Tìm hàm: tìm kiếm ra vị trí của giá trị cần tìm trong mãng

Liên hệ QC
tui học hoài mà chưa được cái chiêu quay clip lên you tu be
==========
bạn nhấn Crl F ==> option==>look in xem nó là Formula hay value vậy?
tại máy tôi lúc nào cũng set value nên ko để ý
chỉnh dòng code này lại
Mã:
  Set RngKQ = rng.Find(jValue, , xlValues, xlWhole)
 
tui học hoài mà chưa được cái chiêu quay clip lên you tu be
==========
bạn nhấn Crl F ==> option==>look in xem nó là Formula hay value vậy?
tại máy tôi lúc nào cũng set value nên ko để ý
chỉnh dòng code này lại
Mã:
  Set RngKQ = rng.Find(jValue, , xlValues, xlWhole)
1. bạn dùng BB FlashBack đề quay video, dùng v3.8 sẽ có chức năng xuất ra định dạng video youtube, xong upload lên là được, các v4.x nó không có chức năng xuất ra định dạng video, mà xuất ra .avi, dung lượng rất lớn, 10 phút là 1gb.

2. sao mình dung câu lệnh này nó lại báo lỗi
[GPECODE=vb]Set RngKQ = rng.Find(What:=jValue, After:=ActiveCell, LookIn:=xlValues, LookAt:=xlWhole)[/GPECODE]
mình xóa đi chữ after nó cũng báo lỗi
[GPECODE=vb]Set RngKQ = rng.Find(What:=jValue, , LookIn:=xlValues, LookAt:=xlWhole)[/GPECODE]
xóa tiếp chữ what:= thì chạy được
[GPECODE=vb]Set RngKQ = rng.Find(jValue, , LookIn:=xlValues, LookAt:=xlPart)[/GPECODE]

Không biết lý do tại sao?
 
1.

Không biết lý do tại sao?

cám ơn chia sẻ cách quay lại clip nha, để thử xem, mấy cái dzụ này tôi dốt thiệt
còn cái bạn hỏi, nói thiệt, là tôi cũng ko biết nữa
thông thường thì nếu quay bằng record macro lại, thì tôi để i sì vậy xài,
còn dạng viết tắt, thì thấy code trên diễn đàn rồi đem về xài, thỉnh thoảng nó bị lổi này lổi kia, chỉnh đi chỉnh lại xài được thì thôi, chứ ko tìm hiểu kỹ
 
Web KT
Back
Top Bottom