Nhờ hướng dẫn cách đọc các file có đuôi .chm

Liên hệ QC

dvu58

Thành viên thường trực
Tham gia
29/4/07
Bài viết
298
Được thích
378
Nhờ các bạn giới thiệu, mình có tãi được các một số file có đuôi dạng .chm nhưng lại không đọc được.

Nhờ các bạn bày dùm cách đọc *.chm với nhé.
Cảm ơn các bạn
 
Bác và Bác KTGG,
Hai bác đọc tập tin đính kèm nha.

Vbavn
 

File đính kèm

  • VBA_Additional.zip
    116.9 KB · Đọc: 1,956
Không đọc được file Ebook dạng chm???

Qua tài liệu chia sẻ Ebook-Thuế 2009 (bản cuối cùng năm 2009)
Hoa có load về và đọc được ở nhà nhưng không rõ sao tại cơ quan của Hoa không đọc được vậy các bác yêu?
Do mạng trong nội bộ chặng lại hay sao?

Hoa có lần nhớ bài viết của bác KTGG có hỏi thăm việc này do bác yêu Lê Văn Duyêt trả lời, giờ tìm đọc lại nhưng không rõ nằm nơi mô.

Mong hướng dẫn dùm Hoa.

Thank
 
Cám ơn Thầy ptm0412 yêu dấu của Hoa,

Hoa đã dùng tất cả kiếm pháp, tuyệt chiêu xuất chúng của đại sư vbavn. Nhưng không rõ sao cứ bị báo lỗi: The page cannot be displayed.

attachment.php



Kính nhờ các đại sư, ân nhân hỗ trợ cho Tiểu Thư Hoa Quỳnh.
 

File đính kèm

  • Loi mo Ebook.JPG
    Loi mo Ebook.JPG
    167.7 KB · Đọc: 439
Chiêu này hai2hai cũng nhờ mọi người luôn đó :)

@hoaquynh407: Mình còn 1 chiêu là đem sang máy khác đọc thử, nếu đọc thì đọc trên máy đó :), hiện chưa có kế nào cả.
 
Chiêu này hai2hai cũng nhờ mọi người luôn đó :)

@hoaquynh407: Mình còn 1 chiêu là đem sang máy khác đọc thử, nếu đọc thì đọc trên máy đó :), hiện chưa có kế nào cả.

Chân thành cám ơn Thầy Hải,

Trò có đem qua máy khác đọc thì OK nhưng không phải là máy trong cơ quan. Còn máy khác trong cùng cơ quan, không đọc được Thầy ui! Không nhẻ, phụ trách IT của trò cài/chặng lại cái gì?

Đây là máy ở nhà mà trò vẫn sử dụng được đây

attachment.php


Chân thành cám ơn Thầy đã quan tâm hỗ trợ chia sẻ bài viết này
 

File đính kèm

  • ebookthue.JPG
    ebookthue.JPG
    84.8 KB · Đọc: 420
Lần chỉnh sửa cuối:
Bác ơi, bác cứ làm theo mấy bước của em đấy. Em nghĩ là ok.
Em cũng gặp lỗi này khi đọc file qua mạng (đây là lỗi thứ hai).

Chúc Bác thành công.

Lê Văn Duyệt
 
Bác ơi, bác cứ làm theo mấy bước của em đấy. Em nghĩ là ok.
Em cũng gặp lỗi này khi đọc file qua mạng (đây là lỗi thứ hai).

Chúc Bác thành công.

Lê Văn Duyệt

Em hình như bị sau cái hôm virus mà anh ra HN đó.

Theo Tips của anh Duyệt thì OK rồi. :-= Mọi người sửa theo cách khắc phục số 2 cho lỗi ở trên nhé.

Thanks much!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Khổ nỗi đã không đọc được chm thì làm sao đọc được file hướng dẫn cũng bằng chm?
Xin phép copy ra đây:

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI 2

Mô tả lỗi 2:

Khi bạn chia sẻ tập tin .chm cho người dùng trong mạng nội bộ (LAN), khi mở tập tin ra, phần mục lục các bạn có thể thấy bình thường (thể hiện bình thường) nhưng phần nội dung bên phải các bạn thấy báo lỗi.

Cách khắc phục:

Bạn phải sửa lại registry. Các bước thực hiện như sau:

Bạn vào Start > Run (hoặc phím Windows + R), bạn nhập vào regedit.

Sau đó bạn di chuyển xuống HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\HTMLHelp\1.x.

Có thể ở đây bạn sẽ không tìm thấy Subkey tên ItssRestrictions. Nếu không tìm thấy bạn hãy click phải chuột trên 1.x, chọn New > Key.

Bây giờ bạn hãy chọn Subkey mà bạn vừa mới thêm vào - ItssRestrictions, click phải chuột và thêm vào DWORD và đặt tên là MaxAllowedZone. Bạn hãy click phải chuột vào MaxAllowedZone, và chọn Modify nhập vào giá trị từ 0 đến 4. Ở đây chúng ta nhập vào giá trị là 3 (chấp nhận tất cả ngọai trừ các site hạn chế).

attachment.php
 

File đính kèm

  • chmError.jpg
    chmError.jpg
    32.2 KB · Đọc: 705
Khổ nỗi đã không đọc được chm thì làm sao đọc được file hướng dẫn cũng bằng chm?

Thế mới lạ chứ. Em cũng ko hiểu sao mở được ngay cái file chm của anh Duyệt (đang thắc mắc định hỏi anh Duyệt là file của anh có đặc điểm gì mà máy em lại mở được). Hay là có khi lại mở được trước khi sử dụng tips đó cũng nên --=0
 
1. Có một tip tôi mới phát hiện nữa là:
Nếu tập tin *.chm, các bạn đặt trong thư mục đặt tên có ký tự "#", chẳng hạn
Mã:
C:\E_Books\C#
thì các bạn cũng không thể đọc được.

Ngoài ra cũng xin đính chính trong phần "Khắc phục lỗi 3" khi đăng ký lại control hhctrl.ocx thì câu lệnh là:
Mã:
regsvr32 c:\windows\system\hhctrl.ocx

2. Ngoài ra còn do việc cập nhật gói bảo mật 896358, 840315 :
Để khắc phục các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
http://support.microsoft.com/kb/896054

Lê Văn Duyệt
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom