Tường thuật Offline Hà Nội lúc 17h ngày 14/03/09

Liên hệ QC

PhanTuHuong

VBA & VB.NET for Excel & AutoCad
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
7,121
Được thích
24,279
Nguồn gốc:
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?p=144491#post144491


Cuộc offline diễn ra vui vẻ, ngoài dự kiến với sự tham gia của gần 20 thành viên. Ngoài 2 thành viên ca_dafi (anh Kiệt) và solomon2211 (cũng là anh Kiệt nốt) còn có sự tham dự của nhiều thành viên từ các tỉnh lân cận Hà Nội. }}}}}

Mệt nhất là tôi phải lo chỉ đường cho anh xuanha_919 (anh Hà đến từ Hòa Bình, kế toán trưởng Trung tâm điều dưỡng Người có công Kim Bôi), anh Cao Mạnh Sơn (Trưởng phòng kế hoạch một Công ty may ở Hưng Yên đi cùng vợ, đi bằng xe máy từ Hưng Yên với mục đích chơi tới bến --=0) nên chính thức 17h30 mới bắt đầu.

P1010513.jpg


Đến sớm nhất là tôi, sau đó 2 anh Kiệt đi taxi đến. Trong lúc chỉ đường cho anh Hà, anh Sơn thì VioletDylan (anh Nghĩa, công tác tại Trường Lomonoxop Hà Nội), TuanVNUNI (anh Tuân - GV rRường ĐH Công Nghiệp), anh Dat2007 (anh Tuấn - GV Trường ĐH Mỏ Địa chất), Tiger62 (anh Thanh - Trung tâm điều hành bay - Bác này hơn mình giáp mà rất phong độ), 2 cô bạn nữ chưa rõ tên (nhờ anh Nghĩa),...
Mod WhoamI (miss Hằng - đổi Công ty liên tục nên ko rõ) đến muộn khoảng 1 tiếng với 1 cô bạn cùng công ty (Hằng giới thiệu nhé).

P1010516.jpg

Anh PhanTuHuong


P1010521.jpg

Solomon2211ca_dafi


P1010522.jpg

Anh Violetdylan và anh Solomon2211


P1010524.jpg

ca_dafi và anh Tiger62

P1010527.jpg

Từ trái qua:
Hàng trên: Solomon2211, dat2007, ca_dafi
Hàng dưới: xuanha_919, TuanVNUNI, Violetdylan, anh Tiger62

P1010528.jpg

Từ trái qua: Anh solomon2211, anh dat2007, bạn của anh xuanha_919, anh xuanha_919, anh TuanVNUNI, anh Tiger62

Sau đó anh Boyxin (anh Khải - GV cấp 2 ở Kinh Môn - HD) cùng anh Văn (GV cấp 1) từ Hải Dương đến (đi xe máy khoảng 90 km mới khiếp ) !$@!!
Sau đó là anh Phương (Nokia, Ban giải phóng mặt bằng của UBND tỉnh Thái Nguyên) từ Thái Nguyên xuống, kết hợp mua máy tính. Không hổ danh là dân chụp ảnh, anh NokiaTiger62 đều vác đồ đến chụp.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Anh xuanha_919 mang rất nhiều thịt lợn mường từ Hòa Bình để chiêu đãi. Thịt ăn rất ngon nhưng thừa nhiều (bảo mang về nhưng quên mất ---> tiếc thật anh Hà ơi!!! **~**).
Tiếp theo anh Hai2Hai (a. Hải - GĐ Công ty phần mềm VNUNI, là dân chuyên lập trình) đến, 1 cô bạn sweet_girl's của anh Kiệt trẻ không rõ tên (anh Kiệt bổ sung nhé). Thế là cuộc vui bắt đầu, từ bia hơi, bia chai HN, rượu Men's, Vodka to Hà Nội (45 độ, hic hic),...
Anh xuanha_919, dat2007 chỉ vui được 1 lúc phải về ngay vì công việc.
Cuộc giao lưu rất vui vẻ vì mọi người từ nhiều vùng miền gặp nhau trực tiếp, từ trước chỉ biết qua ảnh, qua nick name. Anh cadafi có vẻ ngà ngà (!!!) bắt đầu giở võ cứ đòi vật ngã PhanTuHuong này chứ --=0. mọi người can mãi, cuối cùng mình phải chịu hắn khi đi hiệp 2. Ra vỉa hè lấy xe và đi hiệp 2 vẫn tranh thủ biểu diễn võ thuật. Ấn tượng nhất là cú lật người (sàn nhà trơn và say thế hắn vẫn bật được &&&%$R)

Cuối hiệp 1 anh LamA0 (anh Lâm - Ban điều phối điện) mới gọi đến và tham gia hiệp 2. Chắc hắn sợ hiệp 1 bị mọi người nói về tăng giá điện nên cóc dám đến, hiệp 2 mới tới khi mọi người đã ngà ngà!!

Do các anh chụp ảnh chuyên nghiệp nên tôi không dám post ảnh từ điện thoại lên -+*/, bác nào post lên nhé ...
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Hiệp 2 tôi tường thuật sau, mời các thành viên tham gia cùng góp vui ...
 
Nguồn gốc:
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?p=144491#post144491


Mệt nhất là tôi phải lo chỉ đường cho anh xuanha_919 (anh Hà đến từ Hòa Bình, kế toán Trung tâm điều dưỡng Người có công Kim Bôi),
Anh sửa lại nhé, ko phải thế đâu như anh viết ở trên đâu.
Em làm kế toán tại Trung tâm điều dưỡng Người có công Kim Bôi
A ghi như thế là mọi người hiểu nhầm đấy.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
sao chua thấy hình nhỉ, không biết anh nokia đâu rồi nhỉ
 
image.php
nokiano258vn
user_online.gif
Post ảnh lên đi, để anh em nhắc hoài ah
 
Thật tiếc là mình không có điều kiện đi dự cùng mọi người được. Hà có báo cho mình nhưng chẳng đi được (cả vì lý do sức khỏe).
To PhanTuHuong: Hôm nào bác vào được chỗ em chơi, mời bác món thịt lợn núi chính cống (không phải như bài báo hôm nọ nêu đâu, chủ quán là phụ huynh học sinh của em mà)
 
Báo cáo các bác là em đến muộn (em đi một vòng Thái Nguyên - Bắc Giang - Bắc Ninh - Hà Nội) nên chỉ chụp được có mấy kiểu ảnh thôi ạ, buổi off thật vui mà em lại phải về sớm, tiếc quá
1. Bác Phan Tu Huong đang giới thiệu
Từ trái qua phải là: Who am I, Tiger62, bạn của Tiger62, Phan Tu Huong, Cao Mạnh Sơn, Xuan_ha919 (nhìn thấy mỗi chỏm tóc), Bạn Boyxin, TuanVNUI, VioletDylan, hình như bạn Solomon2211, Solomon2211, lại hình như là bạn Solomon2211. Hai người đứng ngoài là Nokiano258vn và Ca_dafi
3356766310_7508c5f311_o.jpg

2. Nụ cười thân hữu của VioletDylan, Ca_dafi, Cao Mạnh Sơn và sweetgirl
3356765474_8507be4d69_o.jpg

3. Rượu tứ
3355947699_44f636bf27_o.jpg

4. Hai bác VioletDylan (anh Nghĩa) và Cao Mạnh Sơn uống chén rượu kết tình thông gia được sự chứng kiến của Solomon2211 (anh Kiệt)
3355948967_755fa9804e_o.jpg

5. Chén rượu đoàn kết của các nhà giáo
3355950811_6f5b3165c5_o.jpg

6. Chén rượu của Thủ đô gió ngàn gửi tới Miền Nam yêu dấu. Cảm ơn bác Boyxin về bức ảnh này, bác rất có tài chụp ảnh đấy, bác đầu tư thêm về khoản này đi
3355948369_12a3f95ab4_o.jpg
 
Lần chỉnh sửa cuối:
2. Nụ cười thân hữu của VioletDylan, Cada_fi, Cao Mạnh Sơn và vợ anh Sơn

3356765474_8507be4d69_o.jpg

Sao em gái lão chết tiệt lại là vợ anh Sơn thế này? mất duyên mất thôi!

Nokiano ơi ời! Cải chính đi thôi!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Hehe đúng là anh Phan Tự Hưởng
P1010533.jpg



P1010531.jpg

ca_dafi và anh solomon2211 giao lưu cùng đồng nghiệp của anh Violetdylan
Từ trái qua, hàng dưới: Bạn Thúy và Bạn Dung.

P1010529.jpg

Từ trái qua: Anh solomon2211, ca_dafi, anh dat2007, bạn anh xuanha_919, anh xuanha_919, anh TuanVNUNI.

P1010532.jpg

Từ trái qua: anh Tiger62, anh PhanTuHuong, anh solomon2211, anh Cao mạnh Sơn, anh dat2007, bạn anh xuanha_919, anh xuanha_919, anh TuanVNUNI, anh Violetdylan, bạn Thúy (đồng nghiệp của anh Violetdylan), bạn Dung, Vợ anh Cao Mạnh Sơn.

Sau nhiều cuộc điện thoại, cuối cùng cũng gặp được sweetgirl (cũng là em họ của lão chittit ptm)! Hehe... Hân hạnh nha...
P1010541.jpg

ca_dafi, anh Cao Mạnh Sơn, bạn sweetgirl (Ms. Loan)
Mọi người có thấy Sweetgirl cười tươi không nào? }}}}}
 
Đoạn này cadafi nhà ta còn tỉnh táo !$@!!, không hiểu còn mấy kiểu ảnh cuối thì thế nào? --=0

Lại còn ảnh hôn hít nữa chứ nhỉ????
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Sao em gái lão chết tiệt lại là vợ anh Sơn thế này? mất duyên mất thôi!

Nokiano ơi ời! Cải chính đi thôi!
Chết em rồi, tại lúc bác Hướng đưa em đến có bảo là anh Sơn đi với bà xã nên em tưởng...chết em rồi.
Em xin lỗi bác Sơn nhé, chắc lại mệt với bà xã rồi
 
Mọi người cùng nâng cốc nào một..... hai.....ba......Dzô!
P1010536.jpg

Từ trái qua: WhoamI, ca_dafi, solomon2211, xuanha_919, dat2007, TuanVNUNI, Violetdylan, bạn Thúy, bạn Dung, Vợ anh Cao Mạnh Sơn, bạn Thúy (bạn của WhoamI)

Anh Tuân ơi! Mình rót cho đầy chén tình chén nghĩa anh nghen!
P1010543.jpg

Từ trái qua: anh TuanVNUNI, ca_dafi, anh Violetdylan, anh Boyxin

P1010545.jpg

Từ trái qua: anh TuanVNUNI, ca_dafi, anh solomon2211, anh Violetdylan, anh boyxin, bạn Thúy, bạn Dung

Ta cùng cạn ly nào!
P1010546.jpg


P1010548.jpg

Từ trái qua: anh Hai2hai, anh (đang nhớ lại tên, hihi), anh TuanVNUNI, ca_dafi, anh Violetdylan, anh boyxin

49bd28866187b_m.JPG

Từ trái qua: anh solomon2211, anh PhanTuHuong, anh Cao Mạnh Sơn, anh Tiger62, anh hai2hai, anh TuanVNUNI

49bd288abbeb6_m.JPG

Anh hai2hai, anh xuanha_919, anh TuanVNUNI, anh Violetdylan.

49bd28ac05857_m.JPG

anh Cao Mạnh Sơn, bạn sweetgirl, bạn của anh xuanha_919
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Hic
Nhìn các anh giao lưu gặp gỡ mà thấy tiếc quá. Vì ngày hôm đó rất đẹp, trùng đúng vào ngày cưới đứa bạn thân. không em cũng xin làm một chân chuyên đứng rót bia

Dù sao cũng chúc mừng anh em đã có một ngày thật vui vẻ, hy vọng lần sau em sẽ tham dự được

em nhỏ st-lu!
 
Ố, mới gặp đồng chí "sờ lộn mông" xong đã thấy vi vu ra ngoài đó rồi cơ àhh :D.
Lâu lâu ko gặp mà vẫn thấy thầy Tuân phong độ gớm, hí hí.
 
Ố, mới gặp đồng chí "sờ lộn mông" xong đã thấy vi vu ra ngoài đó rồi cơ àhh :D.
Lâu lâu ko gặp mà vẫn thấy thầy Tuân phong độ gớm, hí hí.

He he, mình chỉ tội cái không ăn ảnh, ở ngoài đường các em 18-24 toàn gọi chú đấy --=0.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
49bd287daa6c7_m.JPG

dat2007: Hai anh em mình quánh dấu khai cuộc nào em!

P1010538.jpg



P1010539.jpg


P1010550.jpg

Từ trái sang: anh Hai2hai, anh (..đang nhớ lại hihi), anh TuanVNUNI, ca_dafi, anh violetdylan, anh boyxin, anh Cao Mạnh Sơn, bạn sweetgirl, bạn của anh xuanha_919

49bd1b0cbedde_m.JPG

ca_dafi, boyxin, Violetdylan, Cao Mạnh Sơn


Tấm này ca_dafi chụp chung với Nokia258vn
49bd1b3b1356e_m.JPG
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bác boyxin nhà ta bắt đầu ngồi xuống rồi nè bà con ơi!
3253591
49bd1b51684e7_m.JPG


Không biết nói chuyện gì mà sau đó thấy bác Boyxin nhà ta cười tươi như hoa ấy!
49bd1b698522b_m.JPG

Boyxin và bạn Thúy

Bác xuanha_919 cũng vậy!Hehe...
49bd1b1df1cf3_m.JPG

xuanha_919 và WhoamI


49bd1b651fb36_m.JPG

anh xuanha_919 và bạn sweetgirl

49bd1b6edd451_m.JPG


49bd1b73d733f_m.JPG



3253598
 
Lần chỉnh sửa cuối:
49bd1b1df1cf3_m.JPG


Nhìn cái ảnh này thấy hai người gian gian thế nào ấy (giọng của Mr Okebab). Đ/C Hà mải mê gì mà rơi một chiếc đũa không thèm sắm lại. He he...
 
49bd1b78a6ed3_m.JPG

Từ trái sang: bạn Sweetgirl, ca_dafi, anh Violetdylan, anh xuanha_919

49bd1b87c96bf_m.JPG

Anh hai2hai, ca_dafi, boyxin, anh (chưa nhớ ra tên nữa, hic)

49bd1b823f095_m.JPG

anh TuanVNUNI, bạn Thúy, bạn Dung, anh Violetdylan, WhoAmI, anh boyxin.

49bd292f84c03_m.JPG

Anh PhanTuHuong, ca_dafi, anh Cao Mạnh Sơn

49bd2933eb3dc_m.JPG

Anh solomon2211, anh xuanha_919, ca_dafi

Hình như lúc này anh xuanha_919 phải về sớm do có việc và nhà khá xa nữa! Cảm ơn anh xuanha_919 nhiều nhé! Anh đã không quản ngại xa xôi, lên vui với anh em. Tặng anh nụ hôn đầu xuân muộn nhé!

49bd29385cfc6_m.JPG


Tạm biệt anh xuanha_919, trước khi về để Hà tui chụp với sweetgirl 1 tấm nữa coi!
49bd294d677bf_m.JPG

 
Web KT
Back
Top Bottom