Tặng các bạn công cụ "VirusMacroWarning" - Cảnh báo và diệt "Virus Macro"

Liên hệ QC
Tôi đã gỡ chương trình VMW mà không hết được . Cụ thể là phiên bản 2.0.5.0 cứ hiện ở dưới .
Trong Tool vẫn còn cảnh báo , kích vào sẽ có hộp " Lổi kết nối với CSDL" , vì vậy mỗi lần khởi động Ex
là cảnh báo và mở đồng thời Book1
Bạn Tuân xem giúp tôi cách khắc phục , Cảm ơn .

+ Để gỡ bỏ, bạn phải chạy "Unistall trong Start --> "Program files"
+ Nếu đã thực hiện bước trên mà vẫn không được (xảy ra điều này thường do nguyễn nhân về HĐH) thì bạn vào C:\Windows\System32 (với Windows 32 bit) hoặc C:\Windows\SysWow64 (với Windows 64 bit) hoặc c:\Program Files\VirusMacroWarning xoá file VirusMacroWarning.dll.
+ Bạn kiểm tra xem Windows của bạn là 32 hay 64 bit, nếu 64 bit thì không biết có phải là lý do này vì tôi chưa có điều kiện để thử nghiệm trên hệ 64 bit.
 
VirusMacroWarning v2.0.8 - ngày 12/05/2011 (New)

XIn gửi các thành viên phiên bản mới VirusMacroWarning 2.0.8.0 - 12/05/2011

DOWNLOAD

Phiên bản này diệt thêm một số virus macro dạng module.
 

File đính kèm

  • Hinh loi.docx
    114.4 KB · Đọc: 11
Bạn thử làm thế này đc không nhé.
1. Đóng tất cả Excel
2. Uninstall VirusMacroWarning
3. Install VirusMacroWarning

Cảm ơn bác!
Em đã làm lại như bác chỉ nhưng ko được bác ah.
Hay tai em cài Uconvert vào nó bị hả bác? Nếu em muốn gỡ bỏ nó thì làm thế nào bác nhỉ? (vì em chẳng thấy nó ở đâu cả)
Mong bác chỉ giúp em!
 

File đính kèm

  • anh.jpg
    anh.jpg
    9.5 KB · Đọc: 110
Cảm ơn bác!
Em đã làm lại như bác chỉ nhưng ko được bác ah.
Hay tai em cài Uconvert vào nó bị hả bác? Nếu em muốn gỡ bỏ nó thì làm thế nào bác nhỉ? (vì em chẳng thấy nó ở đâu cả)
Mong bác chỉ giúp em!

Trong Start->All Programs->ViusMacroWarning
 
Trong Start->All Programs->ViusMacroWarning

Đó là chương trình của bác, việc đó em biết bác ạ.
Ý em là: liệu nó có xung đột với uconvert (chuyển đổi font chữ) mà em đã cài ko?
Và nếu em muốn bỏ Uconvert đi thì lại ko mò ra nó đang nằm ở đâu?
Phiền bác chỉ giúp!
 
Đó là chương trình của bác, việc đó em biết bác ạ.
Ý em là: liệu nó có xung đột với uconvert (chuyển đổi font chữ) mà em đã cài ko?
Và nếu em muốn bỏ Uconvert đi thì lại ko mò ra nó đang nằm ở đâu?
Phiền bác chỉ giúp!

VMW được thiết kế chạy ngầm và độc lập. VMW không có xung đột gì đâu. Có lẽ có lý do nào đó của HĐH Windows của bạn.
 
Từ phiên bản 2.0.2.0 trở về trước em thấy nó chạy rất tốt nhưng đến các phiên bản sau đều bị lổi là khi mở 1 file bất kỳ là nó xuất hiện thêm 1 Book1 mới (cái này phiền quá). Anh Tuân xem và khắc phục lại thử nhé!
 
Từ phiên bản 2.0.2.0 trở về trước em thấy nó chạy rất tốt nhưng đến các phiên bản sau đều bị lổi là khi mở 1 file bất kỳ là nó xuất hiện thêm 1 Book1 mới (cái này phiền quá). Anh Tuân xem và khắc phục lại thử nhé!

VMW chỉ diệt chứ không tạo book1 khi mở file. Vần đề này tôi chưa thấy ai bị ngoại trừ bạn? Bạn kiểm tra lại Excel xem có cài cái add-in gì khác nữa không?
 
Từ phiên bản 2.0.2.0 trở về trước em thấy nó chạy rất tốt nhưng đến các phiên bản sau đều bị lổi là khi mở 1 file bất kỳ là nó xuất hiện thêm 1 Book1 mới (cái này phiền quá). Anh Tuân xem và khắc phục lại thử nhé!
Mình cũng bị tương tự.
Khi khởi động Excel nó báo
Pic1.jpg


Khi bấm đúp để mở 1 file đã có thì luôn có kèm theo file Book1
Pic2.jpg


Tuân xem giúp lại nhé.
 
Mình cũng bị tương tự.
Khi khởi động Excel nó báo
Pic1.jpg


Khi bấm đúp để mở 1 file đã có thì luôn có kèm theo file Book1
Pic2.jpg


Tuân xem giúp lại nhé.

Anh phải tắt Excel và Uninstall rồi cài lại. Nhièu máy tính chạy bình thường anh ạ.
 
Máy của em cũng tự tạo book1, đã xóa cài đặt và cài đặt lại nhưng vẫn bị. Chưa biết làm thế nào anh Tuân ơi
 
VMW được Thiết Wed Chay Ngam độc go around. VMW Khong co gi xung đột đâu. Cooperation co le nao cua cua ly not Djo Windows HĐH ban.
 
cái này chắc Anh Tuân xem lại thử chứ phiên bản mới em thấy đều bị mở book1. Em đã cài thử 3 máy và đều bị cả 3 khi bỏ cài đặt là hết.
 
cái này chắc Anh Tuân xem lại thử chứ phiên bản mới em thấy đều bị mở book1. Em đã cài thử 3 máy và đều bị cả 3 khi bỏ cài đặt là hết.

Lạ nhỉ vì hệ thống máy tính bên mình không có hiện tượng vậy. Mình sẽ kiểm tra kỹ lại phiên bản này.
 
VirusMacroWarning v2.0.9 - ngày 09/06/2011 (New)

XIn gửi các thành viên phiên bản mới VirusMacroWarning 2.0.9.0 - 09/06/2011

DOWNLOAD

Sửa một số lỗi xảy ra ở một số máy tính:

+ Lỗi thông báo "Kết nối CSDL".
+ Book1 chưa được đóng.
+ Quy trình cài đặt chặt chẽ hơn.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bác nào sành về excel giúp tôi với máy tính của tôi bị virut j đó phá, h cứ tắt 1 book đi nó lại mở thêm nhiều book mới. Ngoài ra khi sử dụng phím enter con trỏ sẽ nhảy ra ô ngoài cùng của góc phải phía trên mh hoặc ô cuối cùng của góc phải phía dưới mh.
 
Anh Tuân ơi cho em hỏi chút ạ. Em down về và cài ra thì chạy thấy rất ổn, nhưng mà làm thế nào để xử lý dứt điểm ạ? Mỗi lần em mở 1 file mới lại phải chờ xóa name bị lỗi rất mất thời gian.
 
Web KT
Back
Top Bottom