các bác cứ yên tâm không cài virut hay bất cứ thứ gì nguy hiểm vào đâu nhéCũng tò mò muốn tét tiếc xem thế nào nhưng mà vừa giải nén xong Defender dọn luôn mất..
Bạn không hiểu vấn đề của bài #21. Đối với người viết bài này, ba cái vi rút chỉ là đồ trẻ con.các bác cứ yên tâm không cài virut hay bất cứ thứ gì nguy hiểm vào đâu nhé
mình làm với mục dích để chứng minh có thể làm được còn nhu cầu của ai cần thì dùng không có gì là hoàn hảo cả bạn được cái này phải mất cái kiaBạn không hiểu vấn đề của bài #21. Đối với người viết bài này, ba cái vi rút chỉ là đồ trẻ con.
Điểm người ta nhấn mạnh là:
Nếu "Defender" không thích thì làm sao chủ thớt có thể áp dụng nó cho người dùng !!!
uhm chắc để mình tự làm tự quay thì tốt hơn.Bạn đã có tiền án ở đây rồi nên những gì không rõ ràng thì ít có người dám thử.
https://www.giaiphapexcel.com/diendan/threads/nhờ-kiểm-tra-khả-năng-bảo-mật-của-add-ins.135753/
View attachment 207851
Bạn thân file mở khóa gốc không có can thiệp vào chỗ nhạy cảm nào của hệ thống, sau khi pack nó bằng pm thứ 3 có key hẳn hoi để mã hóa code exe thì bị, cái này mình thấy các pm khác cũng hay bị sâu khi pack.Thứ dòng cuối (bố tôm lai), khi người ta bị đi phênh đơ nó nện thì cần giải thích cho người ta tại sao, giả dụ do code chạm vào một vài chỗ mà bình thường không nên chạm vào, hay do code chứa một cái pattern mà các phần mềm chống vi rút chúng đã bơ lách lít.
Chỉ một câu hứa suông "yên tâm, không có vi rút" là chưa đủ.