Trợ giúp về cách quản lý và sử dụng data

Liên hệ QC

LGDMinhNC

Thành viên mới
Tham gia
13/4/20
Bài viết
16
Được thích
1
Giới tính
Nam
Chào tất cả thành viên GPE,

Hiện tại ở công ty em đang phụ trách về các loại báo cáo sản xuất và tất cả các file hiện tại đã sử dụng VBA để báo cáo.
Em có 1 vấn đề chưa ưng lắm là nhiều file của em sử dụng chung 1 dữ liệu gốc, nhưng khi sử dụng lại phải copy vào từng file.
Em đang có 1 ý tưởng sẽ lưu tất cả dưới định dạng access sau đó file nào cần thì sẽ lấy ra. Em có tìm trên mạng thì có thấy về ADO connection nhưng em chưa biết gì về nó.

Vậy nên em có 1 số cần nhờ các bác trên diễn đàn giúp em:
1. Sub import data từ access vào excel
2. Sub export data từ excel vào lại access
3. Tài liệu về ADO connect (Bác nào có bản tiếng việt cho em xin với)

*** Hoặc là bác nào có cách quản lý và sử dụng data tốt hơn thì chỉ dẫn giúp em với ạ.

Cảm ơn tất cả đã quan tâm.
 
Chào tất cả thành viên GPE,

Hiện tại ở công ty em đang phụ trách về các loại báo cáo sản xuất và tất cả các file hiện tại đã sử dụng VBA để báo cáo.
Em có 1 vấn đề chưa ưng lắm là nhiều file của em sử dụng chung 1 dữ liệu gốc, nhưng khi sử dụng lại phải copy vào từng file.
Em đang có 1 ý tưởng sẽ lưu tất cả dưới định dạng access sau đó file nào cần thì sẽ lấy ra. Em có tìm trên mạng thì có thấy về ADO connection nhưng em chưa biết gì về nó.

Vậy nên em có 1 số cần nhờ các bác trên diễn đàn giúp em:
1. Sub import data từ access vào excel
2. Sub export data từ excel vào lại access
3. Tài liệu về ADO connect (Bác nào có bản tiếng việt cho em xin với)

*** Hoặc là bác nào có cách quản lý và sử dụng data tốt hơn thì chỉ dẫn giúp em với ạ.

Cảm ơn tất cả đã quan tâm.
Tôi nghĩ rằng thay vì chờ trợ giúp với yêu cầu mang tính phổ quát như vầy thì bạn hãy google
import data from access to excel vba
export data from excel to access vba

Đảm bảo bạn vừa nhanh, vừa chính xác
 
Tôi nghĩ rằng thay vì chờ trợ giúp với yêu cầu mang tính phổ quát như vầy thì bạn hãy google
import data from access to excel vba
export data from excel to access vba

Đảm bảo bạn vừa nhanh, vừa chính xác

Vâng a, em đang search google đây rồi, đã xong phần import, export nhưng em muốn add thêm field, hiện tại đang mắc chỗ này nữa
 
Bạn hỏi về quy trình hay đã có quy trình rồi và cần code để thực hiện?
Đọc cái này tôi cứ ngỡ bạn hỏi quy trình
1610880700944.png
 
bạn có thể cho mình xin một vài file mẫu , không cần số liệu đầy đủ, dữ liệu mẫu, không cần số liệu chính xác, chỉ để làm mẫu.
 
Chào tất cả thành viên GPE,

Hiện tại ở công ty em đang phụ trách về các loại báo cáo sản xuất và tất cả các file hiện tại đã sử dụng VBA để báo cáo.
Em có 1 vấn đề chưa ưng lắm là nhiều file của em sử dụng chung 1 dữ liệu gốc, nhưng khi sử dụng lại phải copy vào từng file.
Em đang có 1 ý tưởng sẽ lưu tất cả dưới định dạng access sau đó file nào cần thì sẽ lấy ra. Em có tìm trên mạng thì có thấy về ADO connection nhưng em chưa biết gì về nó.

Vậy nên em có 1 số cần nhờ các bác trên diễn đàn giúp em:
1. Sub import data từ access vào excel
2. Sub export data từ excel vào lại access
3. Tài liệu về ADO connect (Bác nào có bản tiếng việt cho em xin với)

*** Hoặc là bác nào có cách quản lý và sử dụng data tốt hơn thì chỉ dẫn giúp em với ạ.

Cảm ơn tất cả đã quan tâm.
Bạn có thể đọc bài này chắc ứng dụng được của bạn.
 
Web KT
Back
Top Bottom