Chúc mừng sinh nhật Thầy ptm0412 (04-12)

Liên hệ QC

nhat chi mai

Thành viên gắn bó
Tham gia
22/11/11
Bài viết
1,832
Được thích
9
Thưa Thầy,hôm nay là ngày 04-12-2012 Thầy đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng mừng từ người thân, bạn bè, học trò...!

Nhân dịp sinh nhật con kính chúc Thầy luôn có được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Con cũng chúc cho ước mơ của Thầy “là một điều gì đó”… sớm thành hiện thực.

Với những năm tháng tuổi trẻ miệt mài lao động rồi mà bây giờ Thầy vẫn chưa thực sự được nghỉ ngơi, vẫn vẽ đồ thị,vẫn pivot table,vẫn anh văn... Con cảm kích trước tấm gương của Thầy nhiều lắm.

Mong sao những thế hệ tiếp theo của GPE sẽ trở thành người đúng nghĩa người mà Thầy mong muốn. Đối với con, con cảm thấy những ai được là thành viên của đại gia đình GPE thì thật là điều may mắn. May mắn vì được hấp thụ giáo huấn của Thầy nói riêng và các Thầy Cô, Anh Chị nói chung, được Thầy hướng dẫn không những cách làm bài mà còn cách viết bài làm sao cho đúng, cho khoa học... Chỉ có điều một số thành viên có nhận ra được điều này không?

Dù Thầy ở xa nên con không thể gửi một bó hoa chúc mừng Thầy được, nên xin gửi những bông quỳnh (em đoán có thể loài hoa mà Thầy yêu thích nhất) tặng Thầy nhân nhịp sinh Nhật.
Một lần nữa con mong Thầy luôn khỏe mạnh và có được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 

File đính kèm

  • quỳnh 1.jpg
    quỳnh 1.jpg
    5.3 KB · Đọc: 1
  • quỳnh 2.jpg
    quỳnh 2.jpg
    14.4 KB · Đọc: 1
  • quỳnh 3.jpg
    quỳnh 3.jpg
    5.9 KB · Đọc: 1
  • quỳnh 4.jpg
    quỳnh 4.jpg
    7.3 KB · Đọc: 1
  • quỳnh 5.jpg
    quỳnh 5.jpg
    19 KB · Đọc: 1
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Ai cha cha... cái cô này ăn gian hen!
---------------------------------------
Nhưng không sao! Sư phụ vẫn vĩ đại trong lòng em, dù có chúc liền 365 ngày trong năm cũng chưa thể nói hết được tình cảm của em dành cho sư ph
Chúc sư phụ có được một ngày vui và mãi mãi tươi trẻ nhé
ANH TUẤN

 
Chúc Thầy nhiều Niềm vui, Hạnh phúc và Trẻ mãi không già!
 
Chúc mừng Sư phụ "dễ xương", kính chúc Sư phụ có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn luôn ... "chết tiệt" hihihihi

(chưa tới ngày mà nhỉ)
 
Chúc mừng Sư phụ ptm0412, kính chúc Sư phụ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

Nhờ sự hướng dẫn của Sư phụ em đã học hỏi được rất rất nhiều. Cám ơn Sư phụ.
 
Chúc mừng sinh nhật Thầy, chúc Thầy và gia đình mạnh khoẻ, thành công trong cuộc sống!
 
Thưa Thầy,ngày mai là ngày 04-12-2012 Thầy cũng sắp nhận được rất nhiều lời chúc mừng mừng từ người thân, bạn bè, học trò, nhưng em muốn em sẽ là người đầu tiên gửi lời chúc tới Thầy!

Nhân dịp sinh nhật
con kính chúc Thầy luôn có được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Con cũng chúc cho ước mơ của Thầy “là một điều gì đó”… sớm thành hiện thực.

Với những năm tháng tuổi trẻ miệt mài lao động rồi mà bây giờ Thầy vẫn chưa thực sự được nghỉ ngơi, vẫn vẽ đồ thị,vẫn pivot table,vẫn
anh văn... Con cảm kích trước tấm gương của Thầy nhiều lắm.

Mong sao những thế hệ tiếp theo của GPE sẽ trở thành người đúng nghĩa người mà Thầy mong muốn. Đối với
con, con cảm thấy những ai được là thành viên của gia ại gia đình GPE thì thật là điều may mắn. May mắn vì được hấp thụ giáo huấn của Thầy nói riêng và các Thầy Cô, Anh Chị nói chung, được Thầy hướng dẫn không những cách làm bài mà còn cách viết bài làm sao cho đúng, cho khoa học... Chỉ có điều một số thành viên có nhận ra được điều này không?

Dù Thầy ở xa nên
con không thể gửi một bó hoa chúc mừng Thầy được, nên xin gửi những bông quỳnh (em đoán có thể loài hoa mà Thầy yêu thích nhất) tặng Thầy nhân nhịp sinh Nhật.
Một lần nữa
con mong Thầy luôn khỏe mạnh và có được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nhân dịp sinh nhật Sư phụ yêu, cũng là bắt chước tính "chết tiệt" của Sư phụ, mình xin "bắt giò" vài chỗ trong bài chúc này! Nghĩ gì về các màu Đỏ, Cam Xanh dương nhỉ?
 
