Cần thuê người viết tool VBA COPY PASTE

Liên hệ QC
Tôi tuân thủ nội quy khi đăng bài

cybershoot

Thành viên mới
Tham gia
27/10/22
Bài viết
4
Được thích
1
Điểm
3
Tài chính 2M
Cần người build 1 tool Micro VBA dùng để copy data từ Excel và paste vào 1 ứng dụng khác sau đó copy data từ ứng dụng đó và paste ngược lại vào Excel (kiểu search thông tin từ data có sẵn từ file Excel)

Do tính chất công việc, mình không tiện public và gửi data đi được nên không thể làm từ xa. Do vậy mình mong muốn được trao đổi trực tiếp nhé ✌️✌️✌️
 
Dịch vụ chăm sóc tận nhà thì nhiêu đó may ra đủ phí lượt đi, lượt về đi xe căng hải.

Thấy bạn này đăng bài từ mấy tháng trước rồi mà vẫn chưa xong việc à?
Lo lắng lộ thông tin thì làm hợp đồng rằng buộc, chứ từ xa hay tận nhà nếu người ta cố ý lấy thông tin thì đằng trời cũng thua.
Thời đại này mà làm việc thế thì chỉ có tự mình xử lý là hợp lý. Mấy tháng vừa rồi đi học, bây giờ khả năng làm được rồi.
 
Dịch vụ chăm sóc tận nhà thì nhiêu đó may ra đủ phí lượt đi, lượt về đi xe căng hải.

Thấy bạn này đăng bài từ mấy tháng trước rồi mà vẫn chưa xong việc à?
Lo lắng lộ thông tin thì làm hợp đồng rằng buộc, chứ từ xa hay tận nhà nếu người ta cố ý lấy thông tin thì đằng trời cũng thua.
Thời đại này mà làm việc thế thì chỉ có tự mình xử lý là hợp lý. Mấy tháng vừa rồi đi học, bây giờ khả năng làm được rồi.
Cho nên mình mới mong muốn tìm được người ở tphcm giúp đỡ. Chứ mình đâu có đòi hỏi 1 bạn ở xa vào tận tphcm để làm cái này đâu bạn.
Chọn gặp mặt trực tiếp để làm thì chắc chắn data ấy phải rất quan trọng mới như vậy.
Mình thấy bạn cũng khá có fame trên forum nhưng không ngờ bạn lại cư xử trịch thượng như vậy.
Có tài thì nên thêm đức bạn nhé
 
Mới vầy mà đã tự ái vặt rồi. Chớt dở.

Tôi quên chưa ghi rõ hai mờ đó chưa đủ phí lượt đi trong cùng quận.
Cái đó là tôi cung cấp thông tin cho cả hai bên thuê và được thuê biết mà cân đối. Và mình tập trung vào các gợi ý ấy, để tự tháo gỡ vướng mắc, tự ái vặt thì đợi vài mùa quýt chín cũng không tác dụng gì cả.
 
1. Chưa cho biết ứng dụng gì mà bảo ăn giá thì người nhận phải là tay liều.
2. Thêm cái phải ngồi đoán tiếng Tây bồi. Giá ít nhắt phải tăng 50%. (tiếng Tây chính thống may ra tôi còn dễ hiểu, có khả năng giảm gía 10%, chứ đoán tiếng Tây bồi mất thì giờ bỏ bố)

Hình như bạn ngược rồi. Có đức ddowcj trười Phật ban tài.thêm tài, chứ có có tài mới thêm đức?
Thêm đức thì được gì? điểm này thì chính bạn tự mâu thuẫn mình. Ở đây bạn dùng tài nhữ người tài chứ mồi câu của bạn đâu phải là đức?

Chú thích: ngày xưa, trước giải phóng, SG có cái câu "dùng đức phục nhân tài". Bơi fif ngày xưa tờ giiay 600 có hình Trần Hưng Đạo, và được mệnh danh là Đưc Thánh Trần.
 
Web KT
Back
Top