- Tham gia
- 17/8/08
- Bài viết
- 8,662
- Được thích
- 16,722
- Giới tính
- Nam
"âm mu" gì đây?Tôi muốn làm cột STT để khi lọc nó sẽ tự động cập nhật theo số mới, thế nhưng không hiểu rằng tôi sai điểm nào hay hàm bị lỗi mà nó không ra kết quả như ý.
Các Anh/Chị có cách gì khác không ạ?
Hỏi để có bài đăng Thầy ơi! kakaka."âm mu" gì đây?
Tôi muốn làm cột STT để khi lọc nó sẽ tự động cập nhật theo số mới, thế nhưng không hiểu rằng tôi sai điểm nào hay hàm bị lỗi mà nó không ra kết quả như ý.
Các Anh/Chị có cách gì khác không ạ?
Thì ra là Mod đi troll mem.Hỏi để có bài đăng Thầy ơi! kakaka.
Không phải đâu, thắc mắc thiệt, tại ông Thầy NDU nghi ngờ nên mình té nước theo mưa thôi.Thì ra là Mod đi troll mem.![]()
Tại thấy công thức nó kỳ kỳ nên nghĩ phải có một cái mu mô gì đó rồiKhông phải đâu, thắc mắc thiệt, tại ông Thầy NDU nghi ngờ nên mình té nước theo mưa thôi.
Thì muốn lọc rồi in luôn khỏi đánh STT lại đó mà Thầy, nhưng khi mình đếm tại ngay cột đó thì nó không hiểu. Lâu lâu em cũng chập chập vậy đó.Tại thấy công thức nó kỳ kỳ nên nghĩ phải có một cái mu mô gì đó rồi
Nó giống như lỗi phản thân Circular References vậy hén anh, chính nó thì có cái gì đâu mà đếm.Thì muốn lọc rồi in luôn khỏi đánh STT lại đó mà Thầy, nhưng khi mình đếm tại ngay cột đó thì nó không hiểu. Lâu lâu em cũng chập chập vậy đó.
Nhưng các hàm khác lại đếm được đó thôi. Cám ơn nhé.Nó giống như lỗi phản thân Circular References vậy hén anh, chính nó thì có cái gì đâu mà đếm.![]()
Ôi, giờ mới biết hàm AGGREGATE này. Cám ơn bạn.
Nhớ là hình như hàm SUBTOTAL có chứa các ô có công thức SUBTOTAL khác thì nó sẽ bỏ qua ô có công thức đó màNó giống như lỗi phản thân Circular References vậy hén anh, chính nó thì có cái gì đâu mà đếm.![]()
@ptm0412 : vậy nội dung này có đáng tin không bác?Ôi, giờ mới biết hàm AGGREGATE này. Cám ơn bạn.
Kiểu như đi công tác xa về, đếm đi đếm lại trong phòng ngủ chỉ có 2 người, mà quên mất 1 thằng trốn ở trong tủ."âm mu" gì đây?
Chỉ sợ đếm thấy 4 cái chân mà quên mình chưa nằm xuốngKiểu như đi công tác xa về, đếm đi đếm lại trong phòng ngủ chỉ có 2 người, mà quên mất 1 thằng trốn ở trong tủ.
Cái hình mới không đáng tin@ptm0412 : vậy nội dung này có đáng tin không bác?
Chuyên gia tám chuyện và chọc tức "lão chết tiệt" các bác ơi!
Tối về đứng đầu giường mò chỉ thấy 4 cái chân thế là thở phào, leo lên, "Phê Tới Mai 0 Biết 1 ai"Chỉ sợ đếm thấy 4 cái chân mà quên mình chưa nằm xuống