Kính chúc sư phụ, đã ngũ tuần
Môn đồ trăm nẻo, vạn tri ân
Thiên tăng tuế nguyệt, niên tăng thọ
Cầu phúc mãn đường, phú quý xuân !

(Lấy ý từ 2 câu: Thiên tăng tuế nguyệt, niên tăng thọ, Xuân mãn càn khôn, phúc mãn đường)
Không có gì chúc thầy cả, mần bài thơ góp nhặt theo năng lực hạn chế của trò (thứ lỗi bậc trên vì cách dùng chữ nếu có sai sót), chúc thầy và gia đình luôn mạnh khỏe, vạn điều tốt lành !
 
Nhân dịp sinh nhật Sư phụ yêu, cũng là bắt chước tính "chết tiệt" của Sư phụ, mình xin "bắt giò" vài chỗ trong bài chúc này! Nghĩ gì về các màu Đỏ, Cam Xanh dương nhỉ?



Anh Nghĩa đừng móc em thế chứ??? quan trọng là tấm lòng mà...thực ra sử dụng từ em thì ngoài Bắc dùng, còn từ con thì trong Nam dùng.
Mở lời em dùng từ "em" là mục đích muốn cảm ơn Thầy ptm nói riêng và các Thầy, Cô, Anh, Chị trên diễn đàn nói chung đã giúp đỡ, góp ý sửa sai cho em trong suốt thời gian từ khi em vào diễn đàn...
Còn em xưng từ "Con" là muốn nhấn mạnh, nói lời cảm ơn, lời chúc của em tới riêng Thầy!
Được chưa Anh Nghĩa???
 
Chúc mừng sinh nhật Thầy!
Chúc Thầy và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
 
Nhân dịp sinh nhật Sư phụ yêu, cũng là bắt chước tính "chết tiệt" của Sư phụ, mình xin "bắt giò" vài chỗ trong bài chúc này! Nghĩ gì về các màu Đỏ, Cam Xanh dương nhỉ?



Tính "chết tiệt" hihi, cũng thật là....!
HAPPY BIRTHDAY TO YOU! CHÚC THẦY SỨC KHẺO, VUI VẺ, THÀNH CÔNG!%$$
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Nhân dịp sinh nhật Sư phụ yêu, cũng là bắt chước tính "chết tiệt" của Sư phụ, mình xin "bắt giò" vài chỗ trong bài chúc này! Nghĩ gì về các màu Đỏ, Cam Xanh dương nhỉ?

chính cái "chết tiệt" ấymới có học trò giỏi của ngày hôm nay, (theo mình hiểu chết tiệt của Anh Trọng Nghĩa nói đây là sự chi tiết cẳn kẻ của Thầy, nên nói theo, nếu có gì sai, mong Thầy lưỡng thứ)

Chúc Thầy sức khỏe an khang, trường lạc, hạnh phúc
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Anh Nghĩa đừng móc em thế chứ??? quan trọng là tấm lòng mà...thực ra sử dụng từ em thì ngoài Bắc dùng, còn từ con thì trong Nam dùng.
Mở lời em dùng từ "em" là mục đích muốn cảm ơn Thầy ptm nói riêng và các Thầy, Cô, Anh, Chị trên diễn đàn nói chung đã giúp đỡ, góp ý sửa sai cho em trong suốt thời gian từ khi em vào diễn đàn...
Còn em xưng từ "Con" là muốn nhấn mạnh, nói lời cảm ơn, lời chúc của em tới riêng Thầy!
Được chưa Anh Nghĩa???
thay lời Anh Nghĩa trả lời: phần trên ko phải là chê bai phê bình mà cũng là như em nói (góp ý sửa sai), nhưng ngoài phần trên thì mình ko biết Anh nghĩa còn có ý gi ko???
 
Chúc mừng sinh nhật thầy ptm! Chúc thầy dồi dào sức khỏe và an bình!
 
Ồ! Nhiều đàn nhiều trống quá, nhưng bạn nên sửa chữ đi, để thế không biết thày sẽ vui hay buồn .
Chúc mừng sinh nhật thầy !
Good Luck đã viết:
Chúc Thầy sức khỏa an khang
doithuc đã viết:
HAPPY BIRTHDAY TO YOU! CHÚC THẦY SỨC KHẺO,

Hic hic
người thì chúc sức khẻo, người thì chúc sức khỏa, hu hu hu
 
Tiểu Thư ghét nhất ai chơi ăn gian, không kiên nhẫn, thức khuya chờ đến 0h bước sang ngày 04/12/2012 để mở topíc chúc mừng sinh nhật. Ngại thức đêm, tàn dung nhan hay sao. Nói vậy cho vui thôi, zương chủ topic lắm.

Lỡ rồi, cũng ăn theo, xin chúc mừng sinh nhật Thầy luôn thể.

Mừng Thầy thêm 1 tuổi: Sức khỏe tốt, công việc thuận lợi, con, cháu và học trò đầy đàn.

Thương cho mái tóc Thầy nay đã bạc màu
 
Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Chúc anh sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
 
CHÚC MỪNG SINH NHẬT THẦY ptm0412 THẬT NHIỀU SỨC KHOẺ ĐỂ "QUÁT ,MẮNG" THẬT NHIỀU,CÓ NHIỀU HỌC TRÒ GIỎI Ạ!
 
Chúc mừng sinh nhật ptm0412. Chúc Thầy sức khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và... thường xuyên đăng đàn !
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom