Gặp gỡ giao lưu các thành viên ngày 17/12/2006 tại Hà Nội

Liên hệ QC

Bạn thể có tham gia gặp gỡ các thành viên GPE vào ngày 17/12/2006 được không?

  • Votes: 7 77.8%
  • Không

    Votes: 2 22.2%

  • Total voters
    9
  • Poll closed .
Nhân tiện tôi sẽ đem quyển hướng dẫn sử dụng VBA cho các bạn có quan tâm photo (không có file :-= )
 
Mai đi offline...
Hic hic sao mà cứ run run...*****
Hồi hộp nữa chứ!//\\
 
Đào Việt Cường đã viết:
- Thời gian: 17:00 ngày 17/12/2006
- Địa điểm: Quán cà-phê Nắng Sài Gòn - M3, M4 Nguyễn Chí Thanh

Quán này khá rộng, nên ngồi trong nhà, các bạn cần thì liên hệ với tôi theo số 0913532322.

Khi vào các bạn nên nói là buổi họp mặt của diễn đàn Excel cho người phục vụ biết nhé.
 
Thấy mọi người tham gia diễn đàn excel offline ở Hà Nội mà mình ở Quảng Nam ham quá không biết trên diễn đàn này có bao nhiêu bạn ở Quảng Nam - Đà Nẵng nhỉ.
 
Dear all,
--------
Có thể nói buổi gặp gỡ giao lưu đã đem lại cảm giác gần gũi và ấm cúng giữa tiết trời lạnh giá của Hà Nội.
Tham gia buổi gặp gỡ gồm có (sắp xếp theo thời gian tham dự):
1. Đào Việt Cường cùng bạn (đến sớm nhất để còn tranh chỗ ngồi)
2. Anh Việt Anh (PMXD)
3. Bạn Cúc (MyMemory - thành viên Webketoan)
4. Bạn Hằng (WhoAmI) cùng Bạn Lan (HoangLoc - thành viên Webketoan)
5. Anh Phan Tự Hướng cùng anh An - bạn "đồng hành" của anh Hướng (hình như thế vì em thấy đôi này đi đâu cũng có nhau)
6. Bạn Trương Tuấn Thành (bạn học của Đào Việt Cường) cùng vợ và con (chưa biết là con trai hay con gái)
7. Bạn Lê Dung (LeDung_KT) - thành viên Webketoan
8. Anh Tuân (TuanVNUNI)
9. Bạn Phương Dung (Katherine) đến sau cùng vì bị lạc lên tận hồ Ngọc Khánh(!)
Tổng cộng (cả thảy) 13 người.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở và thân mật. Mọi người liên tục tự giới thiệu về mình và "moi" thông tin của nhau (vì mỗi 5 phút lại có thêm một người xuất hiện chứ không đến cùng một lúc).
Câu chuyện đầu tiên thu hút sự chú ý của mọi người là cuốn giáo trình Visual Basic for Applications dành cho sinh viên Mỏ- Địa chất của anh Phan Tự Hướng. Cuốn sách in mầu và hấp dẫn ngay từ trang... mục lục! Hơi tiếc là WiFi của quán cà-phê do quá tải hay do không khí trong phòng quá ấm cúng mà máy của anh Hướng truy cập www.Giaiphapexcel.com với tốc độ của con rùa già, anh đành phải nhét nó trở lại vào túi.
Sự góp mặt của anh Việt Anh với những chia sẻ của mình khi tham gia các diễn đàn khiến mọi người càng tin tưởng hơn hướng đi của www.Giaiphapexcel.com. Đây là buổi đầu tiên anh tham gia gặp gỡ các thành viên GPE nhưng để lại cho mỗi người ấn tượng gần gũi và thần thiện. Rất tiếc, mặc dù đã là đơn xin phép vợ trước 1 tuần nhưng anh vẫn phải tạm biệt mọi người, không thể tham gia đến phút chót. Chúng ta cùng kính chúc anh sức khoẻ và thành công với công ty của mình, chúc chị nhà mẹ tròn con vuông và anh càng hăng say tham gia www.giaiphapexcel.com hơn!
Buổi giao lưu trầm xuống khi nhắc tới anh Hai2Hai. Mọi người rất mong gặp anh nhưng anh không thể tham gia được vì phải thực hiện "Nhiệm vụ Cao cả ngày Chủ nhật". Mong anh cố gắng thu xếp thời gian gặp gỡ mõi người ở buổi gặp mặt lần sau.

Rồi không khí nóng dần lên (em còn phải cới áo khoác) khi thầy Tuân chia sẻ với mọi người về Open Office. Giống như một bà lão kể truyện cho các cháu thiếu nhi, anh kể thật say sưa còn mọi người chăm chú lắng nghe (tưởng như người nọ sợ người kia nghe hết phần của mình). Nhân cơ hội em cầm máy ảnh nháy được vài pô ghi lại khoảnh khắc này mà trong lòng vẫn còn ấm cái ức vì chẳng biết Open Office là gì nữa! (Chắc là anh Tuân mở văn phòng mới hả mọi người(!) Thông cảm vì lúc đó em chỉ tập trung ghi lại những hình ảnh đẹp).

Cuộc giao lưu trở thành Hội nghị... bàn dài (cả nghĩa đen và nghĩa bóng) khi các anh đề cập đến việc tổ chức khoá học về VBA tại Hà Nội. Một số điểm đã được thống nhất trong "Hội nghị Bàn tròn" (Offline lần thứ nhất) một lần nữa được khẳng định:
- Sẽ có một khoá đào tạo về VBA thí điểm tại Hà Nội. Đây là khoá học trên tinh thần tự nguyện và nghiêm túc của các anh chị giàu kinh nghiệm và làm việc lâu năm với VBA. Nếu thành công mô hình sẽ được nhân rộng.
- Khoá đào tạo cần có kinh phí cũng như phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tổ chức và nhân sự.

Những điểm mới được ghi nhận trong Hội nghị lần này:

- Ý kiến của anh Việt Anh: Kết hợp những sinh viên do anh đã từng hướng dẫn và các thành viên của website www.ketcau.com cùng tham gia khoá học này.
- Ý kiến anh Tuân: Không thu học phí của học viên song khoá học cần có kinh phí để thực hiện nên rất cần sự ủng hộ và đóng góp của học viên; Kết hợp với các trung tâm của một Trường đại học nào đó để có địa điểm thích hợp và kêu gọi nhà tài trợ; Phân loại học viên và sếp lớp phù hợp với trình độ hiện tại của học viên; Thời gian dự kiến tổ chức: khoảng tháng 6-7/2007
- Ý kiến của anh Hướng: Phải có đề cương và giáo trình cụ thể, được kiểm duyệt, đánh giá của các thành viên trực tiếp tham gia đào tạo; Các khối kiến thức chia từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với chuyên ngành mà học viên đăng ký
- Ý kiến của Đào Việt Cường: thống nhất các ý kiến trên!

Hội nghị không biết còn "bàn dài" đến khi nào nếu bụng của một số thành viên bắt đầu... "gợn sóng". Thế là (chuyện gì đến sẽ đến) mọi người thống nhất ăn mừng một bữa bò tùng xẻo thật linh đình.
Hội nghị kết thúc lúc 22:20, để lại cho mỗi mỗi người cảm giác lâng lâng (vì rượu)!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Post hình lên đi anh Cường ơi. Đọc bài tường thuật của anh mà ko có hình ấm ức lắm
 
Anh Cường ơi anh còn thiếu ý kiến của anh Việt Anh: thu học phí để tạo nên sự hăng say học tập của các học viên vì cái phí mình bỏ ra nữa chứ
 
Phải công nhận Đào Việt Cường rất có trình độ tường thuật! Rất hay và đúng sự thật!
Cường và anh Hướng nhanh upload ảnh lên để anh em thương thức nha.
 
Hình ảnh về cuộc giao lưu tại quán cafe:

DSC00501.jpg
 
Các thành viên chụp ảnh giao lưu (chất lượng kém do tối)

DSC00521.jpg
 
Anh ui, để tránh thiếu sót giống em. Đề nghị anh ghi chú nick name của những người có trong hình.}}}}}

Đề nghị anh Cường bổ sung thêm nhé!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Vui vẻ trêu nhau:

DSC00524.jpg
 
Hiệp 2, đây là hiệp rất quan trọng nên các thành viên rất vui vẻ :-=

DSC00525.jpg
 
PhanTuHuong đã viết:

Anh ui, cho em hỏi đây có phải là chị Katherine ko?. Em nghe kể chị xinh lém.}}}}}

Chính xác đó em ạ! Nhưng anh hãi nhất là bóng bàn thôi. --=0
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
PhanTuHuong đã viết:

Anh ui, em vừa mới phát hiện anh có thể thi Mái tóc ấn tượng nhất với anh Duyệt được đó. Hì hì....--=0

Em cũng phát hiện thêm, chị hai (whoamI) của em tóc không còn dài như trước. Hic, tiếc quá!!!
 
Chị Katherine xinh cũng không kém gì so với WhoamI lắm.
 
Web KT
Back
Top Bottom