Nội dung buổi sinh hoạt đầu tiên của VEC

Liên hệ QC

levanduyet

Hãy để gió cuốn đi.
Thành viên danh dự
Tham gia
30/5/06
Bài viết
1,798
Được thích
4,704
Giới tính
Nam
Xin chào tất cả các thành viên của VEC,
Sau đây là nội dung của buổi sinh hoạt đầu tiên của VEC

1. VBA là gì?
2. Giới thiệu về VBE, đối tượng Excel cơ bản.
3. Thủ tục và hàm VBA.
4. Các thao tác về Macro.
5. Ngôn ngữ VBA

Đề nghị các thành viên chuyên môn vào box Chuyên môn để thảo luận về việc chuẩn bị nội dung trao đổi, học tập, chuẩn bị cho buổi này.

Lê Văn Duyệt

PS:
_Buổi sinh hoạt này dự kiến là ngày 07/10/2007. Địa điểm chúng tôi sẽ thông báo sau.
_Các thành viên không thể sinh hoạt offline (vì không ở tại TP.HCM) các bạn có thể đăng ký để nhận bài cho buổi sinh hoạt này.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Sau khi bàn bạc, thống nhất BTC quyết định địa điểm sinh hoạt lần tới này của VEC là nhà của anh Kelvin: 60T Ngô Đức Kế, F12, Q.Bình Thạnh.(Nhà mặt tiền, đối diện với số nhà 129)

9947_4737_20_H.jpg


Theo thống kê, đa số các thành viên của VEC đều tập trung ở các quận BT, Gò Vấp, Q.2, Thủ Đức nên đây là địa điểm thích hợp. Cám ơn anh Kelvin vì sự nhiệt tình và cởi mở của anh.

@Rainy: Cám ơn bạn rất nhiều, nhưng phải dựa trên tình hình thực tế cái location của tất cả các VEC mems.

@a.Vũ Ngọc: Hôm đó anh mang máy chiếu đi nha!.

@all: Vì một tháng chúng ta chỉ gặp nhau 1 lần mà chỉ có khoàng 3h-4h học tập. Nên mong các bạn đến đúng giờ. Sáng ngày 7/10 SG cần 2 bạn nam đến sớm để phụ SG sắp bàn ghế.
 
Cám ơn các bạn,
Nhà của tôi ở gần cuối đường , vì có rất nhiều số 60A,B,C,P...nên tốt nhất là nhìn số đối diện là 129, hoặc đến số nhà 62, lui lại 1 căn là 60T.Từ đầu dường vào (Phan văn Trị) khoản 1km
 
Secret_grasses đã viết:
Sau khi bàn bạc, thống nhất BTC quyết định địa điểm sinh hoạt lần tới này của VEC là nhà của anh Kelvin: 60T Ngô Đức Kế, F12, Q.Bình Thạnh.(Nhà mặt tiền, đối diện với số nhà 129)

9947_4737_20_H.jpg


Theo thống kê, đa số các thành viên của VEC đều tập trung ở các quận BT, Gò Vấp, Q.2, Thủ Đức nên đây là địa điểm thích hợp. Cám ơn anh Kelvin vì sự nhiệt tình và cởi mở của anh.

@Rainy: Cám ơn bạn rất nhiều, nhưng phải dựa trên tình hình thực tế cái location của tất cả các VEC mems.

@a.Vũ Ngọc: Hôm đó anh mang máy chiếu đi nha!.

@all: Vì một tháng chúng ta chỉ gặp nhau 1 lần mà chỉ có khoàng 3h-4h học tập. Nên mong các bạn đến đúng giờ. Sáng ngày 7/10 SG cần 2 bạn nam đến sớm để phụ SG sắp bàn ghế.

Các bạn có thể nhìn thấy nhà của bác ấy ở đây :

Kelvin.jpg


Hoặc theo dõi trực tuyến

Thân!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Buổi học hôm nay diễn ra rất sôi nổi và nghiêm túc. Các thành viên tham dự gồm:

1/Lê Văn Duyệt
2/Kelvin
3/SG
4/tedaynui
5/OverAC
6/tsf
7/XuanTham
8/VuNgoc
9/anktdn
10/tk3518_dangkhoa
11/SONGBA
12/MrOkebab

Ghi chú: 4 thành viên vắng mặt có phép là anh Soibien, anh anhphuong, dmtdmtbb và NguyenTrongTien.

_________________________

Tình hình thu chi quỹ VEC:

Tồn đầu: 1.084.000 đ
Tổng thu: 400.000 đ (ThuNghi, XuanTham, tk3518_dangkhoa, SONGBA)
Tổng chi: 150.000 đ (Thức ăn + nước uống)
Tồn cuối: 1.334.000 đ
 
Web KT
Back
Top Bottom