[ Nhờ vã ] Giúp em code chạy macro trong excle

Liên hệ QC

thuthuthtu

Thành viên mới
Tham gia
5/11/13
Bài viết
2
Được thích
0
Làm sao để em có thể chạy 4 cái macro vs điều kiện trong 1 ô xác định ?( VD: ô A1 sẽ thay đổi là TRUE và FALSE ). Khi A1 là TRUE thì sẽ chạy macro1 và macro2, nếu là FALSE thì chạy macro3 và macro4
 
Làm sao để em có thể chạy 4 cái macro vs điều kiện trong 1 ô xác định ?( VD: ô A1 sẽ thay đổi là TRUE và FALSE ). Khi A1 là TRUE thì sẽ chạy macro1 và macro2, nếu là FALSE thì chạy macro3 và macro4
If [A1] = "True" Then
Macro1
Macro2
Else
Macro3
Macro4
End If
 
Chọn "Worksheet_Change" hả thím ?
 
Chọn "Worksheet_Change" hả thím ?
1. Diễn đàn này không phải là FaceBook nên bạn chú ý cách dùng từ khi xưng hô với mọi người. Nếu không bài của bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ. Và mình là người đầu tiên không xem topic này nữa
2. Muốn gì thì gởi file lên sẽ có người khác giúp. Không ai đọc được suy nghĩ của bạn đâu.
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom