Biểu có quá nhiều giòng thừa

Liên hệ QC

buanhanphonui

Thành viên mới
Tham gia
25/10/11
Bài viết
20
Được thích
2
Mình xuất biểu từ phần mêm nên xuất hiện khá nhiều giòng thừa. Xóa thủ công thì bao quá lâu vì rất nhiều biểu. Mong mọi người giúp tìm đc cách nào xóa giòng thừa hiệu quả hơn.
 

File đính kèm

  • Thang2.xls
    35.5 KB · Đọc: 22
Mình xuất biểu từ phần mêm nên xuất hiện khá nhiều giòng thừa. Xóa thủ công thì bao quá lâu vì rất nhiều biểu. Mong mọi người giúp tìm đc cách nào xóa giòng thừa hiệu quả hơn.

Mở File, chọn Enable Macros, trong file bấm "Xóa dòng trống" xem kết quả!
 

File đính kèm

  • XoaDongTrong.rar
    16 KB · Đọc: 33
Tớ dùng excel 2007. Cậu chỉ giúp tớ cách tìm Enable Macros ở đâu ko?
 
Vì tôi đang sử dụng Excel 2003, nên kg biết 2007 ntn?
Bạn thử mở File, nếu nó hiện thông báo hỏi thì chọn Enable Macros, nếu kg hỏi thì bạn chọn "xóa dòng trống" thử xem?

Excel 2007 không cần Enable Macros đâu bạn. Nhưng bạn cần thiết lập trong phần Macro Settings như sau:

File --> Options --> Trust Center --> Nhấn nút Trust Center Settings... --> Chọn Macro Settings --> Đánh dấu kiểm vào dòng Enable all macros (not recommended; potentially dangerous code can run) --> OK --> OK.

Sau đó nhấn nút "Xóa dòng trống".
 
Hình như 2 bạn đang nói đến thao tác khi tớ đã có sẵn code xóa dòng trắng trong Macros thì phải???
 
Hình như 2 bạn đang nói đến thao tác khi tớ đã có sẵn code xóa dòng trắng trong Macros thì phải???

Bạn dongducnhiem đã gửi file có sẵn Macro xóa dòng trống ở bài #2 rồi còn gì. Các thao tác trên chỉ để làm sao cho Macro chạy thôi mà bạn.
 
Hình như 2 bạn đang nói đến thao tác khi tớ đã có sẵn code xóa dòng trắng trong Macros thì phải???
Hic hic... Ở Bài số #5 là bạn mhung120005 hướng dẫn chủ yếu cho bạn chứ không phải cho tớ đâu. Vì chúng tôi biết bạn là người mới nên chúng tôi hướng dẫn tận tình & chi tiết đó.

Chẳng qua trong Options của bạn đã thiết lập sẵn như bài #5 rồi thì code mới chạy. Bạn phải biết cách thiết lập này để hướng dẫn cho đồng nghiệp hay sếp bạn khi bạn chuyển File này cho họ chứ!
 
nếu bạn dùng eexcel 2007 trở lên có thể dùng theo cách sau
[video=youtube_share;QRYfr_CdmXM]http://youtu.be/QRYfr_CdmXM[/video]
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom