Giải Pháp Excel phát hành sách "Lập Trình VBA Trong Excel" (tái bản 2012)

Liên hệ QC
Status
Không mở trả lời sau này.
Cảm ơn nhé!
Nhưng tôi muốn mua một cuốn tại Hải Phòng thì làm thế nào?
 
Tại sao không làm giống tailieu.vn nhỉ. Vừa nhanh vừa giảm chi phí! Chỉ cần 30s mà không cần quá phức tạp, mọi người ở mọi nơi đều có sách để học
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Tại sao không làm giống tailieu.vn nhỉ. Vừa nhanh vừa giảm chi phí! Chỉ cần 30s mà không cần quá phức tạp, mọi người ở mọi nơi đều có sách để học
- 1 trang web chuyên kinh doanh thi người bán tìm đến khách hàng... Bằng mọi cách (quảng cáo chẳng hạn) để thu hút khách hàng đến với mình
- 1 trang web chia sẻ kiến thức (không kinh doanh) thì... người học tự tìm đến thầy

Chắc bạn phân biệt được ---> Nếu muốn học thì đâu chỉ 30s, cho dù là 30 năm người ta cũng cố mà tìm
 
Cho mình hỏi là hiện giờ sách còn bán tại số 10 Bàu Cát không vậy! Mình đi làm ở cơ quan nhà nước nên mình đến ngoài giờ hành chánh được không! Cảm ơn nhiều!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Hjx, em chưa học lập trình nên đọc mấy từ VBA chẳng hiểu gì cả mà em chỉ thích học và sử dụng hàm trên excel thui. Mà bác nào có thể giải thích giúp em so với sử dụng lập trình VBA và dùng hàm trực tiếp trên excel thì cái nào sẽ làm giảm dung lượng file excel và để file excel chạy "nuột" hơn?
 
Hjx, em chưa học lập trình nên đọc mấy từ VBA chẳng hiểu gì cả mà em chỉ thích học và sử dụng hàm trên excel thui.
Nếu chưa biết nhiều về hàm thì hãy cố mà học còn VBA chưa biết cũng không sao. Theo tôi ta có thể biết nhiều về hàm mà chẳng biết gì về VBA nhưng không thể có điều ngược lại.

so với sử dụng lập trình VBA và dùng hàm trực tiếp trên excel thì cái nào sẽ làm giảm dung lượng file excel và để file excel chạy "nuột" hơn?
Có rất nhiều lý do để người ta học VBA trong đó có lý do là để giải quyết câu hỏi của bạn.


Khi nào bạn thấy thích học lập trình thì hãy mua cuốn sách "Lập trình VBA trong Excel" này về gối đầu gường nha.
 
để mua sách trên mang thì liên hệ ở đâu
chuyển tiền qua tài khoản thì sách có đến nơi ko
xin hỏi diễn đàn nếu có thông tin gì xin gởi vào địa chỉ mail của tôi nhé thân ái chào

tôi muốn mua sách lập trình Vba phiên bản mới, thì liên hệ ở đâu
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
tôi cũng muốn mua một quyển, liên hệ với ai được nhỉ
 
chào cô handung và ban quản trịcách đây 3 tuần, mình có ghé số 10 Bàu cát để hỏi mua sách nhưng được báo hết sách. vậy kh6ong biết bao giờ có lại nhờ ban quản trị thông báo giúp cho mình nhé.thanks
 
Mình muốn tặng lại quyễn này (xuất bản lần I) cho 1 bạn nào đó, :

Giới thiệu thêm: 2uyển này có chữ ký kĩ niệm của Tổng phát hành viên

Ưu tiên:

(3+) Nữ giới, đã có việc làm;
(2+) Có bài viết liên quan đến VBA;
(1+) Có mặt tại TP HCM hay nhờ người đến nhận vào dịp sinh nhật GPE.COM

(ĐT liên hệ: 38362330 trước 17h hàng ngày --=0 )
 
Giới thiệu thêm: 2uyển này có chữ ký kĩ niệm của Tổng phát hành viên

Ưu tiên:

(3+) Nữ giới, đã có việc làm;
(2+) Có bài viết liên quan đến VBA;
(1+) Có mặt tại TP HCM hay nhờ người đến nhận vào dịp sinh nhật GPE.COM

(ĐT liên hệ: 38362330 trước 17h hàng ngày --=0 )

Tặng cho em được không Bác Sa?

Em không phải là (3+) thôi.
 
Bao nhiêu một quyển vậy Bác Sa? Nếu rẻ rẻ mình mua một quyển.
 
Xin hỏi các bác bây giờ còn sách bán ở mấy cửa hàng ở Hà Nội nữa không vậy? em định mua 1 cuốn
 
tôi cần mua sách ở Đà Nẵng, mong tác giả sớm update thông tin
 
hôm bữa ghé qua nhà sách "Thăng Long", còn được vài quyển. "Thăng Long" nằm trên đường Cộng Hoà. Các bác nào thử liên hệ nhà sách Thăng Long coi bên đó có chuyển sách không. ... mình nghĩ chắc là có. Cuốn sách của bác Phan Tu Hướng đó. giá 90.000đ. xuất bản lần 2.
 
mua sach vba o số 10,bàu cát,tân bình

mình có chạy qua chỗ số 10,bàu cát,tân bình,nhưng không phải là nhà sách,nhà thì đóng cửa,làm sao mua được đây
 
Sách lập trình VBA trong Excel !

Thân gởi các anh chị thành viên.

Tiếp theo đợt phát hành sách "Lập trình VBA trong Excel", Giải Pháp Excel nay phát hành tiếp đợt 2 cho phiên bản 2 của quyển sách này. Phiên bản mới của "Lập trình VBA trong Excel" có những thay đổi sâu trong cách viết bài và khắc phục những lỗi soạn thảo của phiên bản trước. Ngoài ra trong phiên bản 2 tác giả đã cố gắng tiến gần hơn với người học Excel với việc lượt bớt phần lập trình VBA đối với autocad và tăng cường những kiến thức khác, đặc biệt là lập trình VB6 cho Excel qua exe và dll dành cho ai muốn phát triển xây dựng phần mềm dạng chuyên nghiệp.
Với những thông tin đó chúng tôi thân mời những ai chưa đọc "Lập trình VBA trong Excel" hãy liên lạc với chúng tôi để có ngay phiên bản 2 này.

Visual_basic_for_Application_in_Exc.jpg

Giá bìa phát hành lần này là 90.000 đồng, ưu tiên cho thành viên GPE như sau:



1. Mua sách tại TP. Đà Nẵng (đã hết sách):

2. Địa chỉ mua sách tại TPHCM: số 10 Bàu Cát, Q. Tân Bình

3. Địa chỉ mua sách tại TP. Hải Dương: CT TNHH Đông Phương - số 16 - Đoàn Nhữ Hài (gần đường sắt cắt đường Thanh Niên) Số lượng có hạn, liên hệ trước khi mua: anh Thắng 0904246624

4. Địa chỉ mua sách ở HN (mới phát hành lại vào tháng 6/2010):

Diachinha.jpg

- Nhà E4- TT ĐH Mỏ Địa chất- ngõ 210 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy (hình như trên). Bán ban ngày (cả tuần).
- Phòng Địa kỹ thuật - Công ty CP tư vấn Kiến trúc đô thị HN - số 25, phố Bùi Ngọc Dương (đường Bạch Mai hoặc Thanh Nhàn đi vào), số lượng có hạn, liên hệ trước khi mua theo số 043.8632069


- Số nhà 48 - phố Đại An (sau Trường ĐH Kiến Trúc HN, đi từ cây xăng vào) - Thanh Xuân, phải liên hệ trước khi mua theo 0937738386 (bán cả buổi tối trước 21h00).

- Mua sách qua bưu điện ở khu vực phía Bắc: 100.000 đ/quyển (khi nhận được tiền chuyển khoản, khi chuyển tiền bạn nhớ thông báo nhé, khoảng 7 ngày sau sẽ nhận được sách)
+ Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thuý Hằng
+ Số tài khoản: 21510000077683
+ Tại Ngân hàng đầu tư và phát triển VN - Chi nhánh Từ Liêm



5. Địa chỉ mua sách ở Hải Phòng-Quảng Ninh (Mới bổ sung, số lượng có hạn ): liên hệ anh nvson theo 0904792093


Quy trình mua sách qua bưu điện cho thành viên ở xa hoặc không có điều kiện mua trực tiếp:

1. Chuyển tiền cho chúng tôi tại tài khoản:
NH Đầu Tư và Phát triển VN
Chi nhánh Tân Bình
Số TK : 313.10.00.000805.9
Tên chủ Tk : Nguyễn Khắc Hân

2. Thông báo cho chúng tôi bằng tin nhắn hoặc gọi điện thoại tới số: 0918050928 (a.Hân) - 0906700061 (c.Dung) về tài khoản chuyển tiền của bạn và thông tin địa chỉ để chúng tôi chuyển sách.




Với những thành viên ở miền Bắc các bạn có thể tìm mua tại các nhà sách.

Thân Ái.
OverAC

Ghi chú: Địa chỉ nơi bán sách sẽ được cập nhật thường xuyên ....

Mình đã có quyển 1, đọc rất bổ ích và áp dụng thực tế cũng hay, không rõ quyển 2 này có bổ sung nhiều không. Cảm ơn chủ thớt nhé ^^ :-=
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Web KT
Back
Top Bottom