


Thử bằng Group của Query...không cho ra kết qủa đúng
Tôi đang đếm số khách hàng của xã Bắc Lý. Dùng Remove Duplicates, Số đúng là 1.041. Còn dùng hàm COUNTIFS thì ra số 1.628; dùng hàm SUMPRODUCT(1/COUNTIFS( thì ra số thập phân kiaBạn cho hỏi tính cách nào để ra số mà bạn bảo là đúng (1.041) nhỉ.
View attachment 310749
Tôi đang đếm số lượng khách hàng của xã Bắc Lý. Sử dụng Loại bỏ trùng lặp, Số đúng là 1.041. Còn lại sử dụng hàm COUNTIFS thì ra số 1.628; sử dụng hàm SUMPRODUCT(1/COUNTIFS( thì ra số thập phân kiaBạn cho hỏi tính cách nào để ra số mà bạn bảo là đúng (1.041) nhỉ.
View attachment 310749
Thử dùng công thức này, hy vọng excel của bạn có hàm UNIQUE và FILTER. Kết quả là 1041Tôi đang đếm số lượng khách hàng của xã Bắc Lý. Sử dụng Loại bỏ trùng lặp, Số đúng là 1.041. Còn lại sử dụng hàm COUNTIFS thì ra số 1.628; sử dụng hàm SUMPRODUCT(1/COUNTIFS( thì ra số thập phân kia
Bạn có thể dùng Pivot để thống kê ra được khách hàng của xã Bắc Lý là 1.041Nhờ các anh chị giúp đỡ cho công thức đếm số khách hàng theo File đính kèm. Tôi đã sử dụng 2 công thức trong File đính kèm nhưng không cho ra kết qủa đúng
Thử sử dụng công thức này, hy vọng excel của bạn có hàm UNIQUE và FILTER. Kết quả là 1041
=ROWS(UNIQUE(FILTER(B2:B100000,A2:A100000=A2)))


Cái người trả lời đầu tiên, nhanh nhất, chu đáo nhất và kết quả đúng nhất (thanthanhanh) bị lờ đi luônTôi trân thành cảm ơn bạn nhé!
