Format font cho Editbox trong Dialogsheet

Liên hệ QC

vba_gpe

Thành viên thường trực
Tham gia
15/12/10
Bài viết
296
Được thích
44
Nghề nghiệp
Thất nghiệp
Gửi anh chị GPE
Khi sử dụng Dialogsheet có cách nào format Font cho Textbox (Editboxes) không? Mặc định em thấy chỉ sử dụng Font Unicode.

Mong mọi người giải đáp.
Trân trọng
 
Gửi anh chị GPE
Khi sử dụng Dialogsheet có cách nào format Font cho Textbox (Editboxes) không? Mặc định em thấy chỉ sử dụng Font Unicode.

Mong mọi người giải đáp.
Trân trọng

E rằng không có cách!
Vậy thay vì dùng Edit box, bạn dùng TextBox cũng được vậy
Ví dụ chèn 1 TextBox vào Dialog sheet
Mã:
Sub Test()
  Dim dlg As DialogSheet, frme
  Set dlg = Sheets("Dialog1")
  Set frme = dlg.Shapes("Dialog Frame 1")
  dlg.Shapes.AddTextbox 1, frme.Left + 10, frme.Top + 10, 70, 20
End Sub
Chèn xong, với cái TextBox đó, bạn tha hồ mà Format gì gì tùy ý
 
E rằng không có cách!
Vậy thay vì dùng Edit box, bạn dùng TextBox cũng được vậy
Ví dụ chèn 1 TextBox vào Dialog sheet
Mã:
Sub Test()
  Dim dlg As DialogSheet, frme
  Set dlg = Sheets("Dialog1")
  Set frme = dlg.Shapes("Dialog Frame 1")
  dlg.Shapes.AddTextbox 1, frme.Left + 10, frme.Top + 10, 70, 20
End Sub
Chèn xong, với cái TextBox đó, bạn tha hồ mà Format gì gì tùy ý
Cảm ơn thầy
Em nhờ thầy giải đáp giúp em.
1. Để chèn textbox vào DiaLogsheet thì mình vào đâu ?
Trên Excel 2010: Em thử vào tab Developer/Insert/ nhưng em chỉ thấy một cái FormControls sáng thôi. Còn ActiveX Control nó tối thui.
Trên excel 2003: Em thử chèn cái Sharp (Recgtangle) nhưng nó vẫn không phải là cái Textbox của thầy.
Chạy code của thầy thì ok.
2. Khi em chèn vào textbox. Em Show Dialog thì textbox mình không edit được, còn đối với editboxes thì mình sửa được. (Như file)
Em có gửi thầy và mọi người file
- Ý em là: Nếu Option là VNI-Windows -> Nhập vào đó là kiểu VNI và ...

Mong nhận được đóng góp của thầy và mọi người
Trân trọng.
 

File đính kèm

  • Demo_DLSh.xls
    33.5 KB · Đọc: 16
Lần chỉnh sửa cuối:
Web KT
Back
Top Bottom