Kiểm soát References trong word

Liên hệ QC

quyennhi

Thành viên mới
Tham gia
10/11/08
Bài viết
30
Được thích
1
Trong word, sử dụng References -> cross-reference để chỉ ra tài liệu trích dẫn, xin hỏi có cách nào để kiểm sóat các Tài liệu thanh khảo được sử dụng trong bài? vì yêu cầu đưa ra là tài liệu tham khảo đưa ra phải được sử dụng hết, Hiện tại tôi dùng Select Browse Object, chọn Browse Field để đếm các References mà tác giả sử dụng rất thủ công và mất thời gian. Xin cám ơn.
 

File đính kèm

  • KS-VPBV.doc
    47.5 KB · Đọc: 111
Trong word, sử dụng References -> cross-reference để chỉ ra tài liệu trích dẫn, xin hỏi có cách nào để kiểm sóat các Tài liệu thanh khảo được sử dụng trong bài? vì yêu cầu đưa ra là tài liệu tham khảo đưa ra phải được sử dụng hết, Hiện tại tôi dùng Select Browse Object, chọn Browse Field để đếm các References mà tác giả sử dụng rất thủ công và mất thời gian. Xin cám ơn.

Để bạn đỡ phải thao tác tôi thêm mục trình đơn vào Add-ins trên Ribbon
1. Tải tập tin tôi đính kèm ở dưới về lưu ở đâu đó. Chuột phải lên tập tin --> rename --> đổi thành NewMacros.bas (tôi đổi tên vì GPE không cho gửi BAS
2. Mở WORD --> nhấn Alt + F11 để vào VBE --> click dấu "+" cạnh Normal để mở ra --> click dấu "+" cạnh Microsoft Word Objects để mở ra
3. Đúp chuột trên "ThisDocument và trong cửa sổ code ở bên phải viết code sau

Mã:
Private Sub Document_New()
    CreateMyMenu
End Sub
Private Sub Document_Open()
    CreateMyMenu
End Sub

4. Chọn File --> Import File ... --> duyệt tới tập tin NewMacros.bas và chọn nó
5. Chọn File --> Save Normal --> đóng VBE lại
6. Bạn đã có trên Ribbon trong mục trình đơn Add-ins một mục tên là Test Cross Reference
7. Nhấn chuột vào Test Cross Reference để thử
8. Kết quả thế nào báo cáo cho tôi biết
 

File đính kèm

  • NewMacros.txt
    1.5 KB · Đọc: 56
Tôi đã làm các bước như SIWTOM hướng dẫn. thông báo chỉ ra được các reference đã sử dụng. Cho tôi hỏi thêm, có lệnh nào trong word có sẵn cho phép chọn vào 1 Tài liệu tham khảo sẽ xem được nó được dùng chú thích tại vị trí nào? Xin cám ơn.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom