[New] BSAC v3.0 bộ công cụ lập trình phần mềm chuyên nghiệp trong VBA

Liên hệ QC

Nguyễn Duy Tuân

Nghị Hách
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
4,649
Được thích
10,138
Giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Giáo viên, CEO tại Bluesofts
Tất cả các controls trong activex BSAC đều hỗ trợ unicode cho các nền tảng 32-bit và 64-bit. Các control: TreeView, ListView, TaskPane, ImageList,... thay thế acticex cũ của Microsoft là MSCOMCTL. Công việc lập trình dễ dàng và hiệu quả với Bluesofts Activex Controls.
Bluesofts phát hành BSAC v3.0.0.0 (22-09-2020)
Các nâng cấp chính:
1. Sửa: lỗi mất BSTooltip không hoạt động từ v2.2
2. Sửa: TaskPane trên bản 64-bit thi thoảng màn hành không update, phải dùng chuột kéo
3. Sửa: Lỗi tràn bộ nhớ do một số thư viện chưa giải phóng hết khi thoát ứng dụng.
4. Thêm control BSImage hiển thị các loại ảnh và ảnh PNG (Image trong VBA không có). BSImage còn cho phép cập nhật biểu đồ - Chart trong Excel.
5. Thêm control BSImageList cho phép nhúng các ảnh, icon vào trong file, phiên bản cũ phải nạp file khi chạy, mang file ảnh đi cùng chương trình. Việc nạp ảnh này bạn không còn phải để các file rời rạc nữa. BSImageList cập nhật biểu đồ trên Excel.
6. Task Pane khởi động nhanh hơn.
7. Tất cả các controls cho phép nhúng trên Worksheet mà vẫn nhập liệu được vào nó. Phiên bản cũ bị nhảy vào worksheet.
8. Thêm class BSStream, control BSStreamX để trao đổi dữ liệu trong memory.
9. Các controls BSGraphic, BSImage, BSImageList cho phép truyền dữ liệu dạng Stream (IStream) nên tốc độ truy xuất dữ liệu rất nhanh.
Thư viện BSAC được cài đặt cùng với bộ Add-in A-Tools, bạn cũng có thể tải riêng file độc lập về theo link tại đây:
(*) Download: http://bluesofts.net/giai-phap-phan-mem/bsac-bluesofts-activex-controls.html


Giới thiệu tổng thể BSAC bản cũ:
 
Tuyệt vời quá, tưởng anh Tuân đã bỏ rơi bộ này như Microsoft với VB6 :)
 
Tất cả các controls trong activex BSAC đều hỗ trợ unicode cho các nền tảng 32-bit và 64-bit. Các control: TreeView, ListView, TaskPane, ImageList,... thay thế acticex cũ của Microsoft là MSCOMCTL. Công việc lập trình dễ dàng và hiệu quả với Bluesofts Activex Controls.
Bluesofts phát hành BSAC v3.0.0.0 (22-09-2020)
Các nâng cấp chính:
1. Sửa: lỗi mất BSTooltip không hoạt động từ v2.2
2. Sửa: TaskPane trên bản 64-bit thi thoảng màn hành không update, phải dùng chuột kéo
3. Sửa: Lỗi tràn bộ nhớ do một số thư viện chưa giải phóng hết khi thoát ứng dụng.
4. Thêm control BSImage hiển thị các loại ảnh và ảnh PNG (Image trong VBA không có). BSImage còn cho phép cập nhật biểu đồ - Chart trong Excel.
5. Thêm control BSImageList cho phép nhúng các ảnh, icon vào trong file, phiên bản cũ phải nạp file khi chạy, mang file ảnh đi cùng chương trình. Việc nạp ảnh này bạn không còn phải để các file rời rạc nữa. BSImageList cập nhật biểu đồ trên Excel.
6. Task Pane khởi động nhanh hơn.
7. Tất cả các controls cho phép nhúng trên Worksheet mà vẫn nhập liệu được vào nó. Phiên bản cũ bị nhảy vào worksheet.
8. Thêm class BSStream, control BSStreamX để trao đổi dữ liệu trong memory.
9. Các controls BSGraphic, BSImage, BSImageList cho phép truyền dữ liệu dạng Stream (IStream) nên tốc độ truy xuất dữ liệu rất nhanh.
Thư viện BSAC được cài đặt cùng với bộ Add-in A-Tools, bạn cũng có thể tải riêng file độc lập về theo link tại đây:
(*) Download: http://bluesofts.net/giai-phap-phan-mem/bsac-bluesofts-activex-controls.html


Giới thiệu tổng thể BSAC bản cũ:
License của BSAC mua ntn vậy a?
 
tác giả cho hỏi, nghe nói bộ bsac này làm việc được trên vba lẫn Delphi, vậy cho hỏi làm sao để đưa bsac.ocx qua Delphi mà sử dụng, mình không thấy video nào hướng dẫn hết.
 
tác giả cho hỏi, nghe nói bộ bsac này làm việc được trên vba lẫn Delphi, vậy cho hỏi làm sao để đưa bsac.ocx qua Delphi mà sử dụng, mình không thấy video nào hướng dẫn hết.

Lập trình với BSAC trong Delphi dược bạn nhé. Mình sẽ làm video ví dụ này.
 
Web KT
Back
Top Bottom