Đăng ký Offline ở TPHCM ngày 2/7/2011 - Mừng sinh nhật Giải Pháp Excel lần 5

Liên hệ QC
Hehe. Thiên vị wkt nhe! 2/7 không dám đi dự SN GPE mà 9/7 lại dám đi dự họp mặt "đồng bọn" wkt nhé! Tùng vẫn đi về thường xuyên đó em
Em chào chị Xuantham! Hi, em thấy trong danh sách có cả chị nên em cũng muốn đi lắm đó. 2/7 ở GPE, 9/7 ở Webketoan, hihi...vui quá chị nhỉ..
 
Tiếc quá! Offline vào buổi tồi mà em ở tận Bình Dương, xa quá!

Bạn có thể liên hệ với Cô Minh Thủy (nang_gio phanrang) để cùng đi chung. Cô Minh Thủy dù không tham gia viết bài các box nghiệp vụ nhưng các phong trào do GPE phát động, Cô đều đóng góp và tham gia (từ offline đến công tác xã hội từ thiện hoặc các thành viên hỗ trợ viếng thăm nhau)

IMG_0089.JPG


IMG_0143.JPG

Cô Minh Thủy mặc áo hồng - Ảnh giới thiệu thành viên mang tính minh hoạ.​

Hiện thời gian đăng ký dự và nộp phí dự sinh nhật vẫn còn kịp, các bạn hãy tranh thủ dành chút thời gian để đăng ký và chuyển tiền đến Ban Tổ chức theo thông tin sau:


- Đóng góp phí tham dự chương trình sinh nhật: 250.000/người
- Đăng ký: các thành viên đăng ký tại topic này và chuyển tiền đóng phí đóng góp tới những cá nhân hoặc số tài khoản sau:

Chuyển khoản đến ngân hàng VCB: số: 037.100.372473.1
Tên tài khoản: Đỗ Nguyên Bình, Ngân hàng: Vietcombank Tân Định - TPHCM
OverAC - Bình: số đt: 0909191958
Tungnguyen_kt: số đt: 0917 344 855

Lưu ý: Nếu chuyển khoản phải ghi rõ trong nội dung chuyển khoản có cả nick name:
Nội dung ghi như sau: <nickname> đóng phí tham dự sinh nhật GPE lần 5


- Có quà tặng (bóc thăm may mắn) cho tất cả các thành viên đóng tiền trước ngày 29/6. Và 1 món quà đặc biệt dành cho 1 trong số những người đóng tiền đầu tiên.
Các bạn hãy nhanh tay đăng ký dự sinh nhật lần thứ 5, còn rất nhiều tiết mục và quà tặng dành cho các bạn đến tham dự.

Quà tặng sinh nhật lần thứ 2: Ebook: Công thức và hàm Excel 97-2007

v76gmbfsicxzwb1.jpg

Quà tặng sinh nhật lần thứ 3:

+ Quà tặng của GPE dành cho các thành viên đương nhiệm của BQT, BĐH, thành viên cố vấn (Chi tiết xem tại đây)

DSC05212.jpg

+ Thư cám ơn các thành viên danh dự và thành viên tích cực (Chi tiết về các thư gởi đến cám ơn các thành viên, xem tại đây)

Camon.jpg

+ Các tuyệt chiêu trong Excel (Được dịch và biên soạn bởi: Admin Trần Thanh Phong, BNTT và ptm0412)

54bg3abmmt047ul.JPG
Quà tặng sinh nhật lần thứ 4:

  • Kỷ yếu GPE, quyển tổng hợp các bài viết 4 năm hoạt động của giaiphapexcelcom do các thành viên GPE đóng góp
  • Quyển Pivot Table Excel 2003 do ptm0412 biên soạn (Thầy Phạm Thành Mỹ)

IMG_0025.JPG

Xin tiết lộ 1 tí: Đó là 1 sách bí kíp Excel (không phải VBA), nhưng dầy gấp đôi sách Pivot Table năm ngoái!

Có mặt là có nhận quà!

Còn quà tặng cho các thành viên nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 là gì? Câu trả lời sẽ dành cho các bạn khi đến dự sinh nhật.


Với tinh thần giao lưu kết bạn và học hỏi, xin phép thay mặt Ban Quản Trị - Ban Điều Hành, tôi tha thiết kêu gọi các anh chị thành viên gần xa cùng hưởng ứng đăng ký tham gia để không khí ngày sinh nhật thêm phần rộn rã.


Kính mời
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
--- On Sun, 6/26/11, thutt <thutt@hcm.vnn.vn> wrote:

From: thutt <thutt@hcm.vnn.vn>
Subject: Dangky
To: leminhtri1956@yahoo.com
Date: Sunday, June 26, 2011, 4:27 PM

Anh giúp em đăng ký thêm 2 chỗ SN.GPE nha, cho 2 đứa trong phòng em tham dự luôn. (+ 2 Áo đồng phục Nam ,size L )
Nếu anh rảnh ghé chỗ em nhận tiền dùm, sẵn lấy sách photo.
1- nick: nguyentienlendt
2- nick: lequangson87

Cám ơn Anh trước nha,
Em- Thu
Nhờ Ban tổ chức cập nhật bổ sung vào danh sách dự sinh nhật lần 5 của GPE và áo đồng phục GPE cho 2 thành viên sau:

Dự sinh nhật lần 5:

1- nick: nguyentienlendt
2- nick: lequangson87


Áo đồng phục: Số lượng 2 áo, size L

Xin cám ơn.

To: ptm0412, Em xin lỗi Thầy nhe. Chỉ có cái họ của Thầy mà em cứ lẫn lộn giữa "Phạm" và "Phan" mãi. Phải cho KTGG, quỳ gối gai mít thôi. Đôi lúc tên nick của thành viên mà em viết sai là thấy cũng khó chịu rồi huống hồ chi là cái họ tên thật của thành viên. Mong được Thầy thương tình thứ lỗi cho em. Do trước đây, KTGG có 1 mối tình đầu 10 năm lận đận với cô bạn mang họ tên Phan Thị Tuyết Trinh mới chết đấy.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Nhờ Ban tổ chức cập nhật bổ sung vào danh sách dự sinh nhật lần 5 của GPE và áo đồng phục GPE cho 2 thành viên sau:

Dự sinh nhật lần 5:

1- nick: nguyentienlendt
2- nick: lequangson87

Cảm ơn Bác, em sẽ cập nhật vào sáng hôm nay. Còn về phần Áo sinh nhật thì nhân bài này cũng xin báo cáo và thân gởi đến các thành viên khác thông tin như sau:

1. Số lượng đặt áo đã gút danh sách chuyển may từ ngày 14/6/2011 (DS được chấp nhận sau khi đã chuyển tiền)
2. Những thành viên do một số lý do khách quan đã chuyển tiền sau ngày 14/6/2011 chúng tôi sẽ trả lời sau: có thể có áo cho anh/chị, có thể chuyển tiền trả lại như đã thông báo.
 
Đăng ký hộ thành viên:
- Nick: nhungvo
- Số lượng tham dự: 1
- Hình thức đóng phí: CK
- Thời gian đóng phí: Đã nộp tiền vào TK VietCombank của Đỗ Nguyên Bình sáng nay 27/06/11
 
Danh sách cập nhật đăng ký, chuyển tiền tham dự sinh nhật GPE lần 5 tính tới 9h30 ngày 27/6/2011. Click!

Thành viên nào đã chuyển tiền dưới đây vui lòng "la" lên để chúng tôi biết.
IBPS/SE:79307001.DD:220611.SH:10000578.BO: NGUYEN THANH TRUNG. CT DI VCB TAN DINH,HOANG_T HI30 DONG PHI THAM DU SINH NHAT GPE LAN 5
VO THI MINH/PHI THAM DU SINH NHAT GD TIEN MAT

Lưu ý: Thời hạn đăng ký và chuyển tiền (xác nhận đăng ký) là hết ngày 29/6/2011
 
Nhờ Ban tổ chức cập nhật bổ sung vào danh sách dự sinh nhật lần 5 của GPE và áo đồng phục GPE cho 2 thành viên sau:

Dự sinh nhật lần 5:

1- nick: nguyentienlendt
2- nick: lequangson87


Áo đồng phục: Số lượng 2 áo, size L

Xin cám ơn.

Chị thutt đã chuyển 720.000 đồng (2 suất dự sinh nhật lần 5 và 2 áo đồng phục "Nam" size "L" cho 2 bạn đồng nghiệp: nguyentienlendt và lequangson87

Anh Tùng iêu dấu của em, em không dám nhận tiền 2 áo đồng phục nhưng chị thutt "ép" bảo cố gắng dùm chị để có được áo đồng phục của GPE. (Đã trao đổi riêng với Admin OverAc về vấn đề này rồi anh Tùng ơi, Admin bảo tới dự sinh nhật đúng giờ thì còn)

Anh cố gắng giúp cho em nhe, kẻo em bị chị thutt cho quỳ gối gai mít ạ. Khà khà khà

0u1s80yd2couqxg.jpg

Xin cám ơn đã cập nhật danh sách.

To: anh Tùng yêu dấu,

Mong rằng đầu giờ sáng nay, em mở hàng đăng ký đóng tiền ngay sẽ đắc như tôm tươi. Nếu có gì không phải thì anh chớ đốt PL của em nhe. À anh Tùng ơi, đừng bảo là chứng từ trên em tự vẽ thiết kế đây nhe. Phàm làm Kế toán không tị vẽ chứng được đâu!!!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Thông báo: Hiện nay số lượng đăng ký tham dự sinh nhật theo như danh sách là rất đông. tuy nhiên việc chuyển tiền cho BTC là chưa nhiều điều này gây khó khăn rất nhiều trong việc đặt tiệc dẫn đến việc thừa bàn nếu không đến dự. Mong rằng anh/chị đã đăng ký tham dự hãy chia sẻ khó khăn này cùng với BTC bằng việc chuyển khoản trước cho BTC và đây cũng là cách mà anh/chị xác nhận việc tham dự sinh nhật của anh/chị.

Thông tin chuyển khoản:
Chuyển khoản đến ngân hàng VCB: số: 037.100.372473.1
Tên tài khoản: Đỗ Nguyên Bình, Ngân hàng: Vietcombank Tân Định - TPHCM
OverAC - Bình: số đt: 0909191958
Tungnguyen_kt: số đt: 0917 344 855

Mọi khó khăn hoặc cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại trên hoặc viết bài ngay tại Topic này để được hướng dẫn cụ thể.

Trân trọng!

 
Mình đăng ký 1 suất nhé!
Nick: MinhCong
Số người tham dự: 01
Chiều nay chuyển khoản luôn
SĐT: 0919.218.180
 
Tùng ơi, cho anh đăng ký thêm 1 suất cho chú Út Bỉnh nhé (utbinhdesign), tiền mặt anh đang giữ. Cảm ơn em trai.

chào anh!

em đọc trên danh sách đăng ký thây1 nick mình thuộc nhóm ngươi` liên lạc của anh minhthien321. nhưng em hong biêt' liên lạc với anh bằng cách nào ???
 
Cho mình đăng ký 2 suất:
- Nick:
hcsiem
- Số người đăng ký tham dự: 2
- Hình thức đóng phí tham dự: Chuyển khoản
- Ngày dự kiến đóng phí: 14h00, 28/6/2011
 
Cho mình đăng ký 2 suất:
- Nick:
hcsiem
- Số người đăng ký tham dự: 2
- Hình thức đóng phí tham dự: Chuyển khoản
- Ngày dự kiến đóng phí: 14h00, 28/6/2011

Căn cứ vào danh sách chúng tôi sẽ in thẻ đeo cho các thành viên đến dự sinh nhật. Vì vậy phiền các anh chị nào đăng ký số lượng >=2 vui lòng cung cấp thêm nick (có thể là họ tên) để chúng tôi in thẻ đeo.
 
Chúng tôi đã tiếp tục cập nhật danh sách ở đây. Click!

Và dưới đây là phí tham dự sinh nhật chúng tôi nhận được nhưng chưa xác định được là của thành viên nao??

Ai là chủ nhân của khoản tiền chuyển trên nhớ "la" lên sớm sớm ngay tại topic này để chúng tôi sớm đưa vào danh sách tham dự sinh nhật lần này.

22/06/2011L333 - 0003991+250,000.00 IBPS/SE:79307001.DD:220611.SH:10000578.BO: NGUYEN THANH TRUNG. CT DI VCB TAN DINH,HOANG_T HI30 DONG PHI THAM DU SINH NHAT GPE LAN 5
24/06/20110C72 - 0000111+250,000.00 VO THI MINH/PHI THAM DU SINH NHAT GD TIEN MAT
27/06/2011M436 - 0006587+250,000.00 FTF.CN:9704366802484189019.FrAcc:0531002161602 .ToAcc:0371003724731
28/06/2011X467 - 0003703+250,000.00 FTF.CN:6868681819102026 .FrAcc:0281000631466 .ToAcc:0371003724731

Lưu ý: Thời hạn đăng ký và chuyển tiền là hết ngày mai 29/6/2011. Chúng tôi sẽ không chấp nhận trường hợp đăng ký sau ngày này.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Chúng tôi đã tiếp tục cập nhật danh sách ở đây. Click!

Và dưới đây là phí tham dự sinh nhật chúng tôi nhận được nhưng chưa xác định được là của thành viên nao??

Ai là chủ nhân của khoản tiền chuyển trên nhớ "la" lên sớm sớm ngay tại topic này để chúng tôi sớm đưa vào danh sách tham dự sinh nhật lần này.


Lưu ý: Thời hạn đăng ký và chuyển tiền là hết ngày mai 29/6/2011. Chúng tôi sẽ không chấp nhận trường hợp đăng ký sau ngày này.

Chuyển khoản từ Acc 0531002161602, ngày 27/6 là của Elephanthcm.
Số DT của Elephanthcm là 0902 427 313.
Hẹn gặp lại mọi người ngày 2/7.

Cảm ơn tungnguyen_kt

Elephanthcm
 
Chuyển khoản từ Acc 0531002161602, ngày 27/6 là của Elephanthcm.
Số DT của Elephanthcm là 0902 427 313.
Hẹn gặp lại mọi người ngày 2/7.

Cảm ơn tungnguyen_kt

Elephanthcm

Chúng tôi chưa thấy bạn đăng ký trước đó. Qua bài viết này chúng tôi tôi sẽ xác nhận việc tham dự sinh nhật của bạn.

Cảm ơn và hẹn gặp bạn vào 2/7 nhé.
 
Danh sách tham đăng ký, chuyển tiền vừa cập nhật thêm tới thời điểm 13h00 ngày hôm nay 28/6/2011. Click!

22/06/2011L333 - 0003991+250,000.00 IBPS/SE:79307001.DD:220611.SH:10000578.BO: NGUYEN THANH TRUNG. CT DI VCB TAN DINH,HOANG_T HI30 DONG PHI THAM DU SINH NHAT GPE LAN 5
24/06/20110C72 - 0000111+250,000.00 VO THI MINH/PHI THAM DU SINH NHAT GD TIEN MAT
28/06/2011X467 - 0003703+250,000.00 FTF.CN:6868681819102026 .FrAcc:0281000631466 .ToAcc:0371003724731
Anh chị nào đã chuyển tiền các khoản trên "làm ơn" xác nhận dùm. tks!

HẠN ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN TIỀN LÀ HẾT NGÀY MAI 29/6/2011
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Danh sách các bạn sẽ nhận trực tiếp áo GPE lần 5 tại Hồ Chí Minh

|
Nam​
| | | | |
Nữ​
| | | | |
Nick |S|M|L|XL|XXL|S|M|L|XL|Địa chỉ nhận|
TranThanhPhong| |
1​
|
2​
|
2​
| | | | | |SN GPE - HCM|
Learning_Excel| | | |
1​
| | | | | |SN GPE - HCM|
tungnguyen_kt| | | |
2​
| | | | | |SN GPE - HCM|
Kế toán già gân (thutt)| | | | | | |
1​
| | |SN GPE - HCM|
ChanhTQ@| | |
1​
| | | | | | |SN GPE - HCM|
bebo021999| | |
1​
| | |
1​
| | | |SN GPE - HCM|
xuantham| | | | | | | | |
1​
|SN GPE - HCM|
LeVanVi_UEL| |
1​
| | | | | | | |SN GPE - HCM|
hoangaccouting| |
1​
| | | | | | | |SN GPE - HCM|
nang_gio phanrang| | | | | |
1​
| | | |SN GPE - HCM|
tramyKt86nt| | | | | |
1​
| | | |SN GPE - HCM|
thephi99| | | |
1​
| | | | | |SN GPE - HCM|
OverAc| | | |
1​
| | | | | |SN GPE - HCM|
dungnt_1959| | | | | | | |
1​
| |SN GPE - HCM|
hangsf2| | |
1​
| | | |
1​
| | |SN GPE - HCM|
nhím xù lông| | | |
1​
| | | | | |SN GPE - HCM|
phuong_nguyenthithanh| | | | | | |
1​
| | |SN GPE - HCM|
BNTT| | |
1​
| | | | | | |SN GPE - HCM|
cadafi| |
1​
| | | |
1​
| | | |SN GPE - HCM|
tedaynui| | | |
2​
| | | | | |SN GPE - HCM|
kimhuynh| | | | |
1​
| | | | |SN GPE - HCM|
hoangdanh282vn| | |
1​
|
1​
| | | | | |SN GPE - HCM|
concogia| | |
1​
| | | | | | |SN GPE - HCM|
minhcong| | |
1​
| | | | | | |SN GPE - HCM|
levanduyet| | | |
1​
| | | | | |SN GPE - HCM|
huuthang_bd| |
1​
| | | | | | | |SN GPE - HCM|
KTGG (lylylyy)| | | | | | | |
1​
|
1​
|SN GPE - HCM|
 
Web KT
Back
Top Bottom