Ếch Xanh
Thành viên tích cực


- Tham gia
- 12/8/09
- Bài viết
- 865
- Được thích
- 1,572
Được chứ bạn. bạn xem file đính kèm xem
Cám ơn bạn nha. Nếu không phải 2, không phải 3 mà là mũ bất kỳ số nào thì phải làm sao ạ?
Được chứ bạn. bạn xem file đính kèm xem
vấn đề này mình cũng đang suy nghĩ giải giúp bạn huan_maivn nhưng chưa có cách nào. Mũ 4 mãi không tìm thấy mã code có ai biết không ạ?Cám ơn bạn nha. Nếu không phải 2, không phải 3 mà là mũ bất kỳ số nào thì phải làm sao ạ?
Hổng có đâu, khỏi tìm ---> Chỉ có mũ 2 và 3 mà thôivấn đề này mình cũng đang suy nghĩ giải giúp bạn huan_maivn nhưng chưa có cách nào. Mũ 4 mãi không tìm thấy mã code có ai biết không ạ?
ban dung to hop phim Ctrl shift + roi sau do ban muon viet mu may cung ok.khi muon thoat khoi thi ban lai an to hop phim nay mot lan nua thi lai binh thuong!
ban muon viet chu ben duoi thi an Ctrl+ viet j cung duoc muon tro lai binh thuong ban lai an to hop phim do mot lan nua!
nho cam on nha!
Lưu ý khi gửi bài:
- Bài viết không dấu Tiếng Việt sẽ bị xóa
- Đặt tựa đề theo sát nội dung câu hỏi/ trả lời. Các bài viết có tựa đề chung chung như
Help me, cứu cứu, cứu em, gấp gấp,... sẽ bị xoá
- Giải thích/ mô tả câu hỏi càng chi tiết càng tốt
- Nên gửi thêm tập tin Excel kèm chú thích về câu hỏi nếu có
Cái này chỉ có tác dụng tạo chỉ số trên và chỉ số dưới trong văn bản word thôi chứ trong excel dùng thao tác này để đánh số mũ nó bị điếc!ban dung to hop phim Ctrl shift + roi sau do ban muon viet mu may cung ok.khi muon thoat khoi thi ban lai an to hop phim nay mot lan nua thi lai binh thuong!
ban muon viet chu ben duoi thi an Ctrl+ viet j cung duoc muon tro lai binh thuong ban lai an to hop phim do mot lan nua!
nho cam on nha!
Cái của tôi làm ở trên là lấy ký tự đặc biệt từ Symbol chứ hổng phải Custom Format bạn àVậy cách Custom như thế nào vậy Thầy?
Cái của tôi làm ở trên là lấy ký tự đặc biệt từ Symbol chứ hổng phải Custom Format bạn à
Còn như muốn custom format theo số mũ nào đó, cứ copy ký tự đặt biệt này dán vào hộp format là được rồi
Ý bạn muốn tính 7 lũy thừa 2 (= 49) ? Hay là sao?bạn ơi cho mình hỏi mình muốn lập số mũ trong excel thì phải làm như thế nào?
vd:7[SUP]2[/SUP]
trong excel dùng Custom Format cũng không được vì dùng cách này nó trở thành: 7[SUP]2[/SUP] =72
nếu dùng ký tự đặc biệt cũng được nhưng mình làm lại không tính toán được!.
giúp mình nha...!
thanks nhiều.
e_mail: chanphong2207@gmail.com