Làm sao khôi phục của Số VBA Excel về mặc định ban đầu

Liên hệ QC

Kiều Mạnh

I don't program, I beat code into submission!!!
Tham gia
9/6/12
Bài viết
5,421
Được thích
4,032
Giới tính
Nam
hôm qua mình có nhỏ em đến chơi nó cũng mở của sổ VBA lên tập viết code trong đó ...không biết quậy gì trong đó khi mình mở lại
thì thấy của sổ VBA một giao diện khác .... mình tìm cách trả nó về mặc định ban đầu hoài mà không được xin úp lên nhờ các bạn trợ giúp
xin cảm ơn
 

File đính kèm

  • LOI vba.jpg
    LOI vba.jpg
    30.6 KB · Đọc: 114
Mình vừa đọc được ở đây: http://www.erlandsendata.no/english/index.php?d=envbavberestorevbewindow

1. Đóng hết excel và VBA
2. Run RegEdit.
3. Dò tới
- đối với windows trước Win 2000 trở về trước : HKEY_USERS\Default\Software\Microsoft\VBA\Office
- đối với windows từ win 2000 trở về sau: HKEY_CURRENT_USER/Software/Microsoft/VBA/6.0/Common
4. Đổi tên hoặc xóa cái Dock trong đó
5. Đóng RegEdit.
6. Mở lại Excel và nó sẽ bình thường.
Khi làm như thầy nói thì em thấy UserForm và Module và các sheet nằm lẫn lộn, có cách nào sắp xếp về như ban đầu không ạ?
4343434.png
 
Upvote 0
Nhấp chuột phải trên cửa số muốn kéo về trật tự, khi menu hiện ra thì chọn “Dock” là được.
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom