Chúc mừng sinh nhật Thầy ptm0412 (04-12)

Liên hệ QC
Chúc mừng sinh nhật anh!!!
Chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!!! :snog: (100 cái)
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Chúc mừng sinh nhật Thầy Mỹ!
Chúc Thầy cùng gia đình Hạnh Phúc, khỏe mạnh và Thầy ngày càng đẹp ... lão! :snog: (1001 cái)
 
Chúc mừng sinh nhật Thầy, chúc Thầy luôn vui vẻ và khỏe mạnh.
 
Chúc mừng sinh nhật thấy, chúc thầy luôn khỏe và có nhiều học trò yêu.
 
Cháu chúc mừng sinh nhật chú!
Chúc chú luôn dồi dào sức khỏe, để đồng hành mãi với GPE.
Chúc chú mãi là "lão chết tiệt" trong lòng mọi người.
Và chúc chú luôn vui, hạnh phúc!
 
Chúc mừng sinh nhật anh.

Chúc anh vui và thành công trong cuộc sống.
 
Chúc mừng SN anh, Chúc anh mạnh khỏe và tiếp tục giúp đỡ các em
 
Happy birthday to Cheettit Old Man!

Chúc mừng sư phụ thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và nhiều người bị thầy mắng hơn nữa ^_^ kakaka
 
Chúc anh hạnh phúc yêu đời,
 
Chúc Thầy sức khỏe dồi dào, mỗi ngày của Thầy luôn tràn ngập niềm vui và Hạnh Phúc!
 
Chúc mừng sinh nhật Thầy. Chúc Thầy tuổi mới sức khỏe và hạnh phúc
 
Em chúc Thầy cùng gia đình sinh nhật vui, luôn mạnh khỏe và hạnh phúc ạ!
 
Chúc mừng SN anh. Chúc anh mạnh khỏe, và hạnh phúc.

P/S: 1:30PM đêm qua đã chúc mừng anh qua Skype nhưng dạo này hình như anh ít Online = Skype thì phải.
 
Việc này em phải thanh minh , em không có điều kiện lên mạng ở nhà mà, em không phải không kiên nhẫn, thức khuya để đợi tới ngày hôm sau...nếu ở nhà mà em có điều kiện thì em sẽ mở topic này đúng 00:00:00 để gửi những lời chúc tới Thầy!
Em viết là " em muốn em là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật tới Thầy"... thế đó ạ, em chỉ muốn thể hiện tấm lòng của một người trò thôi mà.
Quỳnh đang nở sao lại cứ làm quỳnh buồn chứ?? em biết chỉ là "đùa" nhưng mà...!(@$%@

Bạn đừng ngại, topic này, bạn mới mở trước có 1 ngày thôi, còn Quỳnh đang nở cứ để cho nó nở, để trò nhắn tin với bé Tiểu Thư Hoa Quỳnh cớ sao thấy em gái nguyencanh160890 ngoan hiền, dễ thương mà cứ trêu chọc hoài là sao? Tiểu Thư Hoa Quỳnh này chưa bị quỳ gối sơ mít thì chưa sợ đâu.
Topic chúc mừng sinh nhật năm rồi còn mở trước 4 ngày nữa cơ

Xin phép mượn những lời hay, ý đẹp chúc mừng Thầy, trò nhặt cốp lại các lời chúc, cùng các ảnh để tạo 1 clip gởi tặng mừng sinh nhật đến Thầy Mỹ (ptm0412).

Kính mừng Thầy thêm 1 tuổi thọ an khang - thịnh vượng và hạnh phúc

[video]http://s69.beta.photobucket.com/user/leminhtri1956/media/SinhnhatThayMy.mp4.html?sort=3&o=0[/video]​

Mừng ngày sinh nhật đáng yêu - Mừng ngày sinh nhật dễ thương
Nhớ những lúc gắn bó bên nhau hôm nào
Nhớ ánh mắt lấp lánh trao nhau nụ cười
.................
Hãy thắp sáng thắp sáng trong tim bạn bè
.................
Truyền lại cho nhau hơi ấm bạn bè.
 
Xin cám ơn mọi người thật nhiều, những tưởng "chết tiệt" thì bị ghét nhiều hơn thương chứ.

Đặc biệt cám ơn anh Trí, từ phương trời xa, đặt 1 oversea order cho cửa hàng bánh lớn nhất HCMC, rồi đích thân phu nhân đem đến tận công ty biếu quà sinh nhật, hic, cảm động quá anh Trí à!
 
Xin cám ơn mọi người thật nhiều, những tưởng "chết tiệt" thì bị ghét nhiều hơn thương chứ.

Đặc biệt cám ơn anh Trí, từ phương trời xa, đặt 1 oversea order cho cửa hàng bánh lớn nhất HCMC, rồi đích thân phu nhân đem đến tận công ty biếu quà sinh nhật, hic, cảm động quá anh Trí à!

Sữa bắp đi Sư phụ ới ời!
 
Chúc mừng sinh nhật thầy. Chúc thầy sức khỏe và có mong muốn làm nhiều việc khác.
 
Sữa bắp đi Sư phụ ới ời!
Nói thiệt là hôm sinh nhật em cũng chưa nếm được vị sữa bắp của thầy Mỹ (một phần vì không tham gia giải bài tập, phần vì "bị" mấy "nàng" chăm kỹ quá, ăn bánh kem không). Sữa bắp ngon không mà đòi hoài zậy anh Nghĩa?
 
Nói thiệt là hôm sinh nhật em cũng chưa nếm được vị sữa bắp của thầy Mỹ (một phần vì không tham gia giải bài tập, phần vì "bị" mấy "nàng" chăm kỹ quá, ăn bánh kem không). Sữa bắp ngon không mà đòi hoài zậy anh Nghĩa?

Bí mật! Để Sư phụ mời uống mới "đeeeeeeeeeeeeeeeeeẽ"!!
 
CHÚC MỪNG SINH NHẬT SƯ PHỤ
Chúc Sư Phụ luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành công

 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom