Giao lưu cùng Admin OverAC - 1 trong những người sáng lập ra diễn đàn GPE

Liên hệ QC
Status
Không mở trả lời sau này.
Bạn hãy mô tả vài chi tiết ngày 02/07/2020 ở GPE.COM!
Hy vọng cách nội dung trả lời sau sẽ khớp câu yêu cầu trên ;;;;;;;;;;;
- Về hình thức, GPE sẽ hoàn toàn khác, tùy biết hình thức được trên mọi thiết bị (đặc biệt tùy biến cho smartphone)
- Về tính năng, có chuyên mục kiến thức theo kiểu từ điển
- Có khu vực hỗ trợ lập trình VBA, sql formatter.
- Kết nối các thư viện của MS
- Nhiều tiện ích tải về cho thành viên.
- Cuối cùng: Viễn tưởng: View được trực tiếp file excel trên GPE thay vì load về để xem :)

Hy vọn g có thể thực hiện được. -=09=
OveraC
 
Đọc trên các câu hỏi toàn đơn giản hơi cá nhân và một chiều. Em muốn đóng góp câu hỏi hỏi xoáy (không phải xoáy lắm đâu mà là câu hỏi cho đúng là câu hỏi xứng với tầm Admin) - nếu có gì thì mọi người cùng ủng hộ và tiếp tục mạch loạt câu hỏi như vậy nha.

Tham gia diễn đàn mới chưa được 1 năm (đa số âm thầm đọc và theo dõi học hỏi), nhưng thấy diễn đàn khá hay trong các việc trả lời chuyên môn (từ các thành viên có kiến thức), nhưng công việc quản lý lắng nghe và sửa đổi, trả lời ý kiến đóng góp còn nhiều vấn đề, nên câu hỏi đặt ra cho OverAc là:

Là 1 Admin có bao giờ bạn nghĩ là đang làm khó và hạn chế những đóng góp ý kiến tại mục : http://www.giaiphapexcel.com/forum/forumdisplay.php?5-Những-góp-ý-với-diễn-đàn, đa số những đóng góp là tốt nhưng Ban quản trị và bạn suốt ngày phải đối phó trả lời cho có và không kịp thời (rất lâu), rồi khóa topic (biện pháp khóa topic là tồi tệ nhất trong công tác quản lý, giống như kiểu khóa mồm đóng cửa lại không tiếp dân), rồi lao vào ngụy biện phê phán người hỏi, ... hoặc là hứa hoài là sẽ nghiên cứu, nhưng nghiên cứu mãi cũng không có câu trả lời cuối cùng (cái này ai theo dõi cũng biết như
http://www.giaiphapexcel.com/forum/...-hỏi-BQT-thời-gian-đình-chỉ-1-Nick-là-bao-lâu
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?112819-Thêm-chức-năng-Hoàn-tất-cho-bài-viết

Bạn có nghĩ đó là các biện pháp tốt hay không? Cũng gần 10 năm phát triển rồi chắc bạn cũng hiểu đó là biện pháp không quản lý được thì cấm thì ban nick chăng? Sao không chan hòa và nhiệt tình như các thành viên giúp nhau trong chuyên môn excel: sai thì hỏi lại người hỏi, có khi còn làm giúp rõ câu hỏi hơn, và nhiệt tình giúp luôn cả phương hướng trên cả mong đợi của thành viên.

Bạn hãy cùng giao lưu với các thành viên một cách chân thành nha.

Cám ơn bạn. Nếu câu hỏi có gì xoáy thì bạn cứ nói thoải mãi, cùng trao đổi mở tại đây.
Chào bạn,
- Về chuyện ban nick, đối với một diễn đàn online như thế này, động tác này không có mấy tác dụng, vì người bị ban nick hoàn toàn có thể tạo nick mới, và truy cập được tất cả loại tài nguyên của GPE vậy thì chuyện ban nick chỉ mang tính hình thức để định hướng hành vi trên diễn đàn. Chúng tôi tôn trọng thành viên, nhưng chúng tôi cũng mong thành viên tôn trọng thành viên khác và tôn trọng chúng tôi, tôn trọng định hướng mà diễn đàn đưa ra.
- Về các góp ý kỹ thuật, tôi chỉ là người lập trình excel không chuyên, không phải là dân chuyên về điều khiển các phần mềm web, đó là hạn chế của tôi. Với ngân sách hạn chế của diễn đàn tôi cũng khong thể thuê dịch vụ làm được. Tôi sẽ cố gắng trong khả năng, đi tìm các add-in hỗ trợ, nếu không tìm được tôi đành xin lỗi bạn vậy.

Thân Ái.
OverAC
 
Ấn tượng của mình đối với Bình là: anh chàng có cách nói chuyện rất thu hút (mềm dẻo nhưng cũng cương quyết). Rất khó từ chối điều gì khi bị anh chàng này thuyết phục
Với skill này mà "chịu khó" đi cua gái thì.. thôi rồi Lượm ơi! --=0

(Mình muốn cái skill này ghê vậy đóa...)
Cảm ơn anh. Nghe lời khen của anh em sướng mấy ngày mà cũng buồn mấy ngày.
Buồn vì em không biết mình có skill này sớm. hehe.
Mong nhanh tới ngày sinh nhật để lại cụng ly với anh.
Bình Ác
 
Với mình thì rất đơn giản, câu "nhập gia thì phải tùy tục". Do vậy tôi thấy nhà nào tốt, có chỗ để tôi chơi, tôi giao lưu lành mạnh và đặc biệt là tôi tìm được kiến thức từ đó thì tôi tiếp tục ở, còn ngược lại thì tôi "xin kiếu". Đừng nhọc tâm và tốn tâm tư nhiều quá vào cách quản lý của nhà người ta.

Đúng thế, nên mackeno, thơm hay không thơm cứ để người trong nhà họ nghe.

Chào bạn,
- Về chuyện ban nick, đối với một diễn đàn online như thế này, động tác này không có mấy tác dụng, vì người bị ban nick hoàn toàn có thể tạo nick mới, và truy cập được tất cả loại tài nguyên của GPE vậy thì chuyện ban nick chỉ mang tính hình thức để định hướng hành vi trên diễn đàn. Chúng tôi tôn trọng thành viên, nhưng chúng tôi cũng mong thành viên tôn trọng thành viên khác và tôn trọng chúng tôi, tôn trọng định hướng mà diễn đàn đưa ra.
- Về các góp ý kỹ thuật, tôi chỉ là người lập trình excel không chuyên, không phải là dân chuyên về điều khiển các phần mềm web, đó là hạn chế của tôi. Với ngân sách hạn chế của diễn đàn tôi cũng khong thể thuê dịch vụ làm được. Tôi sẽ cố gắng trong khả năng, đi tìm các add-in hỗ trợ, nếu không tìm được tôi đành xin lỗi bạn vậy.

Thân Ái.
OverAC

Cám ơn bạn đã trả lời: nội dung thì có nhưng xa tít vấn đề cần đặt ra (nếu không biết kỹ thuật hãy mở câu hỏi sẽ có người giúp - như excel vậy thôi. Nhưng biện pháp quản lý thì phải xuất phát từ chính mình, cái tầm của mình). Tôi cũng dừng tại đây, hỏi mãi vẫn thế, có gì thay đổi đâu, nhường đất cho người khác tiếp tục hỏi.
 
Đúng thế, nên mackeno, thơm hay không thơm cứ để người trong nhà họ nghe.



Cám ơn bạn đã trả lời: nội dung thì có nhưng xa tít vấn đề cần đặt ra (nếu không biết kỹ thuật hãy mở câu hỏi sẽ có người giúp - như excel vậy thôi. Nhưng biện pháp quản lý thì phải xuất phát từ chính mình, cái tầm của mình). Tôi cũng dừng tại đây, hỏi mãi vẫn thế, có gì thay đổi đâu, nhường đất cho người khác tiếp tục hỏi.

Nói thì dễ lắm, bạn à, nhưng bắt tay vào việc thì không đơn giản. Quản lý 1 diễn đàn 800 ngàn thành viên cũng vậy, nếu không có tâm, chúng tôi đã bỏ mặc diễn đàn này từ lâu, vì công việc chăm sóc GPE cũng như con mọn, tốn quá nhiều công sức, thì giờ, đôi khi cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nếu người bạn đời không cảm thông với mình.

Không biết về kỹ thuật thì mở Topic, không có tiền thì kêu gọi tiền...nhưng đó chỉ là hành động "gõ bàn phím" mà thôi, và cho đến giờ phút này, GPE của chúng tôi hãnh diện là đã, đang và sẽ còn phục vụ các bạn vô điều kiện, nên chúng tôi chỉ có thể cố gắng làm tốt nhất trong phạm vi sẵn có của mình

Và khi góp ý, bạn cũng nên dựa trên tính "nhân văn", sự chia sẻ, cảm thông, và đặt mình vào vị trí người khác để xem xét nhiều chiều.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Với bọn tự fụ & muốn người khác làm theo í mình thì nên để dân thường nói chuyện với nhau!
 
Nhận được câu hỏi giao lưu từ Pansy_flower gởi đến Admin nè.

Trời ơi! Có ai như mình không ? Đọc tin GPE bằng điện thọai, giao lưu bằng giấy (Đt cùi mía). Thấy mọi người giao lưu với "Ác min" rôm rả quá, mình cũng có vài câu hỏi dành cho cậu nè

1. Cậu còn giữ đủ 10 hay nhiều hơn món quà lưu niệm của GPE trong 10 lần Sn không ? Có bao nhiêu món quà còn nguyên vẹn, chưa khui hộp ? (Viết đến đây, mới sực nhớ là quà Sn lần thứ 10 chưa phát)

2. Khi lần đầu tiên, cậu thấy con nhỏ Green_field quậy phá trên diễn đàn, cậu có nghĩ là tớ không ?

3. Lúc nãy có ai gọi biệt danh của Ác min, nên nhớ lại hồi đó, mình có gọi bạn Ác là "Ôm vờ cây si", mình không nhớ rõ là tại sao lại gọi cậu là như vậy nữa

P/S : Mình viết trong điều kiện thiếu ánh sáng nên nét chữ đọc không rõ (chịu khó đọc nhé)

Đang lên ý tưởng hành trình GPE 10 năm, mà bước vào GPE thấy cái Topic giao lưu với Ác min vui quá, nên bon chen xí xọn

Đừng đưa hình chữ của tui lên diễn đàn nha, tui mắc cỡ lắm đó. Với lại tui ngẫu hứng nên viết câu hỏi chơi thôi
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Trời ơi! Có ai như mình không ? Đọc tin GPE bằng điện thọai, giao lưu bằng giấy (Đt cùi mía). Thấy mọi người giao lưu với "Ác min" rôm rả quá, mình cũng có vài câu hỏi dành cho cậu nè

1. Cậu còn giữ đủ 10 hay nhiều hơn món quà lưu niệm của GPE trong 10 lần Sn không ? Có bao nhiêu món quà còn nguyên vẹn, chưa khui hộp ? (Viết đến đây, mới sực nhớ là quà Sn lần thứ 10 chưa phát)

2. Khi lần đầu tiên, cậu thấy con nhỏ Green_field quậy phá trên diễn đàn, cậu có nghĩ là tớ không ?

3. Lúc nãy có ai gọi biệt danh của Ác min, nên nhớ lại hồi đó, mình có gọi bạn Ác là "Ôm vờ cây si", mình không nhớ rõ là tại sao lại gọi cậu là như vậy nữa

P/S : Mình viết trong điều kiện thiếu ánh sáng nên nét chữ đọc không rõ (chịu khó đọc nhé)

Đang lên ý tưởng hành trình GPE 10 năm, mà bước vào GPE thấy cái Topic giao lưu với Ác min vui quá, nên bon chen xí xọn

Đừng đưa hình chữ của tui lên diễn đàn nha, tui mắc cỡ lắm đó. Với lại tui ngẫu hứng nên viết câu hỏi chơi thôi
Cảm ơn bạn Thảo thân mến,
10 năm hoạt động của GPE, mỗi lần tới các sự kiện gì đó là Bình không thể nào không nghĩ tới Thảo. Người đã đồng hành với Bình trong rất nhiều hoạt động trong thời gian những năm đầu tiên của GPE. Đó là những thời gian kỉ niệm rất vui.
1. Các món quà sinh nhật của GPE, Bình cũng không còn giữ nhiều, một số món thì do lúc tặng còn thiếu nên Bình cũng không giữ lại cái nào cho mình. Có lẻ ngày mai Bình sẽ đem tất cả những thùng đồ còn giữ sau mỗi lần tổ chức sinh nhật. Hình như từ lần 3 tới giờ vẫn còn 1 cái thùng giấy.
2. Green_field đã từng là người bạn thân của Bình đó Thảo nhớ không. thật ra là có nghi ngờ, nhưng thấy không cần thiết phải tìm hiểu, Bình cũng không có thấy khác nhau gì khi nói chuyện với Secret_grasses hay Green_field nên Bình cũng không cần phải "nhận ra". -0-/.
3. Hình như hồi đó có người đem nick của Bình ra để mà bàn luận để mà nhái. và vì nó được lên đọc lên thành "ô vờ ây xi" nên chẳng mấy chỉnh sửa đã thành Ôm Vờ Cây Si. Bình cũng nhớ cái tên đó, nó gợi lên cái thời còn "lông xà bông", thật nhớ. Nhiều cảm giác của cái thời ấy đã biến mât một cách đáng tiếc.

Bình vẫn nhớ hứa hẹn với Thảo về những ly cafe. Thảo chuẩn bị đi nhé, cũng không lâu lắm đâu Bình sẽ uống cafe cùng Thảo.
Thân,
Ôm vờ cây si.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Nụ cười của anh Bình rất thân thiện khiến cho những thành viên mới như chúng em cảm thấy rất gần gũi và mạnh dạn chia sẻ
 
Các bạn ơi, các bạn tranh thủ giao lưu và đặt câu hỏi với Admin nhé. Topic này sẽ đóng vào 24g ngày mai - 07/06/2016

Cám ơn các bạn
 
Topic nay đã tới hồi kết thúc. Bình chân thành cảm ơn các anh chị đã đặt câu hỏi cho Bình và một vài người ko đặt câu hỏi mà chỉ khen tặng.
10 năm ko phải là hành trình dễ dàng, nhưng Bình luôn cảm thấy may mắn vì có nhiều người ủng hộ những việc mình làm. Cảm ơn những tình cảm Bình có được trên diễn đàn.
Như yêu cầu từ chị Dung, Bình phải chọn câu hỏi mà mình thích nhất thì câu đó là: câu của bác ChanhTQ@: "Bạn hãy mô tả vài chi tiết ngày 02/07/2020 ở GPE.COM!". Chiến lược phát triễn của diễn đàn luôn là trăn trở của những người làm admin.
Những gì Bình kễ ra có thể không hài lòng bác vì bác hỏi mô tả nên em cũng nói kiểu mô tả, nói lại về mặt tầm nhìn chiến lượt,
- GPE vẫn tiếp tục là địa chỉ tin cây cho các người dùng văn phòng.
- GPE sẽ có thêm nhiều tiện ích
- GPE sẽ có thêm nguồn thu nhập để hỗ trợ cho những cá nhân có đóng góp cho cộng đồng.
Chân thành cảm ơn bác với câu hỏi này. Với những người khác, bình muốn được cụng ly với anh chị tại tiệc sinh nhật.
OverAC
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Web KT
Back
Top Bottom