Ngăn chặn các phần mềm Spam & Quảng cáo

Liên hệ QC
SpyHunter là 1 lựa chọn tốt để tiêu diệt các trang web nhày đè làm trang chủ. Bạn thử xem sao!
Mình có thử với thằng AdBlock này nhưng chẳng có tác dụng. Nên cũng chán mấy anh diệt virut đó rồi. Chỉ muốn tìm xem nó ẩn náu chỗ nào trong máy để xóa sách nó rồi khôi phục chrome về cài đặt gốc mà chưa tìm ra nó!.
 
Mình có thử với thằng AdBlock này nhưng chẳng có tác dụng. Nên cũng chán mấy anh diệt virut đó rồi. Chỉ muốn tìm xem nó ẩn náu chỗ nào trong máy để xóa sách nó rồi khôi phục chrome về cài đặt gốc mà chưa tìm ra nó!.
Bạn có cài phần mềm your uninstall ko? Bạn thử cài xem. Tôi thấy rất tốt.
Giải pháp tôi đã thử và đỡ hẳn spam:

1. bạn chạy chương trình Your Unin-staller!:
- thấy phần mềm nào lạ bạn remove advance (Super Mode), rất tốt là nó xoá hết cả các dấu tích trong registry.
- chạy start up manager: loại bỏ những cái chạy lúc khởi động (trừ system nhé). Cái này hay ở chỗ có những pm ẩn bạn ko thể thấy ở start up folder.

2. Cài các addon: adblock và adblock plus

3. Click phải chuột vào shortcut Chrome -> propertis -> tại mục start in bỏ đường dẫn lạ đi (đằng sau chrome.exe thường có đường dẫn lạ)

Hy vọng đỡ spam!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bạn có cài phần mềm your uninstall ko? Bạn thử cài xem. Tôi thấy rất tốt.
Hy vọng đỡ spam!

Thật là oải quá, ... tận diệt mấy con sâu làm rầu nồi canh này thật là mệt & tốn thời gian lẫn sự kiên nhẫn nữa.

1. Mình xài 3 trình duyệt: Chrome, FireFox, edge. cả chrome & firefox đều bị dính sâu quảng cáo, riêng edge (của win 10 thì không bị, có lẻ còn mới nên sâu chưa ăn được), IE thì ít khi xài nên không quan tâm.
2. Sau khi tham khảo mấy ý kiến trên thì cài Add on Adblock + Adblock Plus cho Chrome & firefox..........nhưng nó bị tới độ chặn hai cái add on này không làm sao cài được
3. Đành gỡ bỏ 2 cái trình duyệt Chrome + Firefox, Xong cài lại 2 trình duyệt. Sau đó cài lại Add on trên thì lại được. Test thử thấy cái Chrome không bị quảng cáo nữa. Nhưng anh FireFox vẫn còn..........
4. Download cái SpyHunter về quét......và vẫn không ăn thua........
5. Download tiếp cái Your Unin-staller! về và.............tìm thấy tới 5 cái phần mềm (sâu) lạ hoắc cài vào máy nào là: Coppuu,.....tùm lum thứ (Mấy cái phần mềm spam, quảng cáo này vào Control Panel sẽ không hiện ra đâu.). Tiến hành Removed hết mấy cái đó...........
6. Chạy lại firefox............thấy vẫn bị tình trạng sâu. Giờ thì suy nghỉ ngay là cái firefox bị nhiễm nặng...........sâu trong Registy rồi. Nên.........
7. Lại dùng Your Unin-staller! Removed cái FireFox ..xóa cả trong Registy..........
8. Cài lại FireFox...............và Test thử thì................

HIỆN TẠI TẠM THỜI ĐÃ HẾT SÂU SPAM, QUẢNG CÁO........!!! Hi vọng hết thật.........chứa hok vài hôm nữa lại nhảy ra thì mệt.--=0--=0--=0--=0

P/s: mấy hôm nay bị quảng cáo, spam mà LogIn GPE còn không được ...........chứ nói gì lướt web làm việc khác!hixhix.........thật là oải quá đi!
 
Thật là oải quá, ... tận diệt mấy con sâu làm rầu nồi canh này thật là mệt & tốn thời gian lẫn sự kiên nhẫn nữa.

8. Cài lại FireFox...............và Test thử thì................

HIỆN TẠI TẠM THỜI ĐÃ HẾT SÂU SPAM, QUẢNG CÁO........!!! Hi vọng hết thật.........chứa hok vài hôm nữa lại nhảy ra thì mệt.--=0--=0--=0--=0

P/s: mấy hôm nay bị quảng cáo, spam mà LogIn GPE còn không được ...........chứ nói gì lướt web làm việc khác!hixhix.........thật là oải quá đi!

Bạn đã vào Startup Manager để hủy bỏ những chương trình chạy khởi động chưa?
lúc tôi chưa hủy cái startup này, ở màn hình khởi đồng còn xuất hiện 1 cái ICON hình con hổ rất đẹp, sợ quá...
 
Quả thật là khó chịu thời gian gần đây, hết spam này đến spam khác:

Giờ vào 1 trang web, nó lại nhẩy ra Powered by GoHD, muốn tiếp tục thì phải click qua Continue navigating to ...

GoHD.jpg
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bạn đã vào Startup Manager để hủy bỏ những chương trình chạy khởi động chưa?
lúc tôi chưa hủy cái startup này, ở màn hình khởi đồng còn xuất hiện 1 cái ICON hình con hổ rất đẹp, sợ quá...

Tôi kiểm tra trong Startup Manage thì không thấy có ứng dụng khả nghi, toàn mấy cái đang cần phải chạy nên không Stoped.
 
Quả thật là khó chịu thời gian gần đây, hết spam này đến spam khác:

Giờ vào 1 trang web, nó lại nhẩy ra Powered by GoHD, muốn tiếp tục thì phải click qua Continue navigating to ...
Bạn vào trang Alibaba ah? Bọn Trung Quốc THÂM lắm! Có khi nó tung Virut ở trang đó, để ai truy cập vào là dính luôn!
 
Tôi kiểm tra trong Startup Manage thì không thấy có ứng dụng khả nghi, toàn mấy cái đang cần phải chạy nên không Stoped.

Startup Manager của chương trình Your Unin-staller! nhé, vì startup bình thường không có đâu

StartUp manager.jpg


Khả năng cao là tính bảo mật của window kém, tôi thủ nâng cấp lên w10 xem sao. Vì như dùng trình duyệt safari trên mac chạy vô cùng mượt mà.
 
Startup Manager của chương trình Your Unin-staller! nhé, vì startup bình thường không có đâu

View attachment 144991


Khả năng cao là tính bảo mật của window kém, tôi thủ nâng cấp lên w10 xem sao. Vì như dùng trình duyệt safari trên mac chạy vô cùng mượt mà.

Uhm tôi biết bạn đang nói Startup Manager trong Your Unin-staller...... trên máy tôi thì lại không có mấy sâu như bạn trong Starup Manager (có lẻ là lúc sáng removed hết cả rồi).
Lên win 10 đi, chạy hơi bị mượt đó........kaka tôi đang chạy |||||||||||||||
 
Em thử tải cái này và quét xem sao?
 

File đính kèm

  • Adware-Removal-Tool-v3.9.1.rar
    212.3 KB · Đọc: 18
Tải thêm cái này nữa về Soi xem sao
 

File đính kèm

  • Autoruns.zip
    579.8 KB · Đọc: 10
Từ ngày cài bổ sung AVG Internet Security 2015 chạy ngon hơn hẳn, tuy nhiên chỉ còn 22 ngày dùng thử, thiệt là buồn --=0

Vậy giải pháp tốt cho Topic này:

1. Cài các addon Adblock, Adblock plus.
2. Cài AVG (tốt nhất là mua bản quyền thôi). Tuy nhiên để hưởng ứng cuộc vận động NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT thị mọi người cho 1 lới khuyên có nên dùng BKAV PRO?
3. Cài đặt chương trình Your Unin-staller! để việc quản lý các tiện ích tốt hơn, đặc biệt là việc remove các phần mềm gián điệp và quản lý các ứng dụng lúc khởi động.

Xin cảm ơn!
 
Từ ngày cài bổ sung AVG Internet Security 2015 chạy ngon hơn hẳn, tuy nhiên chỉ còn 22 ngày dùng thử, thiệt là buồn --=0

Vậy giải pháp tốt cho Topic này:

1. Cài các addon Adblock, Adblock plus.
2. Cài AVG (tốt nhất là mua bản quyền thôi). Tuy nhiên để hưởng ứng cuộc vận động NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT thị mọi người cho 1 lới khuyên có nên dùng BKAV PRO?
3. Cài đặt chương trình Your Unin-staller! để việc quản lý các tiện ích tốt hơn, đặc biệt là việc remove các phần mềm gián điệp và quản lý các ứng dụng lúc khởi động.

Xin cảm ơn!
không có gì phải buồn. vui lòng liên hệ tên đáng ghét "Cạo lấy gì gội" để được key miễn phí.--=0
 
Từ ngày cài bổ sung AVG Internet Security 2015 chạy ngon hơn hẳn, tuy nhiên chỉ còn 22 ngày dùng thử, thiệt là buồn --=0

Vậy giải pháp tốt cho Topic này:

1. Cài các addon Adblock, Adblock plus.
2. Cài AVG (tốt nhất là mua bản quyền thôi). Tuy nhiên để hưởng ứng cuộc vận động NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT thị mọi người cho 1 lới khuyên có nên dùng BKAV PRO?
3. Cài đặt chương trình Your Unin-staller! để việc quản lý các tiện ích tốt hơn, đặc biệt là việc remove các phần mềm gián điệp và quản lý các ứng dụng lúc khởi động.

Xin cảm ơn!
Nếu mà mê code két thì tránh xa thằng BKAV ra vì biết đâu một ngày mát trời BKAV nó không phân được đâu là Macro đâu là Virus nó xử hết.... thì code két lưu trữ tèo téo teo--=0--=0--=0
 
Nếu mà mê code két thì tránh xa thằng BKAV ra vì biết đâu một ngày mát trời BKAV nó không phân được đâu là Macro đâu là Virus nó xử hết.... thì code két lưu trữ tèo téo teo--=0--=0--=0
Sao từ bao đời nay rồi mà bkav chưa sửa được lỗi này nhỉ?
 
Từ ngày cài bổ sung AVG Internet Security 2015 chạy ngon hơn hẳn, tuy nhiên chỉ còn 22 ngày dùng thử, thiệt là buồn --=0

Vậy giải pháp tốt cho Topic này:

1. Cài các addon Adblock, Adblock plus.
2. Cài AVG (tốt nhất là mua bản quyền thôi). Tuy nhiên để hưởng ứng cuộc vận động NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT thị mọi người cho 1 lới khuyên có nên dùng BKAV PRO?
3. Cài đặt chương trình Your Unin-staller! để việc quản lý các tiện ích tốt hơn, đặc biệt là việc remove các phần mềm gián điệp và quản lý các ứng dụng lúc khởi động.

Xin cảm ơn!
- Mình cũng dùng AVG trong mấy năm liền (Từ năm 2010); Đến nay thì AVG không còn miễn phí, Thế là bi giờ máy mình chẳng có phần mềm diệt virut nào luôn.
- Các bạn thường dùng phần mềm diệt virut nào "Miễn phí" mà tạm ổn không?. Vì miễn phí thì tốt "vừa phải" là đúng rồi. Mình thích miễn phí vì kẹt tiền uống trà đá hì hì...
 
Sao từ bao đời nay rồi mà bkav chưa sửa được lỗi này nhỉ?
Từ khi mới xuất hiện (dung lượng vài KB) đến nay (dung lượng có khi đến hàng trăm MB) mà Bkav vẫn thế. Không hiểu cải tiến nâng cấp được gì!? Tôi thấy trên 1 trang diễn đàn có nói "Cách PHÁ máy tính nhanh hiệu quả nhất là cài Bkav". --=0 Nghe bạn nhắc đến Bkav tôi lại nhớ đến câu nói trên, hihi
Phải chăng do trình chúng ta đang ở 1 cấp mà khó có thể vượt cấp.
 
Web KT
Back
Top Bottom