Tổng hợp dữ liệu từ nhiều file excel vào 1 file tổng

Liên hệ QC

fujishima

Thành viên mới
Tham gia
14/5/11
Bài viết
5
Được thích
3
<XIN TRỢ GIÚP>

Kính gửi: ACE 4rum GPEX, mình cần lấy tất cả thông tin ở sheet FILE CHUAN sang 1 file tổng hợp. Hơn 100 file mà làm thủ công copy paste thì rất mất thời gian.
Kính nhờ các ACE hỗ trợ mình làm 1 file tổng hợp để lấy dữ liệu.

Mình xin cảm ơn và hậu tạ = thẻ điện thoại.
 

File đính kèm

  • FILE NHAP LIEU NGUYEN DUC THANG.xlsx
    60 KB · Đọc: 16
  • FILE NHAP LIEU NGUYEN HAI NINH.xlsx
    59.7 KB · Đọc: 10
Đăng gì nhiều nơi vậy bạn ? bài bên kia của bạn có người nhận rồi đó,cũng có câu trả lời cho bạn luôn rồi
 
Bài này chắc cho mình thẻ điện thoại mình cũng không dám nhận vì khó mà đúng được, quá nhiều sheet và lỗi. Nếu chỉ gộp riêng sheet "File chuan" thì chắc mọi người làm được.
 
Thì chủ thớt bảo là tổng hợp dữ liệu ở sheets file chuẩn đó bạn
 
Mình giúp bạn miễn phí thôi nếu lỗi thì đành nhờ người khác vì ban ngày mình rất bận.
Bạn copy các file cần ghép vào đúng folder D:\abc\xxx. Mở file đính kèm ở dưới rồi bấm Ctrl-Alt-F5. Chúc may mắn.
 

File đính kèm

  • New Microsoft Excel Worksheet.xlsx
    44.7 KB · Đọc: 21
Mình giúp bạn miễn phí thôi nếu lỗi thì đành nhờ người khác vì ban ngày mình rất bận.
Bạn copy các file cần ghép vào đúng folder D:\abc\xxx. Mở file đính kèm ở dưới rồi bấm Ctrl-Alt-F5. Chúc may mắn.
Tôi cũng viết code vba xong từ khi tôi trả lời bài #2 nhưng mà vì có người nhận ở bài bên kia rồi nên tôi đợi lúc nào không ai trả lời nữa tôi cũng gửi file lên miễn phí.ví bài này chỉ là mở file và copy dữ liệu thôi
Bài đã được tự động gộp:

 

File đính kèm

  • Tong Hop.rar
    121.2 KB · Đọc: 29
Lần chỉnh sửa cuối:
Tôi cũng viết code vba xong từ khi tôi trả lời bài #2 nhưng mà vì có người nhận ở bài bên kia rồi nên tôi đợi lúc nào không ai trả lời nữa tôi cũng gửi file lên miễn phí.ví bài này chỉ là mở file và copy dữ liệu thôi
Bài đã được tự động gộp:
Thôi chết, mình không biết. Xin lỗi bạn nào đã nhận kèo nhé.
 
Thôi chết, mình không biết. Xin lỗi bạn nào đã nhận kèo nhé.
Cũng chưa chắc người ta lấy phí đâu.chỉ thấy trả lời bài viết đó thôi.Tìm không thấy bài kia đâu nữa.Nhớ là bên box "lập trình " có người trả lời bài.xong đi ra thì lại thấy bài này.vào bảo chủ thớt là bài kia có người nhận làm rồi giờ tìm bài kia lại không thấy nữa
 
Em cảm ơn các anh chị em nhé.
Đối với các anh chị thì đơn giản, em làm tay mãi không xong. Cả cơ quan em gần 500 file nên có được file này thì vui vô cùng luôn ^_^
 
Mình giúp bạn miễn phí thôi nếu lỗi thì đành nhờ người khác vì ban ngày mình rất bận.
Bạn copy các file cần ghép vào đúng folder D:\abc\xxx. Mở file đính kèm ở dưới rồi bấm Ctrl-Alt-F5. Chúc may mắn.

