Ba Tê
Cạo Rồi Khỏi Gội
- Tham gia
- 5/5/09
- Bài viết
- 12,124
- Được thích
- 17,588
- Giới tính
- Nam
Thử sửa lại như thế này xem:Bác ơi chỉ giảm có 5% thôi mà, bác tính vậy sao mua được
Mã:
=(E9*F9)-((E9*F9) *((E9*F9>10000000)*5%))
Thử sửa lại như thế này xem:Bác ơi chỉ giảm có 5% thôi mà, bác tính vậy sao mua được
=(E9*F9)-((E9*F9) *((E9*F9>10000000)*5%))
Mình đã thử dùng nhiều cách nhưng vẫn ko xong, bac nào có kinh nghiệm thì giúp mình cái nha^^thank các bạn nhìu
Bạn xem như "zì" có đúng ý bạn không nhé
Bạn gởi hình nên mình phải tạo cái mới cũng như ý bạn thôi
Thân
Bạn đã có công làm ví dụ, thì cũng nên làm cho chính xác. Cụ thể, A01 là Gạch men loại 1, nhưng bạn thì lại cho nó là Gạch men loại 2! Và ngược lại, A02 là Gạch men loại 2, nhưng bạn thì lại cho nó là Gạch men loại 1!Bạn xem như "zì" có đúng ý bạn không nhé
Bạn gởi hình nên mình phải tạo cái mới cũng như ý bạn thôi
Thân
Gửi giúp file của bạn lecaoanhtuan
----Mình đang làm list đặt hàng, muốn cho công việc nhẹ nhàng hơn định dùng hàm Vlookup nhưng do không xài Exel cũng lâu rồi nên giờ muốn làm lại mà làm hoài không được. Nhờ các bạn giúp mình dùm, rất mong nhận được hồi âm của các bạn trong ngày mai để mình tiến hành luôn.
Tôi thấy công thức không có sai chỗ nào cả. Khi tôi nhập lại công thức thì nó lại ra kết quả. Chả biết làm sao nữagiai thích giúp mình hàm trong chỗ bôi vàng sai chỗ nào nhé.
Thuế độc hại bằng bao nhiêu % thành tiền, Bạn tự làm nhé.giải dùm bài này với![]()
Em có bài toán như hình, em muốn dùng hàm vlookup hoặc hàm gì mà có thể điền vào cột màu vàng giá trị giống như bản tham chiếu vậy? Cảm ơn các anh rất nhiều! EM đang cần gấp mong mấy anh giúp đỡ cho em!![]()
Theo mình thì bạn nên thêm một cột phụ ở bảng tham chiếu phía dưới (có thể ẩn cột phụ này). Khi đó thì sử dụng Vlookup bình thường thôi.Em có bài toán như hình, em muốn dùng hàm vlookup hoặc hàm gì mà có thể điền vào cột màu vàng giá trị giống như bản tham chiếu vậy? Cảm ơn các anh rất nhiều! EM đang cần gấp mong mấy anh giúp đỡ cho em!![]()
Hình như bạn nhìn bài toán hơi phiến diện, hãy nhìn rộng hơn đi bạn. Trong thực tế thì 2 danh sách này có số lượng lớn và không trùng thứ tự đâu bạn ạ. Khi đó bạn cần xem lại cách giải nhé.Đúng là chưa học qua Vlookup thì phải![]()
cái này theo mình không cần dùng hàm , chỉ cần dưới = trên kéo đi là Xong![]()
hàm vlookup là chỉ dùng đẻ dò tìm dữ liệu ở cột của bảng dữ liệuchào bạn,
trong hàm vlookup, mình có thể chọn nhiều giá trị để dò tìm trong lookup_value có được kg.
Và công thức khi kết hợp nhiều giá trị dò tìm phải viết như thế nào.
Mình có thể sử dụng hàm nào khác để làm việc này không.
Bạn giúp mình với,
cảm ơn bạn nhiều.