In hàng loạt in cả dòng ẩn

Liên hệ QC
Chứ còn ẩn dòng mà không ẩn được, mới sinh ra cái thớt này?????
Vâng ạ. Vấn đề của em chỉ xoay quanh việc sheet hợp đồng từ dòng 39- 42 em đã đặt hàm là hợp đồng nào không có dòng đó thì bằng không. Nhưng không biết cách in hàng loạt thì ẩn
Sheet phụ lục 2 hàng nào mà cột J có dấu x thì bằng không và ẩn khi in hàng loạt bác ạ
 
Chứ còn ẩn dòng mà không ẩn được, mới sinh ra cái thớt này?
bác ơi, nếu như không được bác giúp em sửa code in hàng loạt kia thành xuất hàng loạt được không ạ, Nhưng em lại muốn khi xuất ra bản excel khác sẽ mất công thức ( kiểu dạng coppy - pates Values ). Em có sẵn 2 VAB kia rồi nhưng không biết dán code xóa công thức kia vào chỗ nào
Code xuất bản in hàng loạt
Sub xuat hang loat()

Dim tinhtoan As Variant
Dim manhinh As Boolean
Dim Rng, rng1, rng2 As Range
Dim t1, t2, sh2, sh1, add_rng1 As String
Dim sotrang, k As Integer
Dim she As Sheets

On Error GoTo thoat
manhinh = Application.ScreenUpdating

tinhtoan = Application.Calculation
Application.Calculation = xlCalculationManual
Application.Calculation = xlCalculationManual

'---------------------
Set rng1 = Application.InputBox("nhap vao dia chi output", Type:=8)
If rng1.Count <> 1 Then
MsgBox "chon sai so ô, chi duoc chon 1 ô"
Exit Sub
End If

add_rng1 = rng1.Address
'---------------------

Set rng2 = Application.InputBox("nhap vao dia chi input", Type:=8)
Application.ScreenUpdating = False
sotrang = rng2.Count
For Each Rng In rng2
If Rng.EntireRow.Hidden = True Or Rng.Text = "" Then
sotrang = sotrang - 1
End If
Next

'---------------------(1)
'Mo 1 workbook moi
t1 = ActiveWorkbook.Name
sh1 = ActiveSheet.Name
Sheets(sh1).Select
Sheets(sh1).Copy
t2 = ActiveWorkbook.Name
sh2 = ActiveSheet.Name
'---------------------(1)


'---------------------(2)
'tao ra cac sheet
If sotrang > 1 Then
For i = 1 To sotrang - 1
Sheet3.Unprotect "cc"
Application.ScreenUpdating = False
Workbooks(t2).Sheets(sh2).Select
Workbooks(t2).Sheets(sh2).Copy Before:=Sheets(sh2)
Next
End If
'----------------------(2)


'------------------------------(3)
' Lay gia tri tu rng2 thay vao cac sheet
k = 0
For Each Rng In rng2
If Rng.EntireRow.Hidden = False And Rng.Text <> "" Then
k = k + 1
Workbooks(t2).Sheets(k).Range(add_rng1).Value = Rng.Value
End If
Next

Application.Calculation = xlCalculationAutomatic
'------------------------------(3)

Application.ScreenUpdating = manhinh
thoat:
Application.Calculation = tinhtoan
Application.ScreenUpdating = manhinh

End Sub
Code xóa công thức
Range("A1:J71").Select
ActiveWindow.SmallScroll Down:=-84
Selection.Copy
Selection.PasteSpecial Paste:=xlPasteValues, Operation:=xlNone, SkipBlanks _
:=False, Transpose:=False
Columns("K:T").Select
Application.CutCopyMode = False
Selection.Delete Shift:=xlToLeft
 
bác ơi, nếu như không được bác giúp em sửa code in hàng loạt kia thành xuất hàng loạt được không ạ, Nhưng em lại muốn khi xuất ra bản excel khác sẽ mất công thức ( kiểu dạng coppy - pates Values ). Em có sẵn 2 VAB kia rồi nhưng không biết dán code xóa công thức kia vào chỗ nào
Code xuất bản in hàng loạt

Code xóa công thức
Để từ từ, tôi đang có việc bận chút. Làm từ đầu ổn hơn sửa. Nếu sửa thì tôi đem cái file cũ ra sửa.
 
Dạ chả quy tắc gì đâu bác ạ. Công trình nào không có dong dẫn thì em đánh x để đánh dấu là không có dong dẫn và cần ẩn hàng đó đi thôi ạ.
Ví dụ tại sheet "đầu vào" ạ. Cột M63( là chi tiết của M62 của công trình Tông Pắng). Không có dữ liệu công dong dẫn ạ. Em đánh x ở C62+C63 là 2 hàng này cẩn ẩn khi sang sheet phụ lục 2 ( là phụ lục nghiệm thu dong dẫn )
Nhưng công trình Tông Pắng này chỉ không có dong dẫn còn công nạo vét, phát dọn vẫn có nên vẫn sẽ xuất hiện tại sheet "phụ lục" ( là hợp đồng và nghiệm thu nạo vét phát dọn)
1 bộ hồ sơ em sẽ gồm :
1. hợp đồng + phụ lục hợp đồng ( hợp đồng gồm cả nạo vét, phát dọn + dong dẫn ).
2. Nghiệm thu nạo vét, phát dọn + phụ lục nghiệm thu.
3. Nghiệm thu dong dẫn + phụ lục nghiệm thu dong dẫn
4. Bảng kê thanh toán
5. Tổng hợp công trình
Chốt lại là khi in sheets phụ lục 2 thì từ dòng 32 ngược lên trên các dòng không có dữ liệu sẽ ẩn phải không bạn.
 
Chốt lại là khi in sheets phụ lục 2 thì từ dòng 32 ngược lên trên các dòng không có dữ liệu sẽ ẩn phải không bạn.
Dạ từ dòng 10 đến 32 nếu cột J dòng nào có dấu "x " thì ẩn bác ạ. File excel đầu tiên em đã làm được việc đó. Nhưng khi in lại in cả dòng ẩn ạ
 
Dạ từ dòng 10 đến 32 nếu cột J dòng nào có dấu "x " thì ẩn bác ạ. File excel đầu tiên em đã làm được việc đó. Nhưng khi in lại in cả dòng ẩn ạ
Khi in không cần đánh dấu x mà cứ dòng nào trống thì nó ẩn có được không bạn.
 
Đầu tiên em xin gửi lời Cám ơn chân thành nhất tới bác. Sáng nay em bận quá giờ mới vào xem được thì thấy 0h35 phút bác gửi bài cho em. Thật sự em thấy áy náy vì cảm giác em hành bác quá (@$%@
Bác ơi, bài này được rồi bác in, In chuẩn ý em lắm, với lại cách bác sắp sếp lại spinner đẹp lắm bác ạ
Em Xin chân thành cám ơn bác nhiều lắm ạ :yahoo::yahoo::yahoo:
 
Đầu tiên em xin gửi lời Cám ơn chân thành nhất tới bác. Sáng nay em bận quá giờ mới vào xem được thì thấy 0h35 phút bác gửi bài cho em. Thật sự em thấy áy náy vì cảm giác em hành bác quá (@$%@
Bác ơi, bài này được rồi bác in, In chuẩn ý em lắm, với lại cách bác sắp sếp lại spinner đẹp lắm bác ạ
Em Xin chân thành cám ơn bác nhiều lắm ạ :yahoo::yahoo::yahoo:
Thế là ngon rồi bạn ha --=0 Theo cái kiểu cũ kia nhìn thấy phát sợ. :wacko:
 
Web KT
Back
Top Bottom