Em chúc mừng sinh nhật hai Anh
[h=2]Violetdylan và Tungnguyenkt, chúc hai anh sinh nhật vui vẻ, chúc hai anh thành công trong công việc cũng như cuộc sống.[/h]Riêng anh Tungnguyenkt, em chúc Anh sớm có quý tử.hehe. HAPPY BIRTHDAY!
À quên nữa, có ai nhã ý gì thì đặt hàng trước nhe, chiều nay mình cũng có lịch đầy rồi đấy. Nếu cần thì cũng cố gắng sắp xếp đến tạt lon chung vui cùng hai bạn.
Chúc cả 2 được mạnh khỏe, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Đặc biệt chúc Tùng trong cái SN đầu tiên, cái Tết đầu tiên của đời sống lứa đôi ngập tràn nụ cười và hạnh phúc
Xin trân trọng cảm ơn các anh chị cùng các bạn đã gửi tới tôi những lời chúc đẹp nhất mừng ngày sinh nhật. Nhân dịp xuân Quý Tỵ, kính chúc diễn đàn GPE và các anh chị cùng các bạn năm mới dồi dào sức khoẻ, anh khang, thịnh vượng và vạn sự như ý.
Chúc 2 anh sinh nhật trễ vui, trẻ, khỏe, đẹp...hihiChúc 2 anh hạnh phúc những ngày tết^^, may mắn những ngày tếtb^^, thành công cả năm.Happy bỉrthday!!!Happy new year!!!