Mỗi ngày 1 điều ước.

Liên hệ QC
ước gì có mặt bằng đẹp giá cả hợp lý để kinh doanh :((
 
Ừ há... được 1 viên goài. Ráng 2 viên sẽ.. nghỉ
Sớm vậy Sư Phụ, đợi 80k (4 viên) hãy nghỉ. Để đạt được viên nữa thì chỉ có 40k bài viết hà. Có 10k nữa hà :D
Em đang suy nghĩ phải đặt danh hiệu gì đó cho 3 cấp tiếp theo.

1538018902382.png
 
Sớm vậy Sư Phụ, đợi 80k (4 viên) hãy nghỉ. Để đạt được viên nữa thì chỉ có 40k bài viết hà. Có 10k nữa hà :D
Em đang suy nghĩ phải đặt danh hiệu gì đó cho 3 cấp tiếp theo.
Cơ bản là mình giúp được gì cho các thành viên, chứ muốn mấy viên thì anh tự cho cũng được mà.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Em ước biết viết VBA bằng nửa của bác Ba Tê với "anh" NDU.
 
Ước gì các ngày cuối tuần lên đây luôn gặp việc để làm!
 
Em ước biết viết VBA bằng nửa của bác Ba Tê với "anh" NDU.

Dễ mà, cách này:
Mấy ông í khai báo 2 tham biến, bạn chỉ cần khai báo 1 tham biết mà thôi; Tham biến còn lại để VBA tự tạo cho bạn
Mấy ngài ý xài cấu trúc
Mã:
 If Toi = "GPE.COM" Then
    Anh = "975"
 Else
    Anh = Toi
 End If
Thì bạn chỉ cần vầy:
PHP:
 If Toi = "GPE.COM" Then
    Anh = "975"
 End If
V.v & v.V . . . .
 
Em ước biết viết VBA bằng nửa của bác Ba Tê với "anh" NDU.
1. Nửa sợi dây là bao nhiêu? (*)
2. chỉ có viết VBA thì cứ cật lực ra mà viết chứ ở đấy mà ước? chờ sung rụng?

(*) nếu bạn không nghiệm được câu 1 trên thì bạn thử tìm hiểu câu sau:
con hổ hai ba năm mới sinh một lứa, con chuột mỗi năm sinh ba bốn lứa.
Lý thuyết: nếu hổ cũng sinh như chuột thì nó không tài nào nuôi được con lớn mạnh như thế.
Thực tế: giống hổ được loài người đưa dần vào tuyệt chủng trong khi giống chuột tràn lan muốn lấn cả loài người.
 
1. Nửa sợi dây là bao nhiêu? (*)
2. chỉ có viết VBA thì cứ cật lực ra mà viết chứ ở đấy mà ước? chờ sung rụng?

(*) nếu bạn không nghiệm được câu 1 trên thì bạn thử tìm hiểu câu sau:
con hổ hai ba năm mới sinh một lứa, con chuột mỗi năm sinh ba bốn lứa.
Lý thuyết: nếu hổ cũng sinh như chuột thì nó không tài nào nuôi được con lớn mạnh như thế.
Thực tế: giống hổ được loài người đưa dần vào tuyệt chủng trong khi giống chuột tràn lan muốn lấn cả loài người.
Chỉ đơn thuần là 1 điều ước thôi anh ạ. Em cũng hơi già mất rồi, cũng không phải người rất lạc quan, nên không tin là nếu mình nói ra thì sẽ có ai đó sẽ biến điều ước của mình thành hiện thực (như ông bụt hay rồng thần trong truyện "7 viên ngọc rồng",...)
Vì vậy nếu 1 việc không thể xảy ra thì em mới gọi là "điều ước".
Bài đã được tự động gộp:

Dễ mà, cách này:
Mấy ông í khai báo 2 tham biến, bạn chỉ cần khai báo 1 tham biết mà thôi; Tham biến còn lại để VBA tự tạo cho bạn
Mấy ngài ý xài cấu trúc
Mã:
If Toi = "GPE.COM" Then
    Anh = "975"
Else
    Anh = Toi
End If
Thì bạn chỉ cần vầy:
PHP:
If Toi = "GPE.COM" Then
    Anh = "975"
End If
V.v & v.V . . . .
Con tưởng bác bảo nếu các bác ý khai báo 2 dòng, thì con xóa 1 dòng đi là xong... Vậy mới nhanh, chớ viết được như bác ví dụ thì con không theo nổi luôn.
Con ngưỡng mộ điều ước của bác quá (Ước gì các ngày cuối tuần lên đây luôn gặp việc để làm! ).
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Ướt gì em trúng tờ Vietlot khỏi lo cơm áo gạo tiền huhuhu:oops:
 
Web KT
Back
Top Bottom