Bài 9 - VBA Nâng Cao - Userform và ActiveX Controls Treeview, Listview, Task Pane

Liên hệ QC

Nguyễn Duy Tuân

Nghị Hách
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
4,652
Được thích
10,142
Giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Giáo viên, CEO tại Bluesofts
Xin chia sẻ với cộng đồng GPE video buổi đào tạo Lập trình VBA Nâng Cao do mình giảng dạy "Chuyên đề 9: Hiển thị ảnh trên sheet và userform với sự kiện chọn mã hàng trên sheet. Ứng dụng ActiveX Controls chuẩn của Microsoft: TreeView, ListView, ComboImage, BSTaskPaneX"
NỘI DUNG:
1. Tạo form ảnh với lập trình sự kiện hiển thị trên userform và sheet
2. Tạo Treeview, Listview
(*) Tài liệu thực hành: https://drive.google.com/file/d/0ByV8pHmwmz2oU3dpaUd4QUFDdms/view?usp=sharing

[video=youtube;T-4qhSaJgZA]https://www.youtube.com/watch?v=T-4qhSaJgZA&feature=share[/video]​
 
Ôi! Tạo được những userform như thế này bằng VBA. Trông rất bắt mắt luôn
 
Ôi! Tạo được những userform như thế này bằng VBA. Trông rất bắt mắt luôn

Đây nưa nhé bạn. Phải học lập trình VBA trong Excel nâng cao nhé!
[video=youtube;1WZoANYnMW4]https://www.youtube.com/watch?v=1WZoANYnMW4[/video]​
 
Web KT
Back
Top Bottom