Tăng tốc độ duyệt WEB cho IE7

Liên hệ QC

PhanTuHuong

VBA & VB.NET for Excel & AutoCad
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
7,153
Được thích
24,558
Rất nhiều người dùng thất vọng sau khi nâng cấp từ IE6 lên IE7 vì tốc độ nạp trang web bị chậm hẳn đi. Dù gì IE7 cũng có nhiều ưu điểm, như tính năng duyệt web dạng tab và bảo mật tốt hơn, do vậy bạn đừng vội nản mà quay về dùng lại IE6. Các 'chiêu' sau sẽ giúp cải thiện đáng kể tốc độ nạp trang web của IE7:

1. Cấm add-on SSV Helper Class:

Có nhiều báo cáo cho thấy plugin này làm chậm đáng kể tốc độ duyệt web. Vào
Tools > Manages Add-ons > Enable or Disable Add-ons, tìm đến SSVHelper Class và 'Disable'.

2. Tăng số kết nối tối đa:

Mặc định, IE7 chỉ cho phép mở 2-4 kết nối ra Internet đồng thời. Thiết lập mặc định này sẽ cản trở tốc độ duyệt web nếu bạn có kết nối băng rộng (ADSL) và thường dùng tab để mở nhiều trang web đồng thời. Bạn có thể tăng số kết nối đồng thời lên đến 16 (hex: 10).
Vào registry, tìm đến khoá [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Internet Settings] và bổ sung 2 giá trị (DWORD) sau:

“MaxConnectionsPerServer”=dword:00000010

“MaxConnectionsPer1_0Server”=dword:0000010

3. Cấm tính năng Phishing Filter

Đây là tính năng mới của IE7 đánh giá nội dung web site mỗi khi bạn viếng thăm vì vậy gây ra việc hiển thị trang web chậm. Bạn có thể bỏ qua tính năng này như sau:
- Vào menu Tools, nhấn Internet Options
- Nhấn tab Advanced, trong danh sách Settings, chọn Disable Phishing Filter, rồi nhấn Apply và OK.
- Khởi chạy lại IE7

4. Chạy IE7 không add-on

Nếu những cách trên vẫn không hiện quả, bạn có thể chạy IE 7 không dùng bất kỳ thư viện bổ sung nào (kể cả Flash) - đây là cách chạy IE7 nhanh nhất. Vào Programs > Accessories > System Tools, chọn Internet Explorer (No Add-ons).



Không biết IE8 thì thế nào nhỉ???????
 
Tăng tốc IE lên 5 lần!

Full Speed 3.3 - Tăng tốc Internet lên 5 lần
untitled.jpg
Em xin ké thằng này nha! Download Nguồn: http://www.vn-zoom.com/f99/full-speed-3-3-tang-toc-internet-len-5-lan-43822.html
 

File đính kèm

  • FullSpeed v3.3_Patch.rar
    90.5 KB · Đọc: 44
Lần chỉnh sửa cuối:
Tăng tốc độ download của Mozilla Firefox đến 600%!

Tăng tốc độ download của Mozilla Firefox đến 600%!
9pa.jpg
Trên đấu trường trình duyệt web hiện nay, khó có đối thủ nào bì kịp Mozilla Firefox về tốc độ và sức mạnh bảo mật, tuy nhiên điểm yếu cố hữu mà bạn có thể dễ dàng nhận ra ở Mozilla Firefox chính là một trình quản lý download được thiết kế quá chân phương. Nhằm khắc phục mặt khuyết này, nhóm dTa đã tích hợp vào Mozilla Firefox một trình quản lý download siêu cấp có dung lượng siêu nhỏ (395 KB), đó là DownThemAll!. DownThemAll! sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho Mozilla Firefox với bộ lọc link thông minh, khả năng download cùng lúc nhiều file khác nhau trong trang web của Mozilla Firefox, hỗ trợ tính năng resume cho phép dừng và phục hồi tiến trình download bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng tuyệt vời hơn hết là nó có thể giúp tăng tốc độ download file của Mozilla Firefox lên đến 600% (với những máy sử dụng kết nối băng thông rộng). Có cần sử dụng thêm một trình quản lý download của hãng thứ ba khi bên cạnh Mozilla Firefox đã có DownThemAll!? Firefox có thể download ở đâu ? http://download.google.com Sau đó click vào "Download FireFox with Google Toolbar" Bạn tải về miễn phí phiên bản mới nhất DownThemAll! 0.9.8.7 tại địa chỉ sau: www.zshare.net/download/dta-xpi.html Sau khi tải xuống, bạn copy file dta.xpi vào thư mục Program Files\Mozilla Firefox\extensions. Khởi động lại Mozilla Firefox và trong hộp thoại xuất hiện, bấm nút Install Now để hoàn tất việc cài đặt. Từ giao diện chính của Mozilla Firefox, bạn vào menu Tools > DownThemAll > Preferences để mở cửa sổ thiết lập thông số hoạt động cho DownThemAll!. Những tùy chọn tại các tab Renaming, Filter, Aspect và Privacy, bạn có thể giữ nguyên như thông số khuyến cáo; riêng với tab Main, bạn cần thay đổi một vài thông số quan trọng tại các mục dưới đây: - If a file name already exists: 4 tùy chọn được đưa ra khi bạn tải trùng file, bao gồm: Rename (đổi tên file tải sau), Overwrite (đè lên file đã tải), Skip (bỏ qua không tải) và Ask (hỏi ý kiến của bạn). - Simultaneous downloads > Start simultaneously a maximum of: xác định số lượng tác vụ cho phép download cùng lúc với DownThemAll! (mặc định là 7). - Multipart settings > Maximum number of chunks per download: lựa chọn khả năng chia nhỏ một tập tin khi download với DownThemAll! (mặc định là 5). - Time Out: xác định khoảng thời gian chờ khi DownThemAll! chưa kết nối thành công với server chứa file cần download (mặc định là 5 phút). Cách sử dụng khá đơn giản. Để download một file nào đó với DownThemAll!, bạn bấm chuột vào link chứa file. Trong hộp thoại xuất hiện, đánh dấu ở mục DownThemAll! rồi bấm OK. Trong hộp thoại Browse For Folder, bạn chọn thư mục lưu file rồi bấm OK. Ngay sau đó, hộp thoại quản lý download của DownThemAll! sẽ xuất hiện và tự động thực hiện download file. Ở những lần download sau, trong hộp thoại xuất hiện sau khi bạn bấm chuột vào link chứa file sẽ có thêm tùy chọn Turbo-DTA! với nơi lưu file là thư mục mà bạn đã chọn ở lần download đầu tiên. Khi muốn download cùng lúc nhiều file khác nhau, bạn bấm phải chuột vào một nơi bất kỳ trong trang web và chọn thẻ DownloadThemAll!. Trong hộp thoại xuất hiện, tại mục Save files in, bạn bấm nút Browse và chọn thư mục lưu file. Tại mục Filters, bạn lọc ra những định dạng file sẽ download bằng cách đánh dấu ở 4 tùy chọn là: Archives (file nén), Video (file video), Images (file hình ảnh) hoặc All files (tất cả file). Sau cùng, lựa chọn những link muốn download trong danh sách URL và bấm nút Start download!. Nếu chỉ muốn download những file hình ảnh có trong trang web, bạn bấm vào thẻ Pictures phía trên, đánh dấu ở những link chứa hình ảnh và bấm nút Start download! thì quá trình download sẽ diễn ra nhanh hơn. Nguồn: http://truongton.net/forum/showthread.php?t=20851
 
Lần chỉnh sửa cuối:
ONSPEED v6.0.9.0.501 - Tăng tốc độ lướt web gấp 5 lần

ONSPEED v6.0.9.0.501 - Tăng tốc độ lướt web gấp 5 lần!
51SDZ2DA9VL_SS500_.jpg
Giải pháp tối ưu cho người sử dụng dial-up modem để lướt web, sử dụng công nghệ nén "độc nhất vô nhị" là Content Sentive Compression (CSC) để "gói" các thành phần cấu thành một trang web hoặc nội dung của thư điện tử. Kết quả là tốc độ tải về của website và gửi thư gia tăng lên 5 lần. Sau khi cài đặt, Onspeed (OS) sẽ nạp chung vào quá trình khởi động Windows và có biểu tượng quả bóng màu xanh trên khay đồng hồ. Click phải chuột vào biểu tượng đó và chọn Settings để thiết lập một số tính năng quan trọng cho chương trình. Trong cửa sổ Settings, ở tab Image Quality, hãy kéo thanh trượt về tận cùng bên trái (phía Accelerator: Maximum) để gia tăng tối đa khả năng nén hình ảnh của OS. Khi trang web được tải xong, chất lượng nguyên thủy của hình ảnh sẽ vẫn giữ nguyên. Ở tab Connection, gõ vào tên và password đăng nhập bất kỳ cho chương trình. Tên và password này sẽ luôn xuất hiện mỗi khi người dùng kết nối vào mạng, nó chỉ mất đi khi chương trình bị gỡ bỏ. Ở tab Features, đánh dấu cho cả hai thẻ Enable Macromedia Flash Compression (nén dữ liệu với các file Macromedia flash) và Block in-page advertisements (ngăn chặn toàn bộ quảng cáo xuất hiện trong một trang web) để cải thiện hơn nữa tốc độ lướt web. Sau khi thiết lập xong các tính năng, chọn OK để hoàn tất. Tiếp đó, hãy click phải chuột vào biểu tượng quả bóng và chọn thẻ Pop-Up Blocker để thiết lập một số thông số khác của chương trình. Tại tab Options, đánh dấu cho hai thẻ Enable PopUp Blocker (ngăn chặn pop up tự bung) và Block floating Flash-Ads (ngăn chặn các quảng cáo dạng flash động). Tab Logging cho biết chi tiết số pop-up mà chương trình đã ngăn chặn. Cuối cùng, chọn OK để hoàn tất. Chương trình còn có công cụ chẩn đoán tốc độ đường truyền. Hãy click phải chuột vào biểu tượng quả bóng và chọn Help > Diagnostic. Trong cửa sổ, Diagnostics xuất hiện, nếu muốn đo lường tốc độ đường truyền hiện thời của modem thì nhấn General. Kết quả sẽ được thể hiện tại cửa sổ Diagnostics. Cần lưu ý là OS chỉ tăng tốc lướt web, không làm tăng kích thước các thông số kết nối nên sẽ không tăng tốc download file. Do đó, nên sử dụng thêm một chương trình tăng tốc download song song với OS, tốt nhất là Internet Download Manger. Bên cạnh đó, OS không tương thích để tăng tốc cho các webite bảo mật (HTTPS). Tính năng tăng tốc của chương trình sẽ tự động tắt khi người sử dụng truy cập vào các trang web loại này. Trong khi lướt web, không nên chạy thêm bất cứ một chương trình thứ ba nào khác như nghe nhạc chẳng hạn. Nên kết hợp sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox với OS để đạt được tốc độ duyệt web tối ưu nhất. download Nguồn: http://softprovn.net/forum/showthread.php?t=4175
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Nói về phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ duyệt Web hiện nay thì cFosSpeed là phần mềm số 1 trong lĩnh vực này
 
Trời ơi, mỗi người chọn một kiểu. Vậy túm lại là nên chọn cái nào cho nhanh nhấtquan trọng là dễ sử dụng nhất
 
Trời ơi, mỗi người chọn một kiểu. Vậy túm lại là nên chọn cái nào cho nhanh nhấtquan trọng là dễ sử dụng nhất
Tùy bạn thôi, hoặc chạy hết cũng được. Sẽ có cái nhìn nhận chung -> Rút ra được cái nào hợp với mình nhất. Mình chỉ tìm và đăng các bài gia tăng tốc độ thôi! Xem như 1 tổng kết mà, giúp mọi người thu thập thêm kiến thức về việc tăng tốc IE thôi! }}}}}}}}}}}}}}}
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Giúp tăng tốc IDM lên 6 lần

Giúp tăng tốc IDM lên 6 lần Sử dụng phần mềm TweakMASTER ket hợp voi IDM Internet download manager tăng tốc lên đến 300KB/s gấp 6 lần tốc độ ban đầu MTU là giới hạn về độ lớn của một gói tin IP. MTU được đưa ra dựa trên cấu hình và đặc điểm của các giao diện. Theo mặc định, giá trị MTU trên giao diện Ethernet 0 là 1500.(cua windows XP la 1500) Nếu một gói tin có độ lớn lớn hơn MTU thì router hoặc các host sẽ không thể forward gói tin này. Và để giải quyết vấn đề này thì router phải chia nhỏ các gói tin ra( Framentation ). Framentation là một quá trình dùng để chia nhỏ gói tin ra thành các gói tin nhỏ hơn có độ lớn nhỏ hơn hoặc bằng MTU. Có 2 câu lệnh dùng để cầu hình mtu là mtu và ip mtu, chúng được thực hiện ở mức interface.
Image00033-1.jpg
hiển nhiên muốn được như vậy thì phải thực hiện các bước sau: Cài đặt chương trình load TweakMASTER sau đó chọn theo như Hình 1 chọn Advance Optimization Settings
16.jpg
tiếp đến: Chọn Assistant .... sau đó nhập giá trị MTU là 1500 thích hợp cho Windows XP như hình vẽ Lưu ý ở mục Multiply by chon bất kỳ giá trị nào càng lớn càng tốt khi đó chương trình sẽ tự động yêu càu bạn (RFC 1323) Enabled để có thể chia ra thành nhiều gói dữ liệu có thể la 5 hoăc 6 tương đương gấp 5 hay gấp 6 lần tốc độ cuả gói dữ liêu nguyên thuỷ
17.jpg
Ơ tab Local Area Connection thay đôỉ các gía trị đã lập rồi chọn OK
c102.jpg
1180065018.jpg
Xong xuôi nhấn OK chọn no (nếu chọn yes sẽ khởi động lại máy) một số chú ý là các bạn muốn path thành công nên tắt hết chương trình DU Meter và TweakMASTER ở khay đồng hồ * Xin lưu ý thêm: Khi patch, muốn thành công, các bạn nên ngắt mạng và tắt cá chương trình DU Meter và TweakMASTER rồi mới patch(sưu tầm) download Nguồn: http://vnn.bz/forum/8434-giúp-tăng-tốc-idm-lên-6-lần.html
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Tăng tốc download lên 100 lần với phần mềm Flash Get

Tăng tốc download lên 100 lần với phần mềm Flash Get Chắc hầu hết các bạn đã biết phần mềm Flash Get là phần mềm tiện ích hổ trợ download file trên mạng với khả năng có thể chia nhỏ file cần tải ra thành nhiều phần để tải về nhanh hơn. Giờ đây với thủ thuật sau bạn có thể tăng tốc chương trình download lên một mức mới khiến cho công việc tải file đã nhanh còn nhanh hơn nữa rất nhiều lần. Cách làm như sau: Vào menu Start >> vào Run >> Gõ regedit >> ấn ENTER để khởi động chương trình Registry Editor của Windows Đến khóa: HKEY_CURRENT_USER\Software\JetCar\JetCar\General click chuột phải vào khoảng trống ở ô bên phải, click vào New >> String Value >> Gõ vào “Max Parallel Num” (có 2 khoảng trắng giữa 3 từ, không có ngoặc kép) và ấn Enter. Sau đó Double click vào giá trị “Max Parallel Num” >> Trong trường value data gõ vào số 100. (Giá trị này sẽ giúp tăng số phần download của 1 file lên đến 100, bạn có thể sửa số này tùy thích) Tiếp theo lại click chuột phải vào khoảng trống ở ô bên phải (vẫn ở khóa HKEY_CURRENT_USER\Software\JetCar\JetCar\General ) >> click vào NEW >> String Value >> Gõ vào “MaxSimJobs” (không có ngoặc kép) >> ấn ENTER. Sau đó Double Click vào giá trị MaxSimJobs để mở hộp Edit String, trong trường value data gõ vào số 100. hay Tạo một file hack.reg với nội dung như bên dưới bằng NotePad REGEDIT4 [HKEY_CURRENT_USER\Software\JetCar\JetCar\General] “MaxSimJobs”=”100″ “Max Parallel Num”=”100″ Sau đó chạy (double-click) file này để cập nhật register (Giá trị này sẽ giúp FlashGet Download chia File ra 100 phần tải cùng 1 lúc, bạn có thể sửa số này tùy thích). Đóng Registry Editor lại, bây giờ chạy FlashGet bạn sẽ thấy có sự thay đổi, bạn có thể tăng số splits của 1 file lên đến 100 Tải Flash Get Nguồn: http://netcafe.24h.com.vn/forum/showthread.php?t=3412
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom