vu.ngocvan
Thành viên mới

- Tham gia
- 23/12/07
- Bài viết
- 1
- Được thích
- 0
Em muốn hỏi mọi người, mẫu kê khai thuế TNDN tạm tính theo quý có sử dụng mẫu mới không? Nếu có thì cho em với,
. Em cảm ơn trước ạ

Hôm trước mình có nộp Bảng kê khai thuế TNDN tạm tính theo quý theo mẫu của bác Tuanh cho CQ thuế thì bị họ trả lại, họ không nhận và nói mẫu này phải in từ phần mềm kê khai thuế (tức là phải có mã vạch). Mình đã kiểm tra trên phần mềm của họ làm là gì có mẫu này. Ghét quá đến giờ này mình vẫn chưa nộp.Tuanh đã viết:Bạn tải mẫu này nha, theo thông tư 60 đó
Ở đâu mà kỳ cục thế? Bảng kê khai thuế TNDN tạm tính theo quý là mình áp dụng theo Thông tư 60 mà họ cũng không đồng ý ah?Duong gia đã viết:Hôm trước mình có nộp Bảng kê khai thuế TNDN tạm tính theo quý theo mẫu của bác Tuanh cho CQ thuế thì bị họ trả lại, họ không nhận và nói mẫu này phải in từ phần mềm kê khai thuế (tức là phải có mã vạch). Mình đã kiểm tra trên phần mềm của họ làm là gì có mẫu này. Ghét quá đến giờ này mình vẫn chưa nộp.
Đĩa thì có, cài thì cũng cài rồi. Nhưng làm gì có Bảng kê khai thuế TNDN tạm tính theo quý có mã vạch.vanhung2506 đã viết:Bạn phải den truc tiep co quan thuế quản lý bạn xin một cái đĩa chương trình về cài, trong đó có dầy đủ mẫu TK mà bạn cần, và có mã vạch luôn.
Bạn ơi, nếu bạn cài rồi thì phải có chứ.nó chính là: "Tờ khai thuế TNDN tạm nộp quý" ấy. bạn xem lại đi ko biết chỗ các bạn thì sao, nhưng ở chi cục thuế Ba Đình, HN người ta bảo phải làm theo cái đó chứ ko theo cái mẫu 01A/TNDN của thông tư 60 đâu.tốt nhất là hỏi lại cơ quản thuế quản lý doanh nghiệp mình các bạn ạ.Chúc cả nhà may nắm!Duong gia đã viết:Đĩa thì có, cài thì cũng cài rồi. Nhưng làm gì có Bảng kê khai thuế TNDN tạm tính theo quý có mã vạch.
Không phải "Tờ khai thuế TNDN tạm nộp quý" đâu mà là theo mẫu của Tuanh (ở bài 2#) ấy. Mẫu này chính tay cán bộ thuế đưa đấy. khi làm xong nộp họ không nhận lý do không có mã vạch. Thanksthuycoi82 đã viết:Bạn ơi, nếu bạn cài rồi thì phải có chứ.nó chính là: "Tờ khai thuế TNDN tạm nộp quý" ấy. bạn xem lại đi ko biết chỗ các bạn thì sao, nhưng ở chi cục thuế Ba Đình, HN người ta bảo phải làm theo cái đó chứ ko theo cái mẫu 01A/TNDN của thông tư 60 đâu.tốt nhất là hỏi lại cơ quản thuế quản lý doanh nghiệp mình các bạn ạ.Chúc cả nhà may nắm!
Thế thì potay với cán bộ thuế của bạn. đưa mẫu cho bạn bảo bạn làm theo mẫu mà khi nộp lại ko nhận, bạn gặp đội tuyên truyền thuế của chi cục bạn ý. người ta sẽ hướng dẫn cụ thể, như thế chính xác nhất.Duong gia đã viết:Không phải "Tờ khai thuế TNDN tạm nộp quý" đâu mà là theo mẫu của Tuanh (ở bài 2#) ấy. Mẫu này chính tay cán bộ thuế đưa đấy. khi làm xong nộp họ không nhận lý do không có mã vạch. Thanks
Đúng vậymèo cưng đã viết:Trùi ui,
cái này có 2 mẫu, 01A và 01B, Doanh nghiệp có lời năm trước và thành lập hơn 1 năm (có tỷ lệ chịu thuế TNDN) thì ta làm theo PM HTKK có mã vạch
DN mứoi thành lập, lỗ năm trước thì làm theo 01 A ngaoif mẫu không có trong HTKK nên hok có mã vạch.
Còn yêu cầu chung, tất cả báo cáo thuế phải có mã vạch trên PM hỗ trợ kê khai.
Chi mà cực vậy.kongcom đã viết:Vậy sao không bàn xem làm mã vạch trên Excel nó như thế nào nhỉ . Hay phải làm bằng Corel rồi paste vào ? Các bạn có cao kiến gì không ?
Trùi ui,muontennguoikhac đã viết:Câu này không đúng.
Bản thân tôi cũng nộp bản không có mã vạch.
Nhưng khi đi nộp tôi thấy có người nộp có mã vạch.
Khi tôi hỏi người đó nói là trong HTKK.
Mà ngay trong forum này cũng có người có mà.
Bạn search tìm TT60 BTC, ở đó có tất cả các biểu mẫu mà bạn cần đó.muontennguoikhac đã viết:Mẫu 1A hay 1B vậy bạn? Tôi không quen ai ở quận 5 cả.
Tôi load ở trang web của Tổng Cục về cũng chỉ có mẫu 1B thôi à.