lọc số và ký tự trong cùng một chuỗi?

Liên hệ QC
}}}}} Viết xong CODE này thì bạn bè thành viên trên GPE cám ơn bác rối rít thui, kiểu dữ liệu này rất có lợi cho nhiều người dùng; Xong vụ này chắc Microsof nghiên cứu trả lương cho bác thui. Cảm ơn, chúc sức khỏe và ngương mộ cogia.
coconvqgiap

Cảm ơn siwtomCODE này, Đúng là kiểu dữ liệu hơi rối, đây là một kiểu du lieu lien quan tới công việc rất nhiều người cần, họ đang chờ. Cảm ơn, chúc sức khỏe siwtom

vqgiap

Chào thầy ndu96081631, kính chúc Thầy sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Qua giới thiệu của bác concogia nên tôi mạnh dạn xưng hô... và nhờ thầy giúp đỡ cho kiểu dữ liệu trong file kèm sau
Cảm ơn thầy nhìu
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Anh ơi , khi ta dung cú pháp này : thì chuỗi 1234abcd sẽ thành 1234, nhưng nếu có thêm số 0 nữa nghĩa là : 01234abcd thì nó ko lấy cả số 0, vẫn 1234. Anh giúp em với ^^ em muốn lọc thành 01234
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Đây là bài "tách số ra khỏi chuỗi" nhưng thực ra là tách giá trị của số ra khỏi chuỗi. Vd : chuối 1234abcd ra là 1234, tôi cũng cần dùng code này nhưng muốn tách "các ký tự số" ra chứ ko phải giá trị. VD: chuỗi 01234abcd ~> tôi muốn : 01234 chứ ko phải như code này là 1234. Các anh chị giúp dùm. Cảm ơn

 
Đây là bài "tách số ra khỏi chuỗi" nhưng thực ra là tách giá trị của số ra khỏi chuỗi. Vd : chuối 1234abcd ra là 1234, tôi cũng cần dùng code này nhưng muốn tách "các ký tự số" ra chứ ko phải giá trị. VD: chuỗi 01234abcd ~> tôi muốn : 01234 chứ ko phải như code này là 1234. Các anh chị giúp dùm. Cảm ơn

Bạn đưa cái code bạn đang dùng hoặc đưa tất cả kiểu dữ liệu của bạn & kết quả bạn muốn có lên đi chứ như thế này biết gì đâu mà giúp bạn
Thân
 
Mã:
Private Sub Worksheet_Activate()    Dim Vung As Range, i As Long, A As Long, d As Object, Cll As Range, Ma As String, k As Long, kK As Long
    Set Vung = Sheets("Data1").UsedRange
    Set d = CreateObject("scripting.dictionary")
    Sheets("LOC").UsedRange.Offset(1).ClearContents
    For Each Cll In Vung.Offset(2)
        If Cll <> "" Then
            A = InStr(Cll, "-")
            For i = 1 To A
                If IsNumeric(Mid(Cll, i, 1)) Or Mid(Cll, i, 1) = "(" Then
                    Ma = Mid(Cll, i, A - i)
                    If Not d.Exists(Ma) Then
                        kK = kK + 1
                        d.Add Ma, kK
                        Sheets("LOC").[A1].Offset(1, kK - 1) = Ma
                        Cells(50000, kK).End(xlUp)(2) = Cll
                        Exit For
                    Else
                        k = d.Item(Ma)
                        Cells(50000, k).End(xlUp)(2) = Cll
                        Exit For
                    End If
                End If
            Next i
        End If
    Next Cll
End Sub
Chào bạn, nhờ bạn giúp tôi như thế này nhé: Nếu tôi nhập sai dữ liệu so với yêu cầu của code này thì nó hiện bảng thông báo "Nhập sai mẫu, xem ví dụ tại Ô G3"
Sai khác dấu ";" và "_"
cảm ơn bạn
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Chào bạn, nhờ bạn giúp tôi như thế này nhé: Nếu tôi nhập sai dữ liệu so với yêu cầu của code này thì nó hiện bảng thông báo "Nhập sai mẫu, xem ví dụ tại Ô G3"
Sai khác dấu ";" và "_"
cảm ơn bạn

Bạn hãy:

1. Miêu tả thật kỹ dữ liệu của mình. Mẫu miêu tả để bạn bắt chước: xem bài #40.
2. Gửi tập tin với vài dữ liệu lên.

Có được như thế mới tới khâu "xét đơn yêu cầu". Xét có nghĩa là chấp nhận đơn mà cũng có thể không. Nói cách khác 2 yêu cầu trên chỉ là đk cần chứ không là đk đủ.
 
Thử trong file này xem nhé
Chọn sheet "DICH" xem kết quả
Thân
Chào sư phụ, nhờ sư phụ giúp tôi như thế này nhé: Nếu tôi nhập sai dữ liệu so với yêu cầu của code này thì nó hiện bảng thông báo "Nhập sai mẫu, xem ví dụ tại Ô G3"
Sai khác dấu ";" và "_"
cảm ơn bạn
 

File đính kèm

  • Code tach.xls
    51 KB · Đọc: 13
Có cao thủ nào giúp em vụ này với, em cảm ơn
 
Bác......nào ???
Má ơi, nhỏ lớn mới thấy cái dữ liệu gì đâu......thấy mà phát ớn
Híc, viết xong hổng biết trúng trật nhưng nhìn lại cũng chẳng biết mình viết cái gì nữa
Nhập vào cột B xong bạn kiểm tra giúp nhé, trúng thì tốt, trật thì ........nhờ Thầy ndu viết giúp nhé, mình muốn "tèo" rồi
Phải Híc 3 cái mới đủ, uống mấy lon về viết xong cái code này.......tỉnh luôn. Phí của "giời" thật
Híc, híc, híc :''":''":''"
Sư phụ ơi giúp em một chút ở #48 vớí, em cảm ơn
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom