Add-In A-Tools - Truy vấn (lọc), soạn thảo và quản trị dữ liệu Excel qua mạng

Liên hệ QC
Chưa được a Tuân ơi, Phiền anh xem giúp em lần nữa
 

File đính kèm

  • HOIATUAN.JPG
    HOIATUAN.JPG
    150.7 KB · Đọc: 118
Chào bạn,
Đây là vấn đề do bạn cài nhiều phiên bản Office khác nhau, khi bạn gỡ phiên bản trước nhưng không hết hoàn toàn, rồi bạn cài đè phiên bản Office sau (ví dụ: ngày trước dùng Office 2007 -> cài lại Office 2010). Khi bạn cài đặt A-Tools, nó sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều phiên bản Office đang cài trong máy nên trong menu A-Tools bị ẩn hết các chức năng . Trường hợp này bạn phải Ghost hoặc cài lại Win và Office thì mới cài đặt A-Tools thành công được nhé.
 
A-Tools bị lỗi như trên chi tiết xin xem tại: "https://technet.microsoft.com/en-us/library/cc179167(v=office.14).aspx"
Cách sửa lỗi tốt nhất trên hiện trạng cũ mà không cần cài lại Windows hay Office là chỉ chọn cài lại riêng Visual Basic for Applications trong Office 2007 Setup (các phiên bản).
 

File đính kèm

  • A-Tools Pro Error Excel 2010.jpg
    A-Tools Pro Error Excel 2010.jpg
    68 KB · Đọc: 35
  • A-Tools_KingSoft.jpg
    A-Tools_KingSoft.jpg
    69 KB · Đọc: 23
  • 2016-06-27_155608.jpg
    2016-06-27_155608.jpg
    92.6 KB · Đọc: 18
  • A-Tools Sua loi Excel 2010.jpg
    A-Tools Sua loi Excel 2010.jpg
    49.4 KB · Đọc: 17
  • A-Tools Sua loi Excel 2010.jpg
    A-Tools Sua loi Excel 2010.jpg
    105.6 KB · Đọc: 21
Lần chỉnh sửa cuối:
Anh ơi, cho em xin cái báo giá của add in Atool. Địa chỉ email: ait-dn@fusion-resorts.com
Em mua 5 bản thanh toán như thế nào vậy anh? Trước đây đã mua một lần rồi nhưng không nhớ. :D
 
A-Tools bị lỗi như trên chi tiết xin xem tại: "https://technet.microsoft.com/en-us/library/cc179167(v=office.14).aspx"
Cách sửa lỗi tốt nhất trên hiện trạng cũ mà không cần cài lại Windows hay Office là chỉ chọn cài lại riêng Visual Basic for Applications trong Office 2007 Setup (các phiên bản).

Cảm ơn bạn đã nhiệt tình chỉ giúp nhé!
 
Bài 1 - Bài giảng SQL trong Excel - Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools

Bài giảng SQL trong Excel - Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools

Đây là phương pháp làm Excel hoàn toàn mới với trên thế giới. Được tạo theo tư duy mới, không dùng nhiều hàm hay các thủ thuật mà chỉ cần học hàm BS_SQL() với 6 từ khóa chính của ngôn ngữ SQL để trích lọc nhiều điều kiện rất ngắn gọn và khoa học, dễ hiểu. Học Add-in A-Tools kết hợp ngôn ngữ SQL trong bảng tính Excel bạn sẽ trở thành người làm Excel đẳng cấp và chuyên nghiệp!

NỘI DUNG:
+ Học kỹ thuật làm công thức với hàm BS_SQL
+ Học ngôn ngữ SQL để lọc dữ liệu trong Excel
+ Các ví dụ hay dùng để lọc dữ liệu nhiều điều kiện


[video=youtube;IlvHgAw-d2k]https://www.youtube.com/watch?v=IlvHgAw-d2k[/video]​
 
Em dùng add-in A-Tools truy vấn csdl MySQL nhưng gặp phải vấn đề quá 255 ký tự. Cho em hỏi mình phải làm gì để có thể truy vấn được anh?
 
Anh cho em xin cái mail của anh, em nhờ anh giúp em một file này với ạ. Em không hiểu nhiều về a-tool. Em đính kèm file lên diễn đàn mà không được. Anh cố gắng giúp em với được không. Em cảm ơn anh nhiều
 
Bộ hàm thống kê theo màu sắc với nhiều điều kiện

Phiên bản mới Add-in A-Tools 6.6.1.9
Sau một thời gian nghiên cứu tôi đã viết ra bộ hàm thống kê, đếm, tính tổng theo màu sắc với nhiều điều kiện. Hàm SumIffColor, CountIfColor, SumproductIfColor, SubtotalIfColor,...
Bộ hàm trong Add-in A-Tools với cơ chế chạy linh hoạt và rất đặc biệt không giống với các hàm viết vba thông thường...
Các bạn xem video hướng dẫn tại đây:
[video=youtube;xyMhWU3QU5o]https://www.youtube.com/watch?v=xyMhWU3QU5o&feature=youtu.be[/video]​
 
Lần chỉnh sửa cuối:
A miễn phí chức năng share file qua Lan không giới hạn thời gian kết nối được không ạ, ko cần quản trị dữ liệu cũng được ạ, em chỉ cần share cho 2 máy dùng với nhau đỡ mất công save thôi ạ,cảm ơn anh :)
 
Mình có dùng a-tool để lên danh sách công nhân
lúc trước dùng bản cũ thì ko sao update lên bản 7 thì cứ update workbook cả bảng thì cứ nhảy ra cái lỗi này



Capture.jpg
 
Mình có dùng a-tool để lên danh sách công nhân
lúc trước dùng bản cũ thì ko sao update lên bản 7 thì cứ update workbook cả bảng thì cứ nhảy ra cái lỗi này



View attachment 169449

Chào bạn,
Lỗi này là do bạn chỉnh sửa công thức rồi nhấn Enter, vì đây là công thức mảng nên bạn phải nhấn CTRL+SHIFT+ENTER là ok nhé!
 
Chào bạn,
Lỗi này là do bạn chỉnh sửa công thức rồi nhấn Enter, vì đây là công thức mảng nên bạn phải nhấn CTRL+SHIFT+ENTER là ok nhé!

lạ ở chỗ là mình ko sửa công thức

mà chỉ vào Cập nhật -> cập nhật công thức trong các workbook

để nó làm mới lại danh sách thôi thì nó update dc 1 list rồi hiện ra cái bảng đó nếu mình ấn ok thì mới update dc các dánh sách tiếp theo rất bất tiện

lúc trước ở bản cũ ko gặp tình trạng này
mình đã thử xóa hết đi chỉ để lại 1 danh sách chạy thì ko lỗi
nhưng nếu để 2 danh sách trở lên thì lại lỗi
 
Add-in A-Tools 2017 - Data Validation nhiều cột, chọn ngày tháng bằng nhấp chuột

Bluesofts phát hành phiên bản mới phần mềm Add-in A-Tools 2017 (v7.0.0.2): 11-12-2016
TÍNH NĂNG MỚI:

1. Nhập liệu nâng cao - Tìm kiếm, lọc giá trị trong danh sách nhiều cột - Data Validation nhiều cột, chọn ngày tháng bằng nhấp chuột
(Advanced Input)
Đây là 1 trong 4 chức năng đột phá công nghệ Excel của Bluesofts., jsc. Chức năng nhập liệu nâng cao có trong phiên bản Free - Miễn phí. Ứng dụng phần mềm A-Tools trong Excel người làm Excel sẽ thấy mình làm việc hiệu quả, dễ dàng và chuyên nghiệp!
Tính năng này được phát triển từ dự án cũ của tác giả cách đây gần 10 năm Validation_Ext - Trợ giúp nhập liệu!, kết hợp "modFastArray" - Các hàm xử lý mảng trong bộ nhớ - Tốc độ nhanh!, kỹ thuật API can thiệp trực tiếp vào hộp soạn thảo của Excel để nhập và tìm kiếm...

bigdata.png

Cho phép lọc với dữ liệu nguồn lớn hàng trăm ngàn dòng

chonnhieugiatri.png

Cho phép chọn một hoặc nhiều giá trị vào bảng tính, giá trị có thể chọn kiểu danh sách liệt kê...

nhapngay.png

Nhập ngày tháng bằng nhấp chuột từ cửa sổ Calander

[video=youtube;mAXiZbhEfr4]https://www.youtube.com/watch?v=mAXiZbhEfr4[/video]​

2. Hàm thống kê theo màu sắc trong Excel
Trong video này mình hướng dẫn dùng hai hàm BS_SumIfColor, BS_CountIfColor để tính tổng và đếm có điều kiện màu sắc và kết hợp các điều kiện khác với công thức mảng. Đây là một giải pháp đặc biệt về kỹ thuật Preview công thức của Add-in A-Tools (đưa chuột vào bảng màu thì hàm nhận kết quả):

https://www.youtube.com/watch?v=xyMhWU3QU5o&feature=youtu.be

3. Hàm BS_Unique() - Lấy danh sách duy nhất động

DOWNLOAD
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Nhập liệu nhanh trong lập phiếu nhập, xuất kho - Chức năng nhập liệu nâng cao

Chức năng Nhập liệu nâng cao - Advanced Input của Add-in A-Tools cho việc nhập liệu nhanh, tạo phiếu nhập, phiếu xuất kho nhanh và chuyên nghiệp trong Excel

[video=youtube;13demO4-85k]https://www.youtube.com/watch?v=13demO4-85k[/video]​
 
Nhiều người cùng mở một sheet Excel và nhập cùng một thời điểm với Add-in A-Tools

Phiên bản mới Add-in A-Tools v7.2.0.0: 06-04-2017
ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN CUNG CẤP TÍNH NĂNG CHIA SẺ MẠNG VÀ QUẢN TRỊ NGƯỜI DÙNG MẠNH VÀ LINH HOẠT NHẤT
(Các tính năng phát triển của Add-in A-Tools mạnh mẽ hơn rất nhiều so các sản phẩm của Microsoft Office 365, Google Spread Sheet
với cùng tính năng chia sẻ Excel cho nhiều người dùng.)

+ Nâng cấp: Chức năng nhiều người cùng nhập chung sheet. Phân vùng chi tiết hơn. Đa năng trong tác nghiệp...
+ Nâng cấp: Không xóa đươc dữ liệu của người khác tạo với mọi file Excel mà không càn viết một đoạn macro nào.
+ Nâng cấp: Cho phép đặt trạng thái một user là "Leader/Trưởng nhóm". Người này sẽ có quyền sửa dữ liệu của người khác thuộc nhóm của mình.
+ Nâng cấp: Cho phép khai báo địa chỉ vùng không hợp lệ để ngắn chặn người khác nhập vào.
+ Nâng cấp: Cho phép khai báo địa chỉ 2 cột "User" "Time" để máy chủ lưu tên và thời gian của các tài khoản nhập từ máy khách.
+ Nâng cấp: Cho phép đặt thời gian để khóa từng dòng dữ liệu đã nhập không cho sửa khi quá hạn. Ví dụ dòng dữ liệu sau 10 phút không cho sửa,...
Ngầm định là -1 là không giới hạn trừ khi được phê chuẩn thì dòng dữ liệu mới bị khóa.
+ Nâng cấp: Cho phép khai báo địa chỉ cột "Approve/Phê chuẩn". Cho phép người có quyền phê chuẩn nhấp đúp chuột vào để đánh dấu.
Dòng dữ liệu nào bị đánh dấu sẽ không sửa được nữa trừ khi có người khác "Hủy phê chuẩn".
+ Nâng cấp: Cho phép nhấp chuột phải để thực hiện các lệnh "Phê chuẩn", "Hủy phê chuẩn", "Thiết lập nhật liệu nâng cao - Nhập liệu hỗ trợ danh sách tìm nhiều cột".
+ Nâng cấp: trong đối tượng hiển thị vùng của các user đang chọn/bôi đen trên sheet, tên user được tự động căn trái, phải để tránh che mất nội dung trong vùng chọn.
+Sửa: lỗi đóng sheet/vùng tại máy khách ở phiên bản 7.0.

[video=youtube;NdtmALjQUWg]https://www.youtube.com/watch?v=NdtmALjQUWg[/video]​

DOWNLOAD
 
Chào các bác mình có một vấn đề muốn nhờ các bác giúp đỡ. Mình đã tạo được danh sách bằng Atool rồi, tuy nhiên vì mẫu danh sách của mình chỉ mặc định cho phép 20 dòng trên một trang, nhưng có một số chủ có dữ liệu vượt quá 20 dòng, Mình muốn sao cho nếu chủ nào có dữ liệu vượt quá 20 dòng thì tự tạo một phiếu mới (File đính kèm, mẫu ở sheet ví dụ) Cảm ơn các bác rất nhiều.
 

File đính kèm

  • BANG A.xlsx
    222.9 KB · Đọc: 2
Hướng dẫn tổng hợp dữ liệu từ 2 sheet trong Excel Add-in A-Tools (PHƯƠNG PHÁP MỚI)
+ Tự kết nối dữ liệu 2 sheet
+ Tự đánh số thứ tự
+ Tự tạo cột tổng hợp theo từng mã
Một giải pháp làm báo cáo với ngôn ngữ SQL trong Excel rất đơn giản!
 
Chào anh Phong và anh Duy Tuân,
Mình có dùng thử bản A-Tool Free, rồi bản A-Tool Pro. Mới dùng chút chút thôi, mình cảm thấy thích thú và ngưỡng mộ những người việt viết chương trình như thế này.
Bây giờ mình đọc topic về A-Tool này thì hiểu thêm chút ít về Add-in A-Tool này luôn.
Nay mình muốn các anh cho mình xin bản báo giá của A Tool và cách thức thanh toán này.
Chân thành cám ơn.
 
Web KT
Back
Top Bottom