Nhật ký ngắn

Liên hệ QC
Status
Không mở trả lời sau này.
Bác này bữa nay có nhiều ý tưởng ngộ ghê. Kiểu này chắc bác xui ông hàng xóm thịt nốt con gà trống kia đi chứ gà mà... mọc sừng thì trông kỳ lắm.
À, nhân tiện hỏi bác một xíu, tối qua con ma nữ kia nó có tìm bác nữa không vậy? --=0
Lúc đầu tôi định xui cha đó thịt con gà mái, nhưng nghĩ lại, tội nghiệp hoàn cảnh nó còn con nhỏ nên tôi quyết định chiều nay con gà trống phải chết thay mới được (nó quá đáng tôi, cho dù không có nó thì con gà mái vẫn đẻ được con chân vàng thôi)
--------------------------------------
Còn cái vụ ma nữ kia, do vợ tôi biết chuyện, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên hôm qua đã cho tôi uống thuốc ngủ rồi... Thẳng cẳng đến sáng, chẳng mơ thấy được "ma" nào
 
Hôm qua sang nhà hàng xóm chơi, nhìn thấy ổ gà 10 con vừa nở xong. Điều đáng nói là mẹ nó chân đen, cha nó cũng chân đen, sao 10 đứa con đều chân vàng?
Phải chăng con mẹ đã NGOẠI TÌNH? Chiều nay về phải xui cha hàng xóm giết thịt nó mới được
Vậy còn đỡ, ổ gà nhà hàng xóm em 10 con có 10 màu chân khác nhau cơ.
 
Lúc đầu tôi định xui cha đó thịt con gà mái, nhưng nghĩ lại, tội nghiệp hoàn cảnh nó còn con nhỏ nên tôi quyết định chiều nay con gà trống phải chết thay mới được (nó quá đáng tôi, cho dù không có nó thì con gà mái vẫn đẻ được con chân vàng thôi)
--------------------------------------
Còn cái vụ ma nữ kia, do vợ tôi biết chuyện, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên hôm qua đã cho tôi uống thuốc ngủ rồi... Thẳng cẳng đến sáng, chẳng mơ thấy được "ma" nào

Không chừng con gà mái kia là con ma nữ biến thành đó...
Ặc Ặc... Đùa tí bác đừng giận nhé
 
Lúc đầu tôi định xui cha đó thịt con gà mái, nhưng nghĩ lại, tội nghiệp hoàn cảnh nó còn con nhỏ nên tôi quyết định chiều nay con gà trống phải chết thay mới được (nó quá đáng tôi, cho dù không có nó thì con gà mái vẫn đẻ được con chân vàng thôi)
--------------------------------------
Còn cái vụ ma nữ kia, do vợ tôi biết chuyện, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên hôm qua đã cho tôi uống thuốc ngủ rồi... Thẳng cẳng đến sáng, chẳng mơ thấy được "ma" nào
Vậy thì tiếc nhỉ, "nỗi nhục" này mà chưa trả được thì ấm ức chịu sao thấu. Tối nay bằng mọi giá, bác không được uống thuốc ngủ đó nghen. Em nghĩ là tối qua "nó" cũng có đến tìm bác nhưng mà chẳng thấy bác động tĩnh gì nên chắc là tối nay "nó" lại tìm đến đấy. --=0
 
Vậy thì tiếc nhỉ, "nỗi nhục" này mà chưa trả được thì ấm ức chịu sao thấu. Tối nay bằng mọi giá, bác không được uống thuốc ngủ đó nghen. Em nghĩ là tối qua "nó" cũng có đến tìm bác nhưng mà chẳng thấy bác động tĩnh gì nên chắc là tối nay "nó" lại tìm đến đấy. --=0
TÔI SẼ.. LẤY MẠNG BÀ chính là Slogan mà tôi vừa nghĩ ra, sẽ đọc vào mỗi tối
Ẹc... Ẹc...
(để bàn với cha hàng xóm xem chả có chịu làm món gà hấp HÀNH không đã)
 
ndu cho hỏi:
1. Vậy con ma đó chân đen hay chân vàng?
2. Lúc viết bài hăm trả thù, con gà mái nó có đứng sau lưng hông?
3. Có phải vì con ma đó từ con gà mái mà ra, nên chưa muốn giết? Chứ cái lập luận mà cho gà trống thế mạng nghe hỏng có logic:
"nó quá đáng tội, cho dù không có nó thì con gà mái vẫn đẻ được con chân vàng thôi"

Chẳng thà nói:

Con gà trống đáng tội vì nó ăn ở làm sao để cho con gà mái hỏng iu nó, mà đi lung tung.

bebo đã viết:
Vậy còn đỡ, ổ gà nhà hàng xóm em 10 con có 10 màu chân khác nhau cơ.

PHP:
Sub tomauchan()
Dim GhostHen As Hen, i As Long, j As Long
Set GhostHen = Hangxom.Gamai
For i = 1 to 10 
    For j = 1 to 2
     GhostHen.Childrens(i).Feet(j).Interior.ColorIndex = Int(Rnd()*54) + 1
    Next j
Next i
End Sub
 
PHP:
Sub tomauchan()
Dim GhostHen As Hen, i As Long, j As Long
Set GhostHen = Hangxom.Gamai
For i = 1 to 10 
    For j = 1 to 2
     GhostHen.Childrens(i).Feet(j).Interior.ColorIndex = Int(Rnd()*54) + 1
    Next j
Next i
End Sub
Má ơi, trước giờ chưa bao giờ thấy con gà nào có cặp chân 2 màu. Giờ mới được thấy đây!
 
Má ơi, trước giờ chưa bao giờ thấy con gà nào có cặp chân 2 màu. Giờ mới được thấy đây!

Con gà mái ma còn ghê hơn:
PHP:
With GhostHen
.BackColor = xlNone
.ForColor = vbWhite
End With

Ban đêm nhìn áo trắng toát à, mà chân, tay và mặt thì transparent!
 
PHP:
Sub tomauchan()
Dim GhostHen As Hen, i As Long, j As Long
Set GhostHen = Hangxom.Gamai
For i = 1 to 10 
    For j = 1 to 2
     GhostHen.Childrens(i).Feet(j).Interior.ColorIndex = Int(Rnd()*54) + 1
    Next j
Next i
End Sub

Topic Excel mà đưa Thư Giãn vô là bị xóa bài (bebo sơ sơ cũng muời mấy bài).
Nay topic Thư Giãn mà đưa code kiếc vô thì sao đây ACE ơi ời...
 
Topic Excel mà đưa Thư Giãn vô là bị xóa bài (bebo sơ sơ cũng muời mấy bài).
Nay topic Thư Giãn mà đưa code kiếc vô thì sao đây ACE ơi ời...
Vậy là post bài lộn Box rồi, kính nhờ SMOD chuyển giúp đến Box Lập Trình với ...Chân gà... ẹc ẹc...
 
Ủa mà đọc code hong thấy thư giãn sao học VBA được chời?
How about your sense of humour?
(Lỡ rồi, quýnh lun tiếng Anh zô cho sai box lun, khà khà)
 
Cái vụ "Ma nữ kỳ án" này của sư phụ, chắc phải xắn tay áo vào cuộc điều tra thôi, chứ để sư phụ NDU phân tâm thì ACE diễn đàn này thiệt thòi.

Trước tiên phải xác định, vụ con gà có trước hay vụ con ma nữ có trước

TH1: Gà có trước
Tình huống như sau: Qua nhà hàng xóm nhiều "chiện", bị con gà mái thù. Sau khi bị giết thịt, hồn ma con gà biến thành ma nữ, hiện về "quấy rối tình…duyên" NDU
TH2: Vụ ma nữ có trước
Tình huống như sau: Thấy đẹp "chai", ma nữ rắp tâm chiếm đoạt. Sau hôm đó ma nữ bị phạt, đầu thai thành gà mái. Điều đó giải thích tại sao chân gà con có màu …vàng.
Xử lý: Thêm món chân gà vào thực đơn của hội Ofline
 
Bebo021999 làm bao công thời hại điện, nhầm "hiện đại"
Theo em, thì chắc thầy NDU thuộc tình huống 1 vì thầy í đã
Tình huống như sau: Qua nhà hàng xóm nhiều "chiện"
--=0
 
ndu cho hỏi:
1. Vậy con ma đó chân đen hay chân vàng?
2. Lúc viết bài hăm trả thù, con gà mái nó có đứng sau lưng hông?
3. Có phải vì con ma đó từ con gà mái mà ra, nên chưa muốn giết? Chứ cái lập luận mà cho gà trống thế mạng nghe hỏng có logic:
"nó quá đáng tội, cho dù không có nó thì con gà mái vẫn đẻ được con chân vàng thôi"

Chẳng thà nói:

Con gà trống đáng tội vì nó ăn ở làm sao để cho con gà mái hỏng iu nó, mà đi lung tung.



PHP:
Sub tomauchan()
Dim GhostHen As Hen, i As Long, j As Long
Set GhostHen = Hangxom.Gamai
For i = 1 to 10 
    For j = 1 to 2
     GhostHen.Childrens(i).Feet(j).Interior.ColorIndex = Int(Rnd()*54) + 1
    Next j
Next i
End Sub

Nhìn cái mớ lằng nhằng này, chẳng giống mình đang đọc ở mục thư giãn.
Chả hiểu gì
 
Mình cứ bảo sau này mình sẽ sinh 4 đứa con cho nhà cửa đông vui.
Đêm qua mơ ngủ chăm 4 đứa trẻ, đầu tóc lúc nào cũng bù xù vì chăm con!$@!!
Sáng dậy vẫn hoa mắt và bàng hoàng vì giấc mơ
 
Mình cứ bảo sau này mình sẽ sinh 4 đứa con cho nhà cửa đông vui.
Đêm qua mơ ngủ chăm 4 đứa trẻ, đầu tóc lúc nào cũng bù xù vì chăm con!$@!!
Sáng dậy vẫn hoa mắt và bàng hoàng vì giấc mơ

Bạn phải mơ để có được người sẽ cho bạn sinh 4 đứa con trước đi chứ! hihihihi
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom