềm.
Tất cả các sổ sách từ sổ chi tiết, sổ nhật ký, sổ cái, cân đối ps, bs thuế, bctc , bc kho phần mềm tự động tạo cho bạn với tốc độ rất nhanh.
DOWLOAD TẠI ĐÂY:
http://bluesofts.net/giai-phap-phan-mem/a-excel-phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep.html
 
Biết kế toán là một chuyện còn phải có công cụ để làm thì công việc mới dễ dàng hơn được. Phần Mềm Kế toán A-Excel đồng hành cùng bạn trong công việc kế toán.
*** Phần mềm kế toán doanh nghiệp A-Excel ***
+ Được lập trình bằng ngôn ngữ VB6, Delphi, truy vấn CSDL bằng ngôn ngữ T-SQL đảm bảo chạy nhanh và linh hoạt. Chạy tự động gần như tất cả các khâu của kế toán
+ Dùng Microsoft Excel là môi trường nhập dữ liệu (danh mục, chứng từ) rất dễ dùng, thân thiện.
+ 100% Hệ thống báo cáo lập và xuất ra Excel. Thuận tiện cho nhu cầu chế biến, chỉnh sửa trước khi in hoặc mang sang máy tính khác,...
+ Chỉ cần nhập danh mục khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, vật tư, các loại chứng từ, các việc còn lại phần mềm tự động làm như, kết chuyển thuế, kết chuyển cuối kỳ, xác định KQKD, báo cáo thuế, báo cáo tài chính,...
+ Điều tra nguồn gốc của các chỉ tiêu đối tượng dễ dàng (Drill Down). Từ sổ tổng hợp mở ra->Sổ chi tiết của đối tượng->từ sổ chi tiết mở ra Chứng từ gốc, từ chứng từ gốc tìm ra bộ chứng từ có liên quan đến nhau.
+ Phần mêm đang được tin dùng bới hàng 1000 cá nhân và công ty đang làm dịch vụ kế toán thuế.
DOWNLOAD TẠI ĐÂY:
http://bluesofts.net/…/a-excel-phan-mem-ke-toan-doanh-nghie…
 
Cảm ơn Add nhé, mình đã dùng thử và cảm thấy khá phù hợp với công ty mình. Add gửi báo giá vào mail maithilinh@gmail.com giúp mình. Thank's
 
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến phần mềm kế toán doanh ngiệp A-Excel, mình đã gửi báo giá vào mail cho bạn rồi nhé! Rất hy vọng được hợp tác cùng bạn.Trân Trọng!
 
Công ty mình có trụ sở ờnh TP Hồ Chí Minh, mình muốn mua phần mềm này thì làm thế nào?
 
Mình muốn cài phần mềm kế toán cho nhiều máy nhưng mà chỉ mua 1 phần mềm có được không?
 
222!
Cái phần mềm này làm từ VBA + Excel ? CSDL là Bảng tính E xcel hay là MDB ; DBF ??
có phải cài đặt không ???
( Thank )
 
Chào bạn cảm ơn bạn đã quan tâm đến phầng mềm A-Excel của công ty.
Phần mềm kế toán doanh nghiệp A-Excel:

  • Được lập trình bằng ngôn ngữ VB6, Delphi, truy vấn CSDL bằng ngôn ngữ T-SQL đảm bảo chạy nhanh và linh hoạt. Chạy tự động gần như tất cả các khâu của kế toán
  • Dùng Microsoft Excel là môi trường nhập dữ liệu (danh mục, chứng từ) rất dễ dùng, thân thiện.
  • 100% Hệ thống báo cáo lập và xuất ra Excel. Thuận tiện cho nhu cầu chế biến, chỉnh sửa trước khi in hoặc mang sang máy tính khác,...
  • Chỉ cần nhập danh mục khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, vật tư, các loại chứng từ, các việc còn lại phần mềm tự động làm như, kết chuyển thuế, kết chuyển cuối kỳ, xác định KQKD, báo cáo thuế, báo cáo tài chính,...
  • Điều tra nguồn gốc của các chỉ tiêu đối tượng dễ dàng (Drill Down). Từ sổ tổng hợp mở ra->Sổ chi tiết của đối tượng->từ sổ chi tiết mở ra Chứng từ gốc, từ chứng từ gốc tìm ra bộ chứng từ có liên quan đến nhau.
  • Hoạt động ổn định, chính xác, không phát sinh lỗi. Để tìm hiểu chi tiết và DOWNLOAD miễn phí bạn vào link sau nhé:http://bluesofts.net/giai-phap-phan-mem/a-excel-phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep.html
 
Chào bạn Thanh Tùng, phần mềm kê toán doanh nghiệp A-Excel một máy tính cho phép làm kế toán cho nhiều công ty, không phải trả thêm phí bản quyền. Rất phù hợp cho các khách hàng làm dịch vụ kế toán nhé! XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY:
http://bluesofts.net/giai-phap-phan-mem/a-excel-phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep.html
Rất hy vọng được hợp tác cùng bạn.
 
mình down bản dùng thử về rồi nhưng máy chỉ hiển thị phần trang chủ mà mình không thể sử sử dụng bất kỳ các thư mục nào cả, cho mình hỏi vì sao vậy? và làm thế nào để dùng thử đc phần mềm?
 
Chào bạn tường vy, khi bạn tải phần mềm A-Excel về có hiện tượng như bạn mô tả là bo bản office của bạn chưa cài VBA bạn nhé, bạn cài lại bản Office đầy đủ là sẽ dùng bình thường ạ. Để được hỗ trợ bạn vào http://bluesofts.net chat trực tiếp trên subiz nhé
 
cảm ơn bạn nhé, mình cài lại office và dùng thử được rồi, bạn cho mình hỏi cái hóa đơn mua hàng dịch vụ và hóa đơn bán hàng dịch vụ ấy thì làm cho những nghiệp vụ gì nhỉ, chỉ cho mình với. Thank's
 
A-excel đúng là phần mềm kế toán hoàn hảo. Tập tành sử dùng mà kết nó ui.Tình hình kêu gọi phòng kế toán mua ngay mới được.}}}}}
 
Cảm ơn sự đánh giá của Tohamo :) phần mềm kế toán doanh nghiệp A-Excel của công ty rất thân thiện, dễ sử dụng và tính tự động rất cao, một người bán hàng đơn thuần cũng có thể sử dụng được. Ngoài phần mềm kế toán công ty còn có rất nhiều đầu mục sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu của công ty bạn nhé!
Công ty cổ phần Bluesofts Chuyên nghiệp trong các giải pháp Phần mềm và Đào tạo :
1. Phần mềm kế toán doanh nghiệp A-Excel
2. Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver
3. Công cụ Add-in A-Tools: chia sẻ file Excel qua mạng LAN, Internet và phân quyền truy cập từng user.
4. Phần mềm kiểm phiếu Đại hội dồng cổ đông bằng mã vạch.
5. Phần mềm bán hàng
6. Đào tạo Kế toán Tổng hợp thực hành (làm sổ thực tế, cấp bản quyền kế toán miễn phí)
7. Đào tạo Excel, VBA từ cơ bản đến nâng cao
ĐỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT VÀ DOWNLOAD DÙNG THỬ CÁC PHẦN MỀM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
http://bluesofts.net
 
Chào bạn soiconvivu cảm ơn bạn đã quan tâm đến phần mềm A-Excel của công ty, mình đã gửi bản báo giá và hướng dẫn sử dụng vào mail của bạn rồi nhé! Ngoài phần mềm Kế toán công ty còn có rất nhiều đầu mục sản phẩm uy tín khác như:
- Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver-
- Công cụ Add-in A-Tools: chia sẻ file Excel qua mạng LAN, Internet và phân quyền truy cập từng user.
- Phần mềm kiểm phiếu Đại hội dồng cổ đông bằng mã vạch.
- Phần mềm bán hàng
- Đào tạo Kế toán Tổng hợp thực hành (làm sổ thực tế, cấp bản quyền kế toán miễn phí)
- Đào tạo Excel, VBA từ cơ bản đến nâng cao
ĐỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT VÀ DOWNLOAD DÙNG THỬ CÁC PHẦN MỀM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
http://bluesofts.net
 
Web KT
Back
Top Bottom