hard learner
Thành viên chính thức


- Tham gia
- 4/10/08
- Bài viết
- 74
- Được thích
- 7
Mình muốn hỏi làm thế nào để màn hình máy tính không bị mờ. (Vì so sánh hai máy cạnh nhau thì có một máy màn hình mờ lắm, mặc dù đã vào chỉnh trong Properties rồi)


Cụ thể là bạn đã chỉnh cái gì trong Display PropertiesMình muốn hỏi làm thế nào để màn hình máy tính không bị mờ. (Vì so sánh hai máy cạnh nhau thì có một máy màn hình mờ lắm, mặc dù đã vào chỉnh trong Properties rồi)




mình chỉnh phần Themes, desktop, Appearance.. theo thứ tự là (Win XP, Bliss, XP style và để color là high )nhưng không ăn thua. Thôi nhờ các bác chỉ giúp xem làm từ đầu thế nào.Cụ thể là bạn đã chỉnh cái gì trong Display Properties
Bạn thử Properties ---> Vào tab Settings, bấm Advanced --> Vào tab Monitor và thay đổi giá trị Screen refresh rate xem thế nàomình chỉnh phần Themes, desktop, Appearance.. theo thứ tự là (Win XP, Bliss, XP style và để color là high )nhưng không ăn thua. Thôi nhờ các bác chỉ giúp xem làm từ đầu thế nào.






Không ăn thua gì cả, chắc là màn cũ quá rồi, chỉnh rồi mà vấn mờ tịtBạn thử Properties ---> Vào tab Settings, bấm Advanced --> Vào tab Monitor và thay đổi giá trị Screen refresh rate xem thế nào