Bro ơi, em tải file về và làm theo hướng dẫn thì như thế này.
Bài đã được tự động gộp:

Tôi cũng viết code vba xong từ khi tôi trả lời bài #2 nhưng mà vì có người nhận ở bài bên kia rồi nên tôi đợi lúc nào không ai trả lời nữa tôi cũng gửi file lên miễn phí.ví bài này chỉ là mở file và copy dữ liệu thôi
Bài đã được tự động gộp:

Em cảm ơn bronhé, em làm phát ăn ngay.
Bro cho em xin sđt với ạ
 

File đính kèm

  • LOI 1.png
    LOI 1.png
    280.4 KB · Đọc: 30
  • LOI 2.png
    LOI 2.png
    147.5 KB · Đọc: 29
Bro ơi, em tải file về và làm theo hướng dẫn thì như thế này.
Bài đã được tự động gộp:



Em cảm ơn bronhé, em làm phát ăn ngay.
Bro cho em xin sđt với ạ
Nếu muốn có thể thử file này, bỏ chung folder với files con
 

File đính kèm

  • Tong hop.xlsb
    177.5 KB · Đọc: 16
<XIN TRỢ GIÚP>

Kính gửi: ACE 4rum GPEX, mình cần lấy tất cả thông tin ở sheet FILE CHUAN sang 1 file tổng hợp. Hơn 100 file mà làm thủ công copy paste thì rất mất thời gian.
Kính nhờ các ACE hỗ trợ mình làm 1 file tổng hợp để lấy dữ liệu.

Mình xin cảm ơn và hậu tạ = thẻ điện thoại.
Bạn dùng code sau:

Mã:
Sub GopDL_HLMT()
    On Error Resume Next
    Dim fso, oFolder, oSubfolder, oFile, queue As Collection, strPath As String, strSQL As String
    Set fso = CreateObject("Scripting.FileSystemObject")
    Set queue = New Collection
    queue.Add fso.GetFolder(ThisWorkbook.Path & "\File")
    Do While queue.Count > 0
        Set oFolder = queue(1)
        queue.Remove 1
        For Each oSubfolder In oFolder.SubFolders
          queue.Add oSubfolder
        Next oSubfolder
        For Each oFile In oFolder.Files
            If oFile.Name Like "FILE NHAP LIEU*.xls*" Then
                strPath = Replace(oFile.Path, "\" + oFile.Name, "")
                With CreateObject("ADODB.Connection")
                   .Open ("Provider=Microsoft.ACE.OLEDB.12.0;Data source=" & strPath & "\" & oFile.Name & ";Extended Properties=Excel 12.0")
                   strSQL = "Select * from [FILE CHUAN$A1:EY1000]"
                   Sheet1.Range("A" & Sheet1.Range("B65000").End(xlUp).Row + 1).CopyFromRecordset .Execute(strSQL)
                End With
            End If
        Next oFile
  Loop
End Sub
Cho các file cần tổng hợp vào Folder File, rồi chạy code. Bạn tải file, giải nén và mở file TongHop nhé.
 

File đính kèm

  • GopFile.rar
    120.4 KB · Đọc: 27
Nếu muốn có thể thử file này, bỏ chung folder với files con
Bạn dùng code sau:

Mã:
Sub GopDL_HLMT()
    On Error Resume Next
    Dim fso, oFolder, oSubfolder, oFile, queue As Collection, strPath As String, strSQL As String
    Set fso = CreateObject("Scripting.FileSystemObject")
    Set queue = New Collection
    queue.Add fso.GetFolder(ThisWorkbook.Path & "\File")
    Do While queue.Count > 0
        Set oFolder = queue(1)
        queue.Remove 1
        For Each oSubfolder In oFolder.SubFolders
          queue.Add oSubfolder
        Next oSubfolder
        For Each oFile In oFolder.Files
            If oFile.Name Like "FILE NHAP LIEU*.xls*" Then
                strPath = Replace(oFile.Path, "\" + oFile.Name, "")
                With CreateObject("ADODB.Connection")
                   .Open ("Provider=Microsoft.ACE.OLEDB.12.0;Data source=" & strPath & "\" & oFile.Name & ";Extended Properties=Excel 12.0")
                   strSQL = "Select * from [FILE CHUAN$A1:EY1000]"
                   Sheet1.Range("A" & Sheet1.Range("B65000").End(xlUp).Row + 1).CopyFromRecordset .Execute(strSQL)
                End With
            End If
        Next oFile
  Loop
End Sub
Cho các file cần tổng hợp vào Folder File, rồi chạy code. Bạn tải file, giải nén và mở file TongHop nhé.

Dạ em cảm ơn Bro
 
Ở đây mọi người giúp nhau thôi,ít người chủ đích giúp để lấy tiền lắm (Nhưng mà có,tôi đã từng gặp).có người còn được giúp nhiều hơn bạn mà cũng có ai lấy tiền đâu.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Em cảm ơn các Bro đã hỗ trợ, em có user từ lâu giờ mới có dịp dùng tới.
Một lần nữa em xin cảm ơn !
 
Web KT
Back
Top Bottom