Tìm kiếm theo từ khóa trong ListBox

Liên hệ QC

hsm.ksxd

Thành viên chính thức
Tham gia
24/8/17
Bài viết
77
Được thích
5
Giới tính
Nam
Em có 1 file excel Danh mục nghiệm thu. Trong đó có 2 sheet TCVN và DM NTCV. Em có tạo 1 userform như file đính kèm. Khi kích chuột phải vào các ô từ cột P đến cột Y thì userform sẽ hiện ra. Giờ em muốn khi mình gõ vào ô tìm kiếm trong UserForm thì danh mục Tiêu chuẩn Việt Nam trong Listbox sẽ lọc ra giá trị mình muốn tìm theo tên Tiêu chuẩn và bấm vào nút OK thì STT tiêu chuẩn sẽ được ghi vào ô được chon. Em không rành về VBA lắm. Mong mọi người giúp đỡ
 

File đính kèm

  • Nho giup ve Useform.xlsm
    73.3 KB · Đọc: 14
Bạn thử file xem sao nha
Bạn giúp mình hiểu rõ mấy dòng code này với
File của bạn rất hay. Mình hỏi tý
Mã:
1. Private Sub TxtFind_Change()
2.   Dim Arr, Arr1
3.  On Error Resume Next
4.  If Len(Trim(TxtFind.Value)) = 0 Then Me.DMTCVN.List() = sArray: Exit Sub
5.  Arr = Filter2DArray(sArray, 1, "*" & TxtFind.Value & "*", False)
6.  If Not IsArray(Arr) Then
7     Arr = Filter2DArray(sArray, 2, "*" & TxtFind.Value & "*", False)
8.        Arr = Filter2DArray(sArray, 3, "*" & TxtFind.Value & "*", False)
9.        If Not IsArray(Arr) Then DMTCVN.Clear: Exit Sub
10.    End If
11.    Me.DMTCVN.List() = IIf(Trim(TxtFind.Text) = "", sArray, Arr)
12.    End Sub
Arr ở dòng 5,7,8 có ý nghĩa là gì. Có phải nó lọc theo 3 cột không bạn?
TextBox MaTieuchuan dùng để làm gì mà mình gõ mã TC vào đó không thấy nó lọc gì cả?
 
Upvote 0
